0909 046 613

Casio WK-7500 Casio WK-7500
Casio WK-7500 Casio WK-7500
Casio WK-7500 Casio WK-7500
Casio WK-7500 Casio WK-7500
Casio WK-7500 Casio WK-7500
Casio WK-7500 Casio WK-7500
Casio WK-7500 Casio WK-7500
Casio WK-7500 Casio WK-7500

Casio WK-7500

12.490.000
11.360.000
Ngưng sản xuất

  • Thẻ nhớ
  • Bảo hành 24 tháng

Đàn Organ Casio WK-7500, model mới với cải tiến vượt bậc, tính năng tối ưu, người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn.

Đàn Organ Casio WK-7500 được áp dụng công nghệ cải tiến hiện đại nhất với kiểu dáng nhạc công chuyên nghiệp, thiết kế 4 loa (2 loa trầm và 2 loa streble) cho chất lượng âm thanh hiện đại như dàn âm thanh sân khấu.

Đặc biệt, đột phá của đàn Organ Casio WK-7500 là bộ DRAWBAR ORGAN / MIXCER giúp điều chỉnh tiếng đàn organ theo ý muốn.

đàn organ casio wk-7500

Đặc điểm nổi bật đàn Organ Casio WK-7500

Tạo nên cảm hứng sáng tác và biểu diễn.

-Thiết kế 76 phím đàn dạng hộp Piano chắc và nhạy, dễ dàng trong lúc biểu diễn hoặc học Piano.

- 820 âm sắc và 260 điệu nhạc phù hợp cho tất cả thể loại nhạc thông dụng trên thế giới.

- Bộ nhớ thu âm làm nhạc nền ( song sequencer) cực lớn với 17 track.

- Thu âm thanh và phát ( giọng hát – nhạc cụ...) trực tiếp từ thẻ nhớ tối đa lên tới 20 files với thời lượng 13 phút/ flie.

- Dễ dàng sửa tiếng, sửa điệu theo ý người sử dụng theo hướng dẫn trực quan chuyên nghiệp.

- Cổng kết nối cho thiết bị phát nhạc ( Audio In), thẻ nhớ ( SD card), tai nghe ( phone).

Mua đàn Organ Casio WK-7500 ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn Organ Chính hãng nhật bản giá rẻ: Đàn Organ Roland, đàn Organ Casio, đàn Organ Yamaha  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

76 phím kiểu piano

Nhấn phím cảm ứng

2 mức nhạy, Tắt

Nguồn âm thanh

AHL (Ba phần tử)

Phức điệu tối đa

64

Âm sắc

800 âm cài sẵn, bao gồm 50 âm organ điện tử (100 âm do người dùng tạo)

Lớp/Tách

Bàn phím đôi, Chia bàn phím

Hiệu ứng kỹ thuật số

Âm vang: 10 kiểu

Hợp xướng: 5 kiểu (sử dụng đồng thời với DSP không được hỗ trợ).

DSP: 100 giá trị đặt trước, 100 giá trị do người dùng tạo (sử dụng đồng thời với Hợp xướng không được hỗ trợ).

Giai điệu/Mẫu

250 nhịp điệu cài sẵn (100 nhịp điệu do người dùng tạo)

Đệm nhạc tự động

Các chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc

Bài hát cài sẵn

5 (giai điệu mẫu)

Máy gõ nhịp

Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6 (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 30 đến 255)

Đầu ghi

Bộ phối âm bài hát: 16 bè thường + 1 Bè hệ thống, 5 bài hát, tổng cộng xấp xỉ 30.000 nốt nhạc (ghi âm thời gian thực, ghi âm từng bước, sửa bài hát, sửa bản nhạc, sửa sự kiện, bắt đầu/kết thúc)

Chức năng khác

Ghi âm/phát lại: tối đa 5 tệp (Xấp xỉ 13 phút ghi âm mỗi tệp)

Bộ trộn âm: 32 kênh + EXT IN (INST IN, MIC IN), thao tác 9 thanh trượt

Chức năng tạo điệu nhạc: ghi âm thời gian thực, ghi âm từng bước, số hóa, Easy Edit (Sửa dễ dàng), Bộ sửa sự kiện, tham số thành phần (100 nhịp điệu do người dùng tạo)

Organ điện tử: 9 âm điện tử/50 âm cài sẵn/50 âm do người dùng tạo

Bộ sửa âm (100 âm do người dùng tạo)

Lưu trữ cài đặt: 96 thiết lập (6 bộ x 16 dải)

Giá trị cài đặt sẵn cho nhạc: 305 giá trị với chuỗi hợp âm, sửa hợp âm (100 giá trị do người dùng tạo)

Giá trị đặt sẵn một chạm: 250 giá trị

Hòa âm tự động: 12 kiểu

Hợp âm rải: 150 kiểu

(Thang) sắc thái: Thang cài đặt sẵn (Thang âm cân bằng + 16 kiểu)/tinh chỉnh thang âm

Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám

Bộ điều khiển nhịp điệu/bài hát

Bánh xe điều chỉnh cao độ: 0 tới 24 nửa cung

Nút điều chế

Thanh trượt (9 thanh trượt được sử dụng cho organ bộ trộn âm điện tử)

Quay phím

Dịch phím

25 bước (-12 tới +12 nửa cung)

Điều khiển lên dây

A4 = 415,5 - 440,0 - 465,9 Hz

Bàn đạp

Giắc cắm chuẩn (kéo dài, nhẹ, đều đều, bắt đầu/dừng)

Màn hình hiển thị

LCD có đèn nền

Khe cắm thẻ nhớ SD

Thẻ nhớ được hỗ trợ: Các thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ SDHC từ 2GB lên tới 32GB

Chức năng: Phát lại SMF (lên tới 320KB/tệp), lưu/tải/xóa tệp, định dạng thẻ

Lưu/tải: Lưu trữ cài đặt, nhịp điệu, âm, âm organ điện tử, DSP và giá trị cài đặt sẵn cho nhạc do người dùng tạo, các bài hát trong bộ phối âm bài hát, tệp ghi âm

MIDI

Tương thích GM: Mức 1

Cổng: USB

Loa

12cm x 2 + 3cm x 2, hệ thống phản xạ âm trầm, bật/tắt loa

Lối ra khuếch đại

7W + 7W

Đầu vào/ra

Mic in (cổng Mic vào)

Inst in

Audio in (cổng vào âm thanh)

Đầu ra đường dây (L/MONO, R)

Tai nghe (giắc cắm stereo chuẩn)

Dành riêng/có thể gán

USB: kiểu B

Nguồn điện ngoài (12V DC)

* cần có cáp USB (loại A-B) để sử dụng cổng USB cho kết nối với máy tính.

Yêu cầu nguồn điện

Pin: Cỡ D x 6/Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW

Kích thước (D x R x C)

1.187 x 399 x 149 mm
* Không kể giá nhạc và các phần phụ khác

Trọng lượng

8,9 kg (Không tính pin)

Bao gồm phụ kiện

Giá nhạc, Bộ đổi nguồn AC

Mã EAN

4971850313854

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

Thiết bị được bảo hành theo đúng quí định của công ty TNHH TM Âm Nhạc Việt Thanh

Công ty chỉ bảo hành cho các thiết bị còn nguyên tem bảo hành,số series trên máy. Sản phẩm được bảo hành do lỗi nhà sản xuất.

Thiết bị được bảo hành căn cứ vào thời gian ghi trên phiếu bảo hành.

SẢN PHẨM SẼ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH NẾU:

Thiết bị không có tem, số series hoặc tem , số series bị tẩy xoá, sửa đổi.

Hư hỏng do lỗi của người sử dung như:

Dùng điện không đúng theo qui định của thiết bị.

Các trường hợp bị cháy nổ, bị nứt chip, thiên tai hoả hoạn.

Làm rơi, gãy vỡ, biến dạng, tự ý tháo gỡ thiết bị.

Làm đổ nước hoặc chất lỏng vào thiết bị,côn trùng vào máy cắn phá.

LƯU Ý:  

Không bảo hành dữ liệu, phụ kiện, chi phí đi lại, vận chuyển.

2.600.000
2.850.000
3.114.000
3.114.000