0909 046 613

Casio CTK-6000 Casio CTK-6000
Casio CTK-6000 Casio CTK-6000
Casio CTK-6000 Casio CTK-6000
Casio CTK-6000 Casio CTK-6000
Casio CTK-6000 Casio CTK-6000
Casio CTK-6000 Casio CTK-6000
Casio CTK-6000 Casio CTK-6000
Casio CTK-6000 Casio CTK-6000
Casio CTK-6000 Casio CTK-6000

Casio CTK-6000

6.300.000
5.730.000

  • Thẻ nhớ
  • Bảo hành 24 tháng

Đàn organ Casio CTK-6000

Các chức năng của bộ phối âm và trộn âm để hỗ trợ hoàn toàn việc tạo nhạc

Khả năng bộ ghi nhiều bản nhạc

Bộ phối âm bài hát

Bộ phối âm bài hát cung cấp 16 rãnh cộng một rãnh hệ thống hỗ trợ ghi tối đa năm bài hát và tổng số khoảng 12.000 nốt nhạc. Có thể ghi âm từng phần nhạc cụ riêng vào những rãnh khác nhau nhằm mang lại khả năng ghi nhiều bản nhạc thực sự. Tập hợp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa bao gồm chèn sự kiện, xóa sự kiện, sao chép sự kiện, số hóa, tính năng định vị để chọn dải nốt nhạc cần sửa và hơn thế nữa. Chức năng ghi âm từng bước cũng cho phép bạn nhập nốt nhạc bằng cách chỉ định độ dài và cao độ. Có thể chuyển đổi bản ghi âm hoàn chỉnh sang định dạng SMF (Tệp MIDI chuẩn) và lưu trữ trong thẻ nhớ SD.

Khi cần chú ý đến từng chi tiết của việc tạo âm thanh

Bộ trộn âm 32 kênh

Thao tác nút có thể được sử dụng để điều chỉnh đồng thời âm lượng, chỉnh âm trái phải, gửi hồi âm và các tham số khác.

Bộ sửa giai điệu

Bộ sửa nhịp điệu cho phép bạn kết hợp các phần nhạc cụ từ nhiều nhịp điệu cài sẵn, bật hoặc tắt từng phần nhạc cụ riêng lẻ, điều chỉnh âm lượng, chỉnh âm trái phải, hồi âm và các tham số khác để tạo nhịp điệu gốc của riêng bạn. Thậm chí bạn có thể tạo nhịp điệu gốc cho các mẫu nhịp điệu đi kèm NORMAL, FILL IN, INTRO và ENDING. Bạn có thể lưu trữ tối đa 10 nhịp điệu gốc trong bộ nhớ để có thể truy cập tức thì khi cần.

Bộ tạo hiệu ứng âm thanh và mọi công cụ khác mà bạn cần để tạo âm thanh chính xác như bạn muốn

Bộ tạo hiệu ứng âm thanh linh hoạt, công cụ tạo âm thanh thiết yếu

Nhiều hiệu ứng kỹ thuật số

Các hiệu ứng cài sẵn bao gồm hồi âm (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu) và DSP (100 kiểu sử dụng 46 kiểu hiệu ứng bao gồm phát chậm, tạo pha, ngắt tiếng, làm méo tiếng, xoay và nhiều kiểu khác). Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho một âm để tạo âm thanh chính xác như bạn muốn. Bằng cách điều chỉnh các tham số của kiểu hiệu ứng DSP, bạn có thể tạo những hiệu ứng DSP gốc và lưu trữ tối đa 100 kiểu gốc trong bộ nhớ để sử dụng sau này.

* Không thể sử dụng đồng thời DSP và hợp xướng.

Bộ cân bằng

Tích hợp năm đặc điểm tần số có thể lựa chọn, bao gồm “Sáng” cho âm thanh sống động làm nổi bật cao độ bổng và “Mạnh mẽ” nhấn mạnh vào âm lượng.

Công cụ tuyệt vời để biểu diễn trực tiếp trên sân khấu

Đăng ký

Một thao tác đơn giản lưu thiết lập hiện tại, bao gồm âm, nhịp điệu và các cài đặt khác để gọi lại chúng ngay khi cần. * Bạn thậm chí có thể lưu các âm có các hiệu ứng của bộ tạo hiệu ứng âm thanh đang được áp dụng. Việc gọi lại đăng ký tức thì thay đổi cách thiết lập bàn phím kỹ thuật số, biến công cụ này trở thành công cụ tuyệt vời để biểu diễn trực tiếp trên sân khấu.

* Đàn Organ Casio CTK-6200: 4 bộ x 8 dải cho 32 thiết lập

Tạo âm thanh gốc độc đáo

Bộ sửa âm

Có thể dùng Bộ sửa âm để điều chỉnh thời gian nhấn, thời gian nhả, cắt, rung, hồi âm, hợp xướng, DSP và các tham số khác theo mong muốn. Bạn có thể tạo các âm gốc khác biệt để trình diễn và cho các phần tạo nhạc.

Nhiều lựa chọn đoạn nhạc có thể sử dụng trong các bài hát

Bộ tạo hợp âm rải

Với bộ tạo hợp âm rải, bạn có thể chơi tự động nhiều hợp âm rải và các đoạn nhạc khác đơn giản bằng cách nhấn các phím trên bàn phím. Bạn có thể chọn từ 150 kiểu hợp âm rải khác nhau, bao gồm chơi hợp âm rải từ một hợp âm ngón đàn, đoạn nhạc ghi ta và hơn thế nữa.

Khả năng mở rộng để định cấu hình môi trường âm nhạc lý tưởng

Khe cắm thẻ nhớ SD

Có thể lưu bộ phối âm bài hát, bộ sửa âm và các dữ liệu khác trên thẻ nhớ SD hoặc SDHC. Có thể phát lại dữ liệu SMF (Tệp MIDI chuẩn) được lưu trên thẻ nhớ SD hoặc SDHC trên bàn phím điện tử.

Cổng vào/ra

Các cổng vào/ra khác nhau được cung cấp để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau: cổng vào âm thanh (AUDIO IN) dành cho đầu vào của thiết bị âm thanh và có thể xuất qua loa và các cổng khác. cổng ra đường dây (L/MONO, R) để kết nối với bộ trộn âm của hệ thống PA dành cho sân khấu hoặc các thiết bị khác.

Cổng USB

Cổng USB cung cấp kết nối gửi/nhận dễ dàng giữa máy tính và MIDI. Nó cũng cho phép việc truyền nhanh chóng và đơn giản giữa bàn phím kỹ thuật số và máy tính của bộ phối âm bài hát, bộ phối âm mẫu, bộ sửa âm và các dữ liệu khác cùng dữ liệu âm thanh được ghi vào thẻ nhớ SD từ một thiết bị âm thanh. Yêu cầu tải xuống ứng dụng Data Manager 6.1 đặc biệt để truyền dữ liệu vào máy tính. *

Chất lượng nhạc cụ đích thực, thao tác đơn giản

Nguồn âm thanh AHL

Nguồn âm thanh được lập trình trước với các mẫu nhạc cụ âm thanh kỹ thuật số được ghi bằng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất. Nhờ công nghệ âm thanh gốc của CASIO, nguồn âm thanh AHL có khả năng tái tạo tất cả độ êm tự nhiên của dạng sóng gốc.

700 Âm cài sẵn và 10 Âm do người dùng tạo

Nguồn âm AHL đem đến 700 âm cài sẵn khác nhau. Bạn cũng có thể lưu tối đa 10 âm gốc của riêng mình để có thể truy cập bất cứ khi nào cần đến.

210 Nhịp điệu đặt sẵn và Nhịp điệu đi kèm tự động

Tổng cộng 210 nhịp điệu cài sẵn bao gồm nhiều thể loại âm nhạc, từ rock và pop cho tới jazz, Latin, các tác phẩm piano và hơn thế nữa. Chỉ cần chọn nhịp điệu cài sẵn bạn muốn và Nhịp điệu đi kèm tự động sẽ hỗ trợ bạn một cách đắc lực, tạo nên một ban nhạc chuyên nghiệp theo ý muốn của bạn.

Quay phím lớn

Quay phím hoạt động lớn thực sự thuận tiện trong quá trình sáng tác nhạc bằng chức năng bộ phối âm và bộ trộn âm.

Màn hình

Màn hình hiển thị tên âm và tên nhịp điệu đang được chọn cùng với nhiều thông tin khác. Ví dụ: trên màn hình bộ phối âm, bạn có thể kiểm tra trạng thái hiện tại và mức âm lượng của mỗi rãnh trong 16 rãnh và các thông tin cài đặt khác một cách nhanh chóng.

Bàn phím kiểu piano và Phản hồi cảm ứng

Bàn phím được thiết kế và chế tạo nhằm mang lại trải nghiệm piano chân thực. Giống như bàn phím đại dương cầm, Phản hồi cảm ứng khiến âm thanh phát ra thay đổi theo áp lực nhấn lên phím đàn.

Loa phản xạ âm trầm công suất cao 2 chiều

Hệ thống 4 loa phản xạ âm trầm 2 chiều công suất cao 7W+7W mang lại âm thanh đa dạng từ dải thấp tới dải cao. Có thể dùng bộ loa này làm loa kiểm soát chất lượng cao cho các buổi trình diễn và các phần tạo nhạc.

Bánh xe điều chỉnh cao độ

Núm điều chỉnh cao độ khiến việc thêm các hiệu ứng âm thanh thực, chặn âm ghi ta, uốn âm saxophone và các hiệu ứng khác cho bàn phím trở nên đơn giản.

Giá trị đặt sẵn cho nhạc

Giá trị đặt sẵn cho nhạc cung cấp khả năng truy cập một lần chạm tới Nhịp điệu đi kèm tự động, âm, hồi âm và các cài đặt khác được cấu hình theo chuỗi hợp âm điển hình. Tổng cộng 305 giá trị đặt sẵn cho phép bạn dễ dàng định cấu hình bàn phím cho nhiều phong cách nhạc khác nhau. Ngoài giá trị đặt sẵn, bạn có thể tạo các giá trị đặt sẵn gốc của riêng mình (giá trị đặt sẵn do người dùng tạo) và lưu trong bộ nhớ để sử dụng sau này.

đàn organ casio ctk-6000

Đàn Organ Casio CTK-6000

Tìm mua đàn Organ Casio CTK-6000 trên google với từ khóa:

Đàn Organ Casio CTK-6000

Đàn Casio CTK-6000

Đàn Organ CTK-6000

Organ Casio CTK-6000

Casio CTK-6000

Thông số kỹ thuật

Bàn phím

61 phím (Kiểu Piano)

Nhấn phím cảm ứng

2 mức nhạy, Tắt

Nguồn âm thanh

AHL (Hai phần tử)

Phức điệu tối đa

48

Âm sắc

700 âm cài sẵn (10 âm do người dùng tạo)

Lớp/Tách

Lớp, Tách (điểm phân chia biến đổi)

Hiệu ứng kỹ thuật số

Hồi âm: 10 kiểu

Hợp xướng: 5 kiểu (sử dụng đồng thời với DSP không được hỗ trợ).

DSP: 100 giá trị đặt trước, 100 giá trị do người dùng tạo (sử dụng đồng thời với Hợp xướng không được hỗ trợ).

EQ(Bộ cân bằng): 5(Tắt, Mềm, Sáng, Tăng B, Mạnh)

Hòa âm tự động: 12

Bộ tạo hợp âm rải: 150

Giai điệu/Mẫu

210 nhịp điệu cài sẵn (10 nhịp điệu do người dùng tạo)

Đệm nhạc tự động

Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc

Bài hát cài sẵn

5 (giai điệu mẫu)

Máy gõ nhịp

Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6 (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 30 đến 255)

Đầu ghi

Bộ phối âm bài hát: 16 rãnh thường + 1 Rãnh hệ thống, 5 bài hát, tổng cộng xấp xỉ 12.000 nốt nhạc (ghi âm thời gian thực, ghi âm từng bước, sửa bài hát, sửa bản nhạc, sửa sự kiện)

Chức năng khác

Bộ trộn âm: 32 kênh

Bộ soạn nhịp điệu (10 nhịp điệu do người dùng tạo)

Bộ sửa âm (10 âm do người dùng tạo)

Đăng ký: 32 thiết đặt (4 bộ x 8 dải)

Giá trị cài đặt sẵn cho nhạc: 305 giá trị với chuỗi hợp âm, sửa hợp âm (50 giá trị do người dùng tạo)

Giá trị đặt sẵn một lần chạm: 210 bộ

Hợp âm rải: 150 kiểu

(Thang) sắc thái: Thang cài đặt sẵn (Thang âm cân bằng + 16 kiểu)/tinh chỉnh thang âm

Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám

Bộ điều khiển nhịp điệu/bản nhạc

Bánh xe điều chỉnh cao độ: 0 tới 24 nửa cung

Quay phím lớn

Dịch phím

±1 (-12 tới +12 nửa cung)

Điều khiển lên dây

A4 = 415,5 - 440,0 - 465,9 Hz

Bàn đạp

Giắc chuẩn (kéo dài, nhẹ, đều đều, bắt đầu/dừng)

Màn hình hiển thị

LCD có đèn nền

Khe cắm thẻ nhớ SD

Thẻ nhớ được hỗ trợ: Các thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ SDHC lên tới 32GB

Chức năng: Phát lại SMF (lên tới 320KB/tệp), lưu/tải/xóa tệp, định dạng thẻ

Lưu/tải: Đăng ký, nhịp điệu, âm, DSP và giá trị cài đặt sẵn cho nhạc do người dùng tạo, các bài hát trong bộ phối âm bài hát

MIDI

Tương thích GM: Mức 1

Đầu: USB

Loa

12cm x 2 + 3cm x 2, hệ thống phản xạ âm trầm

Lối ra khuếch đại

6W + 6W

Đầu vào/ra

Audio in (cổng vào âm thanh)

Đầu ra đường dây (L/MONO, R)

Tai nghe (giắc stereo chuẩn)

Kéo dài/có thể gán

USB: kiểu B

Nguồn điện ngoài (12V DC)

* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

Yêu cầu nguồn điện

Pin: Cỡ D x 6/Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW

Kích thước (D x R x C)

948 x 384 x 122 mm
* Không bao gồm giá nhạc và các phụ kiện khác

Trọng lượng

5,7kg (Không tính pin)

Bao gồm phụ kiện

Giá nhạc, Bộ đổi nguồn AC

Mã EAN

4971850314110

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

Thiết bị được bảo hành theo đúng quí định của công ty TNHH TM Âm Nhạc Việt Thanh

Công ty chỉ bảo hành cho các thiết bị còn nguyên tem bảo hành,số series trên máy. Sản phẩm được bảo hành do lỗi nhà sản xuất.

Thiết bị được bảo hành căn cứ vào thời gian ghi trên phiếu bảo hành.

SẢN PHẨM SẼ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH NẾU:

Thiết bị không có tem, số series hoặc tem , số series bị tẩy xoá, sửa đổi.

Hư hỏng do lỗi của người sử dung như:

Dùng điện không đúng theo qui định của thiết bị.

Các trường hợp bị cháy nổ, bị nứt chip, thiên tai hoả hoạn.

Làm rơi, gãy vỡ, biến dạng, tự ý tháo gỡ thiết bị.

Làm đổ nước hoặc chất lỏng vào thiết bị,côn trùng vào máy cắn phá.

LƯU Ý:  

Không bảo hành dữ liệu, phụ kiện, chi phí đi lại, vận chuyển.

2.600.000
2.850.000
3.114.000
3.114.000