0909 046 613

Điểm mạnh sản phẩm đàn piano của công ty Việt Thanh
Quý khách hàng thân mến, với sự xuất hiện tràn lan của các cửa hàng, trung tâm bán đàn Piano hiện nay, để chọn một cây đàn Piano cơ vừa ý, vừa có giá thành, chất lượng tốt thực sự không dễ, vì có rất nhiều thông tin trái chiều, không biết thực giả thế nào, nên nhiều khách hàng đã mua phải hàng kém chất lượng nhưng với giá gần bằng hàng tốt cùng dòng sản phẩm. Chính vì thế, để giúp tối đa đem lại quyền lợi của khách hàng, tránh tiền mất tật mang, mua phải đàn không tốt, Công ty Nhạc cụ Việt Thanh với gần 20 năm hoạt động, chú trọng đến uy tín và chất lượng, tận tâm, luôn tìm tòi, nâng cao phát triển chất lượng, dịch vụ Âm Nhạc xin gửi đến quý khách hàng những thông tin về sản phẩm Piano đang sẵn bán tại Showroom Piano Việt Thanh, để khách hàng hiểu rõ hơn về Công ty Việt Thanh, cũng như sản phẩm đàn Piano chất lượng chúng tôi đang kinh doanh.
 
điểm mạnh sản phẩm đàn piano việt thanh
 
đàn piano
 
piano việt thanh
 
- Piano được sản xuất tại Nhật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng nhập khẩu có chọn lọc, không phải nhập hàng lẫn lộn, không phải là hàng trôi nổi, kém chất lượng, có giấy tờ nhập khẩu C/0, C/Q,... được cơ quan pháp luật xác nhận. Chuyên kinh doanh các thương hiệu hàng đầu thế giới, bao gồm đàn piano mới và đàn piano cũ:
 
+ Steinway, Boston, Essex : trụ sở công ty tại Đức
 
Đàn Grand Piano Steinway Sons S-155
Đàn Grand Piano Steinway Sons S-155
 
+ Kawai, Yamaha : trụ sở công ty tại Nhật 
 
đàn piano yamaha u3h
Đàn piano yamaha U3h
 
+ Samick : trụ sở công ty tại Hàn Quốc
 
đàn piano sanick
Đàn Piano Samick JS-131MD
 
+ Atlas, Victor, Appllo, Rolex, Tonica, Steinrich, Kriebel…: sản xuất tại Nhật.
 
- Chất lượng của đàn luôn đảm bảo, bộ máy bên trong hoàn toàn còn nguyên trạng, không bị thay đổi, chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào, có sẵn giấy kiểm định chất lượng sản phẩm để khách hàng yên tâm hơn. Đàn Piano tại Việt Thanh sử dụng về lâu dài thì chất lượng đàn vẫn không thay đổi, chất lượng âm sắc vẫn còn tốt, và dây đàn, bộ máy đàn vẫn còn tốt không ảnh hưởng đến việc chỉnh dây đàn. Đối với đàn piano cơ, nếu bộ máy đàn bên trong không được lựa chọn cẩn thận, hoặc là hàng dựng lại, “tút” lại,  thì nhìn rất bắt mắt, âm thanh cũng ok, nhưng sử dụng trong một thời gian ngắn, thì âm sắc bị biến đổi, không còn đúng chất như ban đầu, gây thiệt hại về tài chính, thời gian cho khách hàng. Sản phẩm piano tại Công ty Việt Thanh, ngoài các yếu tố chất lượng trên, Công ty sẽ bảo hành đàn piano với thời gian 5 năm.
 
- Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, đúng chuyên môn, có giấy chứng nhận đào tạo của KAWAI, nên nói đến chế độ Bảo Hành, kỹ thuật căn chỉnh đàn piano, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đàn piano mình mua luôn trong tình trạng tốt nhất. Chuyên viên kỹ thuật được cử sang Nhật (tại Công ty sản xuất đàn piano Kawai - Nhật Bản) để đào tạo về kỹ thuật viên piano, bao gồm các kỹ thuật điều chỉnh piano như: lên dây đàn (tuning), điều chỉnh bộ máy (regulation), điều chỉnh âm sắc (voicing). 
 
- Chuyên viên kỹ thuật đàn piano tại Công ty Việt Thanh được Công ty Piano Steinway & Sons (tại Đức) chứng nhận đạt trình độ kỹ thuật viên piano cho đàn piano Steinway, được chứng nhận có đầy đủ khả năng thực hiện các dịch vụ bảo trì và sữa chữa đàn piano Steinway.
 
- Đã từng lắp đặt bộ phận đánh đàn tự động trên đàn piano mới của Steinway, Boston, Essex, Kawai,... cho các khách hàng mua đàn tại Việt Nam. Đây là một kỹ thuật rất khó, và tại Việt Nam rất rất hiếm nhân viên kỹ thuật nào có thể làm được điều này. Chỉ có những kỹ thuật viên piano am hiểu về bộ máy đàn piano mới có thể thực hiện các kỹ thuật khó này.
 
- Vận chuyển miễn phí trong nội thành TPHCM, hỗ trợ giá tốt khi vận chuyển ngoại thành, các tỉnh. Bộ phận chuyên chở đàn là những nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong việc chuyển đàn piano cơ Upright Piano cũng như Grand Piano. Đảm bảo chắc chắn Piano trong khi vận chuyển đến khi đặt tại nhà khách không bị trầy xước, hư hỏng.
 
- Sau khi mua đàn, có bất kỳ thắc mắc gì, khách hàng cứ trình bày, Công ty sẽ giải đáp thỏa đáng, không để quyền lợi khách hàng bị ảnh hưởng. Đặc biệt khi mua phụ kiện theo đàn như khăn phủ đàn, khăn pedal… hoặc các dịch vụ kỹ thuật piano, sẽ được giá ưu đãi.
 
- Công ty còn có chính sách thu đàn lại của khách trước đây đã mua tại Công ty mà có ý định nâng cấp lên dòng piano  cao hơn với giá ưu đãi, phù hợp thời giá. Có chuyên viên kỹ thuật thẩm định đúng giá trị sử dụng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian, đắn đo… để nhanh chóng mua sản phẩm mới.
 
- Qua các yếu tố trên, Công ty Việt Thanh rất trân trọng từng ý kiến, góp ý quý báu của khách hàng và giới thiệu người thân, bạn bè biết đến Piano Việt Thanh rộng rãi, để Công ty ngày một phát triển hoàn thiện hơn nhằm đem lại nhiều lợi ích phục vụ khách hàng trong việc xây dựng đời sống tinh thần âm nhạc vui tươi, yêu đời hơn, vì chắc chắn, CÓ ÂM NHẠC, CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN.