0909 046 613

Tiêu chí bán hàng

Tiêu chí bán hàng

Nỗ lực nâng cao chất lượng hàng hóa và dịch vụ , khuyến mãi xuyên suốt cả năm, Âm nhạc Việt Thanh cùng đội ngũ nhân viên sẽ mang lại những sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Hãy khám phá trang web và lướt qua một vài điều mà bạn cảm thấy thích, quyết định sau đó vẫn chưa muộn.

 

Cam kết của chúng tôi :

 

* Hàng chính hãng:

Âm nhạc Việt Thanh chỉ  kinh doanh hàng chính hãng, cung cấp sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

 

Bạn nhận được hỗ trợ như thế nào ?

 

- Âm nhạc Việt Thanh có đội ngũ kỹ thuật chăm sóc khách hàng miễn phí, mang lại sự an tâm cho bạn trong suốt thời gian dùng sản phẩm.

 

- Các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng tại Âm nhạc Việt Thanh giúp bạn có thể lựa chọn nhanh chóng và yêu thích sản phẩm đó, nó được phổ biến khắp nơi trên thế giới và được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng!

 

Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà  phân phối. Mỗi sản phẩm bán ra đều đóng gói chuẩn, có tem dán hoặc niêm phong.

 

Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng. Bất kỳ khách hàng nào phát hiện Âm nhạc Việt Thanh có bán hàng giả, nhái, sẽ được chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100%  và bồi thường gấp 2 lần giá trị của sản phẩm đồng thời sẽ tặng miễn phí sản phẩm đó.

 

* Giá tốt nhất:

- Giá cả các sản phẩm trên Âm nhạc Việt Thanh là giá thống nhất mà nhà sản xuất đưa ra, được niêm yết trên tất cả các công ty, đại lý và cửa hàng trên toàn quốc. Chúng tôi không kinh doanh các hàng hoá không có chính sách giá rõ ràng, giá cả không thống nhất, do đó khi mua hàng tại Âm nhạc Việt Thanh Quý khách không phải lo lắng về giá cả .Đồng thời quý khách luôn được tham gia chương trình khuyến mãi hoặc hưởng chính sách giá ưu đãi với khách hàng thân thiết.

 

- Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. Âm nhạc Việt Thanh cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

 

- Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

 

- Tính công khai: Mọi sản phẩm niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam.

 

* Dịch vụ chu đáo :

- Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).

 

- Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 

- Hỗ trợ trong toàn thời gian dùng sản phẩm .

 

* Thái độ phục vụ:

- Trung thực với khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi và hỗ trợ khách hàng bằng mọi khả năng. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới quản lý bán hàng: Ms. Hương – 0988.087.882   hoặc có thể gửi email về hòm thư điện tử: amnhacvietthanh@gmail.com

 

Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

 

Công ty TNHH - TM – DV Âm nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0909 046 613

Website: www.pianovietthanh.com.vn