0909 046 613

Giới thiệu

Âm nhạc ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Xã hội ngày càng văn minh, cuộc sống vật chất ngày càng phát triển, những nhu cầu về âm nhạc nhằm phục vụ cho con người ngày một tăng cao. Ngày nay, trong hầu hết các buổi tiệc, sự kiện hay liên hoan đều có sự lồng ghép các tiết mục âm nhạc. Ngay cả trong cuộc sống hằng ngày, sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi, người ta cũng tìm tới âm nhạc như tìm về nơi chốn bình yên.

 

dan piano

 

Trải qua bao nhiêu thế kỉ, các loại nhạc cụ ngày càng được cải tiến với những kiểu sáng sang trọng và âm thanh trong trẻo giúp người chơi cảm thấy thoải mái và thích thú hơn. Bên cạnh đó sự phát triển của khoa học và công nghệ cũng góp phần đa dạng thêm cho các thiết bị âm thanh và ánh sáng, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát triển âm nhạc.

 

dan piano

 

 

 

Công ty TNHH – TM DV Âm Nhạc Việt Thanh được thành lập vào năm 2002 chuyên cung cấp các loại nhạc cụ được nhập từ các hãng nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới của CHLB Đức, Pháp, Hà Lan, Italia, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,..  Các loại nhạc cụ như đàn Piano cơ, Piano điện, Organ, Guitar, Trống, Kèn, các thiết bị âm thanh và phụ kiện âm nhạc khác. Mua hàng của Công ty, Quý khách hàng có thể yên tâm là hàng do Công ty trực tiếp nhập khẩu, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Đặc biệt Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên môn để thực hiện công việc bảo trì, bảo hành trong quá trình sử dụng.

 

dan piano dien

 

 

 

Uy tính và chất lượng, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Việt Thanh đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và trở thành một trong những Công ty nhạc cụ lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm mở rộng thị trường và phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, vào đầu tháng 6/ 2014 công ty chúng tôi đã mở thêm một cơ sở mới tại số 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM. Tại cơ sở mới này chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các loại nhạc cụ và các thiết bị phòng thu mới và hiện đại. Qúy khách hàng có thể lựa chọn địa điểm mua hàng gần nhất với mình để thuận tiện cho việc đi lại. Và trong giai đoạn này, chúng tôi cũng có một số chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua đàn tại cơ sở 2. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

dan guitar

 

 

Công ty TNHH - TM – DV Âm nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Tel: (08) 3830 4614

Hotline: 0909 046 613

Website: www.pianovietthanh.com.vn