0909 046 613

Gợi ý những mẫu đàn piano giá rẻ dành cho người mới học
Nếu bạn đang bị rối trí giữa vô vàn những cây đàn piano trên thị trường hiện nay thì những Gợi ý những mẫu đàn piano giá rẻ dành cho người mới học dưới đây sẽ là một bài viết hữu ích mà bạn nên tham khảo. Đối với một người mới làm quen với piano, việc lựa chọn một chiếc đàn có giá không cao nhưng tính năng và chất lượng đáp ứng đủ nhu cầu chính là một lựa chọn thông minh. Và dưới đây chính là những sản phẩm điển hình cho các tiêu chí này:
 
 
roland fp-10
 
Cây đàn piano điện mới nhất trogn dòng sản phẩm dành cho người mới bắt đầu học piano  Roland FP-10 chính là gợi ý đầu tiên dành cho bạn. Tính năng nổi bật của chiếc đàn này phải kể đến âm thanh chất lượng cao từ nguồn âm thanh SuperNATURAL độc quyền, bàn phím PHA-4 với sự cân bằng và cảm giác chân thực cùng với bộ máy búa gõ 88 phím hoạt động mạnh mẽ. Roland FP-10 còn có những tính năng hỗ trợ tối đa cho người học đó là chế độ Twin Piano cho các bài học với giáo viên, ứng dụng Roland’s Piano Partner 2 tăng thêm khả năng sáng tạo và nâng trình độ chơi piano mỗi ngày, kết nối MIDI và Bluetooth cho bạn thêm khả năng sáng tác, tạo ra âm thanh của riêng mình. Nhìn chung với một chiếc đàn có mức giá thấp như Roland FP-10 mà lại sở hữu nhiều tính năng như vậy thì rất giá trị. 
 
 
roland rp-30
 
Là một cây đàn thân thiện với người sử dụng và có một mức giá hợp lý, Roland RP-30 chính là một gợi ý tuyệt vời. Chiếc đàn này có tới 15 tone nhạc, 128 nốt đa âm, 15 bài hát tích hợp sẵn để bạn có thể thỏa sức sáng tạo và có được nguồn cảm hứng âm nhạc cho bước đầu học piano của mình. Bàn phím của Roland RP-30 là kiểu bàn phím chạm nhạy với 88 phím đàn làm từ chất liệu ngà voi nhân tạo mang đến độ phản hồi và cảm giác chân thực như khi chơi cùng những chiếc piano acoustic. Với hệ thống Roland’s Piano Sound, chiếc đàn này mang đến chất âm hiện đại, ngọt ngào, có chiều sâu phù hợp với nhiều kiểu giai điệu. Bên cạnh đó, Roland RP-30 còn có những tính năng công nghệ hiện đại đặc trưng của thương hiệu là kết nối headphone, Bluetooth, MIDI….
 
 
casio px s1000
 
Bên cạnh sự nổi trội của những cây đàn piano Roland thì chúng ta cũng không thể không nhắc đến thương hiệu Casio vô cùng nổi tiếng với những chiếc piano điện “siêu mỏng, siêu chất”, trong đó có Casio PX-S1000. Bên trong cây đàn piano điện gọn nhẹ này sở hữu nguồn âm thanh AiR đa chiều tạo nên những âm thanh tinh tế và mỹ cảm phong phú, cho bạn cảm nhận của những chiếc đại dương cầm. Thêm vào đó còn là sự xuất hiện của bàn phím Smart Scaled Hammer Action thế hệ mới cho bạn một bàn phím điện tử năng động, linh hoạt mà vẫn mang đến cảm giác tương tự như khi chơi với bàn phím piano acoustic. Nếu Roland có ứng dụng Piano Partner 2 là trợ thủ đắc lực của việc học tập thì Casio còn có ứng dụng Chordana Play for Piano hỗ trợ tối đa trong việc tận dụng các chức năng của chiếc đàn tuyệt vời này, cho bạn những trải nghiệm piano hài lòng. 
 
 
roland rp-102
 
Sản phẩm tiếp theo của nhà Roland xứng đáng là một gợi ý trong những mẫu đàn piano giá rẻ dành cho người mới học là chiếc Roland RP-102. Chiếc đàn với mức giá dưới 20 triệu này sở hữu công nghệ âm thanh SuperNATURAL với 128 nốt đa âm, có sẵn 15 âm thanh nhạc cụ và 213 bài hát tích hợp. Bàn phím PHA-4 kết hợp cùng Escapement có 5 mức độ nhạy cảm ứng hoặc có thể tắt giúp cho người mới học đàn có thể điều chỉnh bàn phím theo mức độ mong muốn. Bên cạnh đó, Roland RP-102 còn có tính năng Dual, Twin Piano giúp ích cho việc học, máy đếm nhịp giúp người chơi kiểm soát thời gian và tiết tấu, Canh chỉnh Master Tuning hay kết nối Bluetooth, USB tiện ích….giúp bạn có thể học tập hay chơi đàn hiệu quả hơn. 
 
 
casio px s3000
 
Cuối cùng trong những mẫu đàn piano giá rẻ có chất lượng đảm bảo cho những người mới chơi piano thì không thể không kể đến Casio PX-S3000. Chiếc đàn này là một kho tàng âm nhạc chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong việc học cũng như có thể cùng bạn trở thành những tay biểu diễn piano điệu nghệ. Ngoài việc sở hữu nguồn âm thanh AiR chất lượng và bàn phím Smart Scaled Hammer Action công nghệ cao thì cây đàn này còn tích hợp tới 192 phức điệu, 700 âm cài sẵn, 200 nhịp điệu sẵn, đó là chưa kể đến các chức năng hữu ích như chức năng tập đàn, kết nối với USB/MIDI, bộ ghi âm, kết nối với ứng dụng Chordana Play…Bên cạnh đó, thuận tiệc cho việc di chuyển và những nơi không gần nguồn điện, chiếc Casio PX-S3000 còn có thể dùng pin để thay thế. Đây chắc chắn  là một đối thủ đáng gờm với 4 mẫu đàn trên, khiến bạn đáng phải cân nhắc trước khi quyết định!
 
5 mẫu đàn piano giá rẻ dành cho người mới học gợi ý cho bạn trên đây đều là những cây đàn “khủng” về chất lượng nhưng lại rất “mềm” về giá cả. Chúng được rất nhiều người mới học piano yêu thích cũng như được sử dụng nhiều trong các trung tâm hay các hộ gia đình. Tùy thuộc vào nhu cầu, mức độ sử dụng cũng như ngân sách mà bạn đang có, hãy lựa chọn một chiếc đàn thật phù hợp với mình để đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc nhé!