0909 046 613

Đàn organ Casio CT-S300 | Dòng Bàn phím Casiotone

Đàn organ Casio CT-S300 là mẫu đàn organ mới, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, dễ sử dụng, trang bị bàn phím 61 phím, phản hồi chạm: 2 mức nhạy, phức điệu tối đa 48, 400 âm cài sẵn, 77 nhịp điệu cài sẵn, 60 giai điệu, chức năng tập đàn, chế độ nhạc khiêu vũ với giọng nói, bộ điều chỉnh cường độ âm thanh, đầu ra khuếch đại : 2,5W + 2,5W, Giắc nối USB với máy chủ, kết nối với APP. Đàn organ Casio CT-S300 phù hợp cho trẻ em, người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên.

đàn organ casio ct-s300

 

Các tính năng đàn organ Casio CT-S300

Thiết kế gọn gàng, thanh mảnh & phong cách
 
Với đàn organ Casio CT-S300, bạn có thể tận hưởng âm nhạc bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu bạn thích. Kích thước gọn nhẹ 930 mm x 256 mm x 73 mm nhỏ hơn 30% so với mẫu CTK- 3500, thời lượng sử dụng pin lên đến 19 tiếng*. Tay nắm ở phần thân trên và trọng lượng chỉ 3,3 kg dễ dàng mang theo. Thiết kế kết hợp các mép và góc được bo tròn nên rất an toàn khi mang theo.
 
organ casio ct-s300
 
Giao diện dễ sử dụng cho mọi người
 
Đàn organ Casio CT-S300 có giao diện đơn giản và trực quan, cách bố trí gọn gàng với ít nút hơn nhờ sử dụng cả màn hình LCD và núm vặn hình tròn. Đàn còn được trang bị nút màn hình chính để giúp người dùng quay trở lại màn hình ban đầu vào bất cứ lúc nào, làm cho bàn phím đa chức năng trở nên ưu việt nhờ tính năng tăng cường.
 
casio ct-s300
 
Âm thanh khiến người nghe bất ngờ khi được phát ra từ một cây đàn nhỏ gọn đến thế
 
Sử dụng loa hình oval 13 cm x 6 cm với nam châm bền, giúp mang lại âm thanh tuyệt vời đến kinh ngạc đối với một nhạc cụ nhỏ gọn như vậy. Một chức năng bổ sung giúp tối ưu hóa bộ cân bằng theo bộ đôi trước sau với âm lượng mang đến âm thanh cân bằng từ nốt trầm đến nốt cao, thậm chí với âm lượng thấp.
 
Chế độ nhạc khiêu vũ và giọng mở rộng cách thức tận hưởng việc chơi nhạc
 
Đàn organ Casio CT-S300 có chế độ giúp người dùng kết hợp tiếng trống, âm trầm và các đoản khúc tổng hợp để dễ dàng tận hưởng nhạc khiêu vũ, cùng với 12 kiểu Giọng nhạc khiêu vũ rất phù hợp với nhạc khiêu vũ. Chỉ cần nhấn dọc phím nhịp điệu để thêm dấu nhấn khi chơi bình thường và tận hưởng nhạc khiêu vũ.
 
Phím kiểu piano & Phản hồi chạm
 
Các phím có dạng hộp như đàn piano. Phản hồi chạm tạo ra những thay đổi tương tự như đàn piano về âm lượng và âm tùy vào lực nhấn phím.
 
Nút cài đặt của tôi
 
Ghi nhớ cài đặt ưa thích của bạn để dễ dàng sử dụng lại âm và nhịp điệu, chẳng hạn như những âm và nhịp điệu đã học trong lớp nhạc khi bạn thực hành tại nhà.
 
Bánh xe điều chỉnh cao độ
 
Núm điều chỉnh cao độ khiến việc thêm các hiệu ứng âm thanh thực, chặn âm ghi ta, uốn âm saxophone và các hiệu ứng khác cho bàn phím trở nên đơn giản.
 
Bánh xe điều chỉnh cao độ
 
Giắc micro B nối USB với máy chủ
 
Đàn organ Casio CT-S300 đi kèm với giắc cắm micro B nối USB với máy chủ, giúp bạn tận hưởng quá trình sáng tạo âm nhạc dễ dàng cùng với chiếc máy tính hay thiết bị thông minh của mình. (Cần sử dụng cáp hiện có bán trên thị trường.)
 
Khả năng kết nối với ứng dụng giúp bạn thực hành vui vẻ
 
Ứng dụng Chordana Play
 
Hiển thị 50 bài hát demo trong ứng dụng hoặc tệp MIDI tải về trên cuộn piano Chordana Play hay màn hình ghi điểm nhạc để chơi những bài hát ưa thích của bạn bất cứ khi nào và bất cứ đâu. Chơi nhạc mà không cần ghi điểm số bằng cách nhấn các phím trong nhịp điệu với các thanh khi chúng cuộn xuống từ trên cùng màn hình. Theo dõi điểm số bằng tính năng ghi điểm của ứng dụng để thực hành một cách vui vẻ và theo dõi tiến triển chơi nhạc của bạn.
 
Phương pháp kết nối
 
* Phương pháp kết nối thay đổi tùy theo mẫu thiết bị thông minh.
 
* Bạn phải sử dụng cáp USB và bộ đổi nguồn (được bán riêng) để kết nối thiết bị thông minh với CT-S300.
 
Làm cho không khí thêm náo nhiệt bằng cách liên kết bàn phím với ứng dụng Chordana Play được tải về thiết bị thông minh của bạn.
 
Túi đàn tinh tế với thiết kế mở ra phía sau đầy phong cách
 
Hộp mềm mại tinh tế có kích cỡ lý tưởng cho Dòng CT-S và LK-S250, thiết kế mở ra phía sau rất tiện lợi và tạo thêm phong cách. Trượt dây đeo phía sau để đóng lại và mang theo đàn đến bất cứ nơi đâu. Còn có giá nhạc và bộ đổi nguồn AC.
 
Thông số kỹ thuật đàn organ Casio CT-S300
 
 

Bàn phím

61 phím kích thước chuẩn

Phản hồi chạm

2 mức nhạy, tắt

Phức điệu tối đa

48

Âm sắc

Âm cài sẵn: 400

Hiệu ứng kỹ thuật số

Hồi âm: 1 tới 10, Tắt

Máy gõ nhịp

Số nhịp trên một lần đo: 0 tới 16
Dải nhịp: 20 tới 255

Kho bài hát

Bài hát cài sẵn: 60
Chức năng tắt phần tập đàn: tay trái, tay phải, cả hai tay

Nhạc đệm tự động

Nhịp điệu cài sẵn: 77

Chế độ nhạc khiêu vũ

Mẫu cài sẵn: 50
Giọng nhạc khiêu vũ: 12

Chức năng khác

Dịch cung độ: Quãng tám ±1 (-12 đến +12 nửa âm)
Điều chỉnh: A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440,0 Hz)
Giá trị đặt sẵn cho một chạm: 77
Nút giữ âm vang
Màn hình LCD (có thể điều chỉnh độ tương phản)
Cài đặt của tôi : 1

Chức năng APP

Chordana Play

MIDI

Nhận được 16 kênh đa âm sắc, chuẩn GM mức 1

Bánh xe điều chỉnh cao độ

0 tới 12 nửa cung

Đầu vào/ra

Giắc cắm ĐIỆN THOẠI/ĐẦU RA: Giắc mini âm thanh nổi (3,5mm)
Giắc cắm cổng ÂM THANH VÀO: Giắc mini âm thanh nổi (3,5mm)
Cổng USB: micro B
Giắc cắm BÀN ĐẠP: Giắc cắm tiêu chuẩn (6,3mm) (Bàn đạp giữ âm vang, sostenuto, nhẹ, bắt đầu/kết thúc)

Giắc cắm điện

9,5V DC

Bộ cấp điện

Nguồn điện hai chiều
Pin kiềm cỡ 6 AA hay pin niken-kim loại hydrua cỡ AA có thể sạc lại, hoạt động liên tục: gần 19 tiếng (pin kiềm), gần 15 tiếng (pin niken-kim loại hydrua có thể sạc lại)*, tuổi thọ pin thực có thể ngắn hơn tùy thuộc vào loại pin, hiệu suất hay môi trường hoạt động; bộ đổi nguồn AC AD-E95100L (Tiêu chuẩn JEITA, với ổ cắm phân cực hợp nhất), Điện tự động tắt sau 30 phút (Có thể tắt.)
 

Giá trị đo được trong khi sử dụng pin eneloop. Eneloop là thương hiệu của Tập đoàn Panasonic.

Loa

13cm x 6cm (hình bầu dục) x 2 (Công suất: 2,5W + 2,5W)

Tiêu thụ điện

5,5 W

Kích thước

93,0 (R) x 25,6 (D) x 7,3 (C) cm

Trọng lượng

Khoảng 3,3kg (Không tính pin)

Bao gồm phụ kiện

Chân đế

Mã EAN

4971850314950

 

>> Xem thêm: giá organ
 
Trên đây là thông tin cây đàn organ Casio CT-S300 dòng Bàn phím Casiotone chính hãng. Mọi chi tiết đặt mua, vui lòng liên hệ công ty Việt Thanh Music Center số 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh qua số điện thoại 0909046613