0909 046 613

Đánh giá 10 cây đàn piano điện bán chạy hiện nay
Đánh giá 10 cây đàn piano điện bán chạy hiện nay tổng hợp thông tin về những mẫu đàn piano điện được nhiều người ưa chuộng và có những tính năng giá trị. Nhờ đó mà bạn nếu đang tìm kiếm một chiếc đàn piano điện phù hợp cho bản thân hay cho gia đình thì đều có thể năm bắt thông tin dễ dàng hơn. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu xem đâu là 10 cây đàn piano điện đáng để bạn sở hữu nhé. 
 
 
Với nhu cầu sử dụng piano điện ngày càng cao thì những nhà sản xuất piano điện cũng phải thay đổi để khiến mỗi chiếc đàn trở nên hoàn thiện nhất dành cho người tiêu dùng. Do đó mà tính cạnh tranh của thị trường piano điện rất mạnh mẽ, và chỉ những chiếc đàn tốt nhất mới được nhiều người lựa chọn. Do đó, bài đánh giá 10 cây đàn piano điện bán chạy hiện nay sẽ giúp bạn khoanh vùng những cây đàn piano chất lượng cao, giá thành hợp lí và phổ biến để bạn có thể dễ dàng chọn được một chiếc đàn cho mình. Và 10 cây đàn piano điện bán chạy hiện nay là:
 
 
 
Đàn piano Casio CDP-S100
 
 
Đây là mẫu đàn mới nhất năm 2019 của thương hiệu piano điện nổi tiếng Casio và trở thành sản phẩm được yêu thích nhất tại tất cả các hệ thống bán lẻ trong thời gian qua. 
 
 
Mẫu đàn mới CDP-S100 có những tính năng công nghệ hiện đại rất vượt trội như cổng USB – Audio in và ứng dụng Chordana Play Piano. Chúng thiên về khả năng kết nối để mở rộng phạm vi chơi cũng như học tập của chiếc đàn không giới hạn. Thêm vào đó, CDP-S100 cũng rất được chú trọng về âm thanh và cảm giác phím đàn. Nguồn âm thanh Dynamic Stereo Sound Engine được phát triển độc quyền mang đến chất âm mạnh mẽ, phóng khoáng và cực kì sinh động giúp tái hiện những giai điệu âm nhạc một cách chi tiết và hoàn hảo. Thêm vào đó, bộ máy Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới mô phỏng cảm giác chạm phím ngà voi và gỗ mun như ở piano acoustic, cho bạn cảm giác tự nhiên hơn. 
 
 
Casio CDP – S100 khiến bạn có được trải nghiệm chơi đã mắt, đã tai chỉ trong tầm giá 11.150.000 đồng. 
 
 
 
 
Đàn piano Casio CDP -S150
 
 
Cùng dòng với chiếc đàn CDP – S100 còn có mẫu đàn CDP – S150 cũng được ưa chuộng không kém. Cây đàn cũng được ra mắt thị trường vào đầu năm 2019 và có xuất xứ China
 
 
CDP – S150 nổi bật với thiết kế mỏng nhẹ rất phù hợp cho những ai phải di chuyển nhiều, sử dụng đàn piano điện trong các không gian chật hẹp hay những trẻ em đang học piano. Sự linh hoạt của đàn còn được thể hiện ở khả năng sử dụng pin giúp bạn dễ dàng chơi đàn kể cả khi không gần nguồn điện. 88 phím đàn piano CDP – S150 được thiết kế với bộ máy Scaled Hammer Action II tương tự như Casio CDP – S100. Hai chiếc đàn cũng có nhiều điểm tương tự khác như sử dụng bộ ghi MIDI, USB, ứng dụng Chordana Play. Ngoài ra, thì điểm khác của chiếc đàn piano điện CDP – S150 là bạn có thể thay đổi tone âm thanh tự nhiên với 10 thanh âm chất lượng cao hay khi bạn muốn cùng chơi, học đàn với ai đó thì có thể sử dụng chế độ song tấu. 
 
 
Nhìn chung, chiếc đàn piano điện Casio CDP – S150 cũng rất đáng tham khảo với mức giá chỉ 11.850.000 đồng.
 
 
 
 
Đàn piano Casio CDP-S350
 
 
Một sản phẩm mới ra mắt năm 2019 cũng rất được yêu thích của thương hiệu Casio đó là cây đàn piano điện Casio CDP- S350. Chiếc đàn này được sản xuất theo quy chuẩn thiết kế hiện đại và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì chúng mang đến. 
 
 
Casio CDP – S350 sở hữu nguồn âm Dynamic Stereo Sound Engine với 64 polyphony có độ phân giải cao hơn gấp 4 lần so với hệ thống âm thanh cũ. Chúng còn cung cấp cho bạn khả năng sáng tác nhạc cũng như biểu diễn đầy tính chuyên nghiệp với 200 style, 700 âm sắc, khả năng ghi âm 6 track cũng như hệ thống pedal kết hợp. CDP – S350 cũng rất thuận tiện cho bạn khi sử dụng vì chúng cung cấp Pitch bend wheel để bạn tự điều chỉnh hay headphone để sử dụng đàn trong những môi trường khác nhau và còn có pin cũng như kết nối USB hữu ích nữa. 
 
 
Cây đàn Casio CDP – S350 hiện nay đang có giá 15.350.000 đồng. hoặc 16.250.000 tùy phiên bản pedal.
 
 
 
 
đàn piano casio px s1000
 
 
Năm 2019 phải nói là năm lên ngôi của những chiếc piano điện gọn nhẹ khi mới ra mắt đầu năm những PX – S1000 của Casio liên tục cháy hàng tại các hệ thống phân phối. Cây đàn được sản xuất tại China đã thể hiện được những giá trị cao cấp mà chúng chứa đựng. 
 
 
Casio PX S1000 được đánh giá là chiếc piano điện mỏng nhất thế giới khi có bề dày chỉ khoảng 102mm. Nhưng điều này không có nghĩa là âm thanh của chúng không hoàn hảo vì nhờ có nguồn âm thanh chất lượng cao và tích hợp sẵn 60 bài hát, 18 tone chất lượng cao trong đó có tone grand piano và 192 nốt đa âm kết hợp cùng hệ thống loa mạnh mẽ 8W khiến cho bạn có được những giai điệu piano tinh tế nhất, trung thực nhất. Smart Scaled Hammer Action được sáng chế mới, độc quyền của Casio cũng được áp dụng lần đầu tiên, cung cấp cho 88 phím đàn Casio PX S1000 công nghệ String and Damper resonance tái hiện những chuyển động của phím đàn piano cơ dưới đôi tay bạn. 
 
 
Để sở hữu một chiếc đàn chất lượng như Casio PX S1000 thì bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 17.550.000 đồng. 
 
 
 
 
đàn piano casio px s3000
 
 
PX – S3000 là chiếc đàn rất được yêu thích trên thị trường hiện nay bởi những người chơi piano tại nhà hay dành cho trẻ em. Chiếc đàn được sản xuất và có mặt trên thị trường vào đầu năm 2019. 
 
 
So với chiếc đàn piano PX S1000 thì chúng có khác biệt bởi mẫu đàn PX S3000 sở hữu cho mình khả năng hơn. Nhìn chung đặc điểm lớn của mẫu đàn piano điện này là gọn nhẹ, nhiều tính năng hiện đại, âm thanh và cảm giác phím chất lượng cao cùng với giá thành khá hợp lí. Nhưng điểm cộng của chiếc đàn piano PX S3000 này so với người anh em của chúng là số lượng của các âm thanh, tone cài sẵn hay khả năng lưu trữ được mở rộng hơn như 700 tone, 12 kiểu Chorus, 100 cài đặt sẵn, 99 bài hát….
 
 
Casio PX S3000 nằm ở phân khúc giá khá dễ chịu, cụ thể là chỉ với 23.250.000 là bạn có thể sở hữu chiếc đàn tuyệt vời này rồi. 
 
 
 
 
đàn piano casio px 770
 
 
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano chất lượng cao cho các màn trình diễn xuất sắc thì Casio PX-770 là một sự lựa chọn sáng suốt. Chiếc đàn được ra mắt vào năm 2017.
 
 
Casio PX-770 sử dụng nguồn âm thanh AiR Sound Source mô phỏng âm thanh đàn piano cơ một cách chân thực và tạo nên những giai điệu mượt mà, uyển chuyển, giàu sức biểu cảm. Bên cạnh đó, chúng cũng được cung cấp hệ thống bàn phím cảm biến chính xác Tri-sensor Hammer Action II rất được ưa chuộng bởi những tay chơi piano chuyên nghiệp. Casio PX-770 sở hữu nhiều hiệu ứng kĩ thuật số và 128 nốt đa âm cùng nhiều tính năng điều chỉnh chủ động giúp cho người chơi có thể sáng tạo các giai điệu hay tạo nên những màn trình diễn độc đáo.
 
 
Hiện nay trên thị trường, Casio PX-770 được bán với mức giá 19.150.000 đồng. 
 
 
 
 
đàn piano casio px 870
 
 
Là một mẫu đàn được tung ra thị trường vào năm 2017, được sản xuất tại China nhưng Casio PX-870 vẫn chứng tỏ được độ hot của mình khi trở thành 1 trong 10 mẫu đàn piano điện bán chạy hiện nay. 
 
 
Mẫu đàn PX – 870 thuộc dòng Privia này hướng đến đối tượng người sử dụng là những hộ gia đình vì chúng có được thiết kế gọn nhẹ, sang trọng và cao cấp. Đàn vẫn duy trì hệ thống bàn phím Tri-sensor Hammer Action II và nguồn âm thanh Morphing Air Source giống như model PX-770.
 
 
Chúng sở hữu số lượng âm sắc lên tới 17 âm trong đó có những âm thanh grand piano chất lượng cao và thư viện 60 bài hát cùng nhiều hiệu ứng mô phỏng tương tự như đàn piano cơ. Do đó, khi trải nghiệm chiếc đàn này, bạn chắc chắn sẽ thấy được âm thanh tuyệt vời và cảm giác chân thực không kém gì những chiếc đàn đắt tiền. 
 
 
Casio PX-870 có giá không cao, chỉ khoảng 23.850.000 đồng. 
 
 
 
 
đàn piano casio ap 270
 
 
 
Casip AP-270 được ra mắt vào năm 2017 xứng đáng là một cây đàn piano kỹ thuật số được nhiều người tin tưởng lựa chọn. 
 
 
Chiếc đàn piano điện Casio AP-270 này thuộc dòng Celviano với tiêu chuẩn về âm thanh grand piano tự nhiên, chính xác và đầy đủ sắc thái. Cây đàn sở hữu hệ thống 88 phím đàn Tri-Sensor II cùng nguồn âm thanh Morphing Air với trải nghiệm cực kì chuyên nghiệp mà nếu bạn là người yêu thích piano điện Casio thì chắc chắn không thể bỏ qua. AP-270 có sẵn 22 âm thanh tích hợp, 60 giai điệu và số nốt đa âm lên tới 192 nốt. Casio AP 270 có khả năng ghi âm và phát lại, kèm theo các chức năng tập đàn và kết nối với ứng dụng mở rộng khả năng làm việc của chúng. 
 
 
Để sở hữu chiếc đàn piano điện AP-270 tuyệt vời này của Casio thì bạn sẽ phải chi trả số tiền là 21.900.000 đồng. 
 
 
 
 
đàn piano casio ap 470
 
 
 
Một phiên bản nâng cấp của mẫu đàn AP-270 đi trước của Casio cũng rất được ưa chuộng trên thị trường piano điện hiện nay, đó là cây đàn piano điện Casio AP-470. 
 
 
Chiếc đàn này mang những đặc trưng cơ bản của piano điện nhà Casio và đặc biệt là dòng Celviano. Do đó, khi lắng nghe những giai điệu của piano điện Casio, ta có thể cảm thấy được chất âm du dương, vừa có sự sôi động lại có cả âm bass trầm ấm rất linh hoạt và khả năng khuếch đại âm thanh lớn. Các tính năng sáng tạo hỗ trợ thực hành được tích hợp trong chiếc đàn này bao gồm Concert Play, chế độ Duet, bộ ghi âm thanh MIDI và USB 2 track cùng với cổng cắm tai nghe cho bạn thực hành mọi lúc mọi nơi. Người chơi cũng có thể trải nghiệm cảm giác Damper Resonance của piano cơ trên chiếc đàn piano điện Casio AP-470.
 
 
Đàn piano Casio AP-470 này hiện đang có giá 27.500.000 đồng trên thị trường. 
 
 
10. Đàn piano Casio GP-500
 
 
đàn piano casio gp 500
 
 
Và mẫu đàn cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay là một chiếc đàn Celviano grand hybrid cao cấp huyền thoại trong suốt thời gian qua.Cây đàn nhanh chóng chiếm được sự ưa chuộng của những người chơi piano chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp. 
 
 
Casio GP-500 thực sự là một phiên bản tuyệt vời của piano acoustic bởi những đặc điểm về thiết kế, chất lượng âm thanh không hề thua kém.
 
 
Nguồn âm thanh Air Grand được cung cấp trong chiếc đàn piano điện Caiso GP-500 này là sự kết hợp của 3 loại đàn piano grand nổi tiếng bậc nhất thế giới: Berlin Grand, Hamburg Grand, Vienna Grand với tất cả những rung động tinh tế nhất của âm thanh piano. Bàn phím 88 phím đàn gỗ được phủ vật liệu mô phỏng ngà voi và gỗ mun cũng là một điểm nổi bật tạo nên cảm giác hoàn hảo khi chơi trên chiếc đàn này. GP-500 còn sở hữu 256 nốt đa âm, 35 âm cài sẵn, 60 giai điệu có sẵn trên đàn và khả năng ghi âm lớn. Điểm nổi bật của GP-500 còn là tính năng biểu diễn hòa nhạc, tập trung vào khả năng biểu diễn chuyên nghiệp giúp bạn có được những màn biểu diễn hoành tráng như trong một concert hall vậy. 
 
 
Chiếc đàn piano điện cao cấp GP-500 này có giá 120.000.000 đồng. 
 

 

 

Năm sản xuất

Kích thước

Trọng lượng

Nguồn âm thanh

Bàn phím

Giá

CDP S100

2019

132.2 (W) x 23.2 (D) x 9.9 (H) cm (52 1/16 x 9 1/8 x 3 7/8 inch)

10.5kg

Dynamic Stereo Sound Engine

Scaled Hammer Action II

11.250.000

CDP S150

2019

132.2 (W) x 23.2 (D) x 9.9 (H) cm (52 1/16 x 9 1/8 x 3 7/8 inch)

10.5kg

Dynamic Stereo Sound Engine

Scaled Hammer Action II

11.850.000

CDP S350

2019

1322mm x 232mm x 99 mm.

10.5kg

Dynamic Stereo Sound Engine

Scaled Hammer Action II

15.350.000

PX S1000

2019

132.2 (W) x 23.2 (D) x 10.2 (H) cm (52 1/16 x 9 1/8 x 4 inch)

11.2kg

 

Smart Scaled Hammer Action

17.550.000

PX S3000

2019

132.2 (W) x 23.2 (D) x 10.2 (H) cm (52 1/16 x 9 1/8 x 4 inch)

11.4kg

 

Smart Scaled Hammer Action

23.250.000

PX 770

 

1.391mm x 299mm x 798mm

31.5kg

Morphing Air

Tri-sensor Hammer Action II

19.150.000

PX 870

2017

 

34.3 kg

Morphing Air

Tri-sensor Hammer Action II

23.850.000

AP 270

 

1.417 x 432 x 821mm

36.6kg

Morphing Air

Tri-sensor Hammer Action II

21.900.000

AP 470

 

1.417 x 427 x 861 mm

43.4kg

Morphing Air

Tri-sensor Hammer Action II

27.500.000

GP 500

 

1.434×489×963 mm

77.5kg

AiR Grand

 

120.000.000

 

Trên đây là bài viết đánh giá 10 cây đàn piano điện bán chạy hiện nay, nếu bạn muốn mua đàn piano điện chất lượng với giá tốt, vui lòng liên hệ công ty Việt Thanh Music Center số 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh qua hotline 0909046613