0909 046 613

Top 3 model đàn piano điện roland có phím nặng gần giống piano cơ

Đàn piano điện Roland là thương hiệu piano điện số 1 hiện nay, thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang sạng, tích hợp nhiều tính năng mới, chuyên nghiệp. Được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về công nghệ sản xuất tiên tiến với công nghệ âm thanh SuperNatural Piano, bàn phím piano thiết kế cho độ nặng nhẹ như chơi trên chiếc đàn piano cơ thực thụ.  Đàn piano điện Roland được sử dụng rông rãi trên thế giới, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, từ học tập, giải trí cho tới biểu diễn.

 

Bài viết hôm nay, Việt Thanh xin chia sẻ top 3 model đàn piano điện roland có phím nặng gần giống piano cơ và được mua nhiều hiện nay tại Việt Nam.

 

Đàn Piano Điện Roland RP-102

 

đàn piano điện roland rp-102

 
Đàn piano điện Roland RP102 là một model có rất nhiều tính năng cổ điển tuyệt vời của Roland chỉ với mức giá 19.990.000 VNĐ
 
 
Giống như hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số Roland, RP 102 sử dụng công nghệ Piano SuperNATURAL cho bộ máy piano chính của nó. Đây là yếu tố đóng góp chính cho âm thanh piano chân thực và ấn tượng của RP 102. 15 âm thanh của 15 nhạc cụ khác nhau, từ đàn Piano cổ điển đến Electric Pianos cho đến Organs, đều được thể hiện đầy đủ trên cây đàn piano kỹ thuật số này.
 
 
Roland cho phép người chơi kiểm soát nhiều hơn các tiếng đàn của nó bằng cách cung cấp một số hiệu ứng có thể điều chỉnh và các thông số: Ambiance, Brilliance, Damper Resonance , String Resonance và Key Off Resonance.
 
Mặc dù RP 102 sử dụng bộ máy cơ bản nhất của Roland, Bàn phím chuẩn PHA-4, người chơi vẫn có thể trải nghiệm bàn phím được phân loại với các phím nhẹ hơn ở vị trí các nốt cao và các phím nặng hơn về phía dưới.
 
Roland RP 102 được tích hợp công nghệ âm thanh hoàn toàn mới sẵn sàng chiếm trọn trái tim của hàng vạn bạn sinh viên trẻ có hiểu biết về piano. Cây đàn piano này hoàn toàn tương thích với Bluetooth, cho phép bạn kết nối không dây và tương tác với các ứng dụng nhạc khác nhau. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Piano Partner 2 của Roland, cho phép người dùng dễ dàng truy cập và điều chỉnh cài đặt cũng như thông số của bàn phím.
 
 
Đàn Piano Điện Roland RP-501R
 
Giống như nhiều cây đàn piano kỹ thuật số khác trong gia đình Roland, đàn piano điện roland RP 501R sử dụng động cơ âm thanh SuperNATURAL của Roland cho một loạt các âm thanh piano và nhiều âm thanh khác. Trong thực tế, RP 501R có 305 âm thanh ngoài đàn piano của nó. Đó là một kho vũ khí khổng lồ với chỉ khoảng 35.660.000 VNĐ
 
Đàn piano kỹ thuật số này đi kèm với 72 Style nhịp điệu khác nhau với một tính năng đệm thông minh. 6 Style nghệ sĩ piano khác nhau cho phép bạn chủ yếu chơi cùng với một ban nhạc đệm nền bên dưới. RP 501R sẽ chơi phần đệm của nó dựa trên các hợp âm mà bạn chơi.
 
Có rất nhiều điều về RP 501R mà làm cho nó rất thân thiện với trẻ. Có thể tùy chỉnh giới hạn âm lượng trên đàn piano kỹ thuật số này. Đây là một chức năng thực sự hữu ích nhưng thường bị bỏ qua của piano, đặc biệt là nếu trẻ nhỏ đang học chơi.
 
Roland cung cấp một vài ứng dụng giúp cho việc học piano thậm chí còn thú vị hơn. Ứng dụng Air Performer cho phép bạn chơi không dây cùng với các bài hát và ứng dụng Piano Partner 2 App có các trò chơi flashcard âm nhạc để tạo hứng khởi cho các bé tham gia và học tập.
 

Đàn Piano Điện Roland HP-603

 

Đàn Piano Điện Roland HP-603

 
Được trang bị với bộ máy cơ tiên tiến nhất của Roland cho đến nay, HP 603 có bàn phím PHA-50. Trong một thử nghiệm, nếu bị mắt lại sẽ rất khó để phân biệt PHA-50 từ bàn phím của một cây đàn piano. Bí quyết thành công của Roland nằm bên trong bàn phím: gỗ thật.
 
Mặc dù bên ngoài bàn phím được phủ một vật liệu đúc mô phỏng cả gỗ mun và ngà voi hoàn thiện, cốt lõi của bàn phím được làm từ gỗ thật. Điều này tạo ra một cảm giác đáng kinh ngạc và trọng lượng khi chơi. Bạn chắc chắn nhận được những điều tuyệt vời và xứng đáng với những gì bạn đã trả tiền để mua được, mặc dù HP 603 có giá lên đến 41.900.000 VNĐ, chất lượng của cây đàn piano hoàn toàn đáng giá.
 
 
Đàn piano điện Roland HP 603 bao gồm ba bàn đạp, giống như trên một cây đàn piano cơ, nhưng đưa họ một bước xa hơn. Bàn đạp Soft Pedal và Sostenuto Pedal đều hoạt động như mong đợi, nhưng có khả năng được lập trình lại và gán cho nhiều chức năng. Hầu hết bàn đạp Damper Pedal chỉ có khả năng “tắt” hoặc “bật”, nhiều bàn đạp tiên tiến hơn thì có một cái gì đó gọi là điều tiết nửa bàn đạp, mang đến sắc thái và kiểm soát nhiều hơn cho bàn đạp của bạn. Bàn đạp Damper được sử dụng với HP 603 sử dụng bằng cách điều tiết liên tục, nghĩa là nó ghi lại vị trí chính xác của bàn đạp tại bất kỳ thời điểm nào. Điều đó cho phép người chơi có được độ chính xác và chi tiết nhất từ bàn đạp.
 
Thật ngạc nhiên khi Roland kiểm soát nhiều người chơi về điều chỉnh và định hình âm thanh. Ứng dụng Piano Designer nổi tiếng của Roland là điểm nổi bật của HP 603. Người chơi đàn piano có thể sử dụng tính năng Bluetooth để kết nối không dây với ứng dụng Piano Designer để có giao diện thân thiện với người dùng hơn.
 
Trên đây là top 3 model đàn piano điện roland có phím nặng gần giống piano cơ, nếu bạn thích và muốn sở hữu model này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.