0909 046 613

Casio – Đàn piano điện dành cho người mới chơi
Đàn piano điện Casio là lựa chọn của những người mới học đàn và chơi đàn với nhiều chức năng hỗ trợ học tập, hiệu ứng âm thanh tốt , thao tác đơn giản và giá thành phù hợp.
 
Đặt mục tiêu giáo dục lên hàng đầu, đưa ra những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho học tập vì thế nên tất cả các sản phẩm như: máy tính bỏ túi, nhạc cụ…của hãng sãn xuất nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc Casio luôn hướng đến sự tiện dụng, dễ thao tác, có các chức năng dành riêng cho học tập.
 
Với mục tiêu như thế nên đối với việc nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc, ươm mầm các tài năng âm nhạc Casio luôn có sự quan tâm đặc biệt. Do đó việc phát triển các dòng đàn piano điện, organ điện tử luôn được chú trọng là mũi nhọn phát triển để không ngừng cải tiến mang đến cho người chơi đàn những cảm nhận tuyệt với nhất bên cây đàn.
 
Vì thế với bài viết này xin đặc biệt giới thiệu đến một số sản phẩm của dòng Privia mà đang được nhiều người quan tâm và tin dùng trong thời gian qua với những chức năng mà những người mới bắt đầu hay chuẩn bị học đàn piano nên lựa chọn.
 
đàn piano điện casio
 
Sản phẩm đầu tiên phải nhắc đến đó là cây đàn piano điện casio PX-850: đây là cây đàn piano điện được Casio trang bị những tính năng cải tiến tiên tiến nhất của hãng. Trong sản phẩm này chức năng được chú ý và thú vị nhất đó là chức năng Duet- chia bàn phím làm đôi với cao độ của hai bên bằng nhau. Điều này giúp cho thầy và trò có thể cùng song tấu, với chức năng này được nhiều người đánh giá là giúp cho trẻ dễ tiếp thu và tiến bộ nhanh hơn. Bạn có thể tham khảo chức năng này qua clip hướng dẫn chia bàn phím đàn Privia PX-850. Các chức năng khác được đánh giá cao về việc hỗ trợ học tập nữa đó là chức năng: gõ nhịp, thư viện bài hát để luyện tập…
 
đàn piano điện casio px-850


Đàn piano điện Casio PX-850

 
Tiếp theo xin giới thiệu cây đàn piano điện casio px-780: cây đàn piano điện cũng được Casio trang bị những chức năng tiên tiến như với PX-850. Bên cạnh đó với PX-780 hướng đến sự tiện dụng khi chọn âm sắc với chức năng chọn tự động và kèm theo số lượng âm sắc phong phú cho người dùng.
 
đàn piano điện casio px-780


Đàn piano điện Casio PX-780

 
Sản phẩm tiếp theo mà muốn giới thiệu đến các bạn đó là một sản phẩm được Casio đặc biệt tung ra trong dịp kỉ niệm 10 năm phát triển dòng sản phẩm piano điện Privia đó là: Casio Privia PX-A800: Với vẻ ngoài mộc mạc tự nhiên với những vân gỗ sẻ hướng cho người dùng những cảm nhận tự nhiên gắn liền với thiên nhiên. Bên cạnh đó PX-A800 được sở hữu những cải tiến mới nhất của công nghệ nguồn âm Morphing AiR đa chiều, 60 bài hát trong thư viện giúp cho người mới tập chơi luyện tập.
 
Cũng trong dịp kỉ niệm 10 năm của Privia thì Casio cũng tung ra sản phẩm mà được cho rằng là thời trang nhất so với các anh em cùng dòng với màu sắc xanh và đỏ hiện đại đó chính là Casio PX-A100. Đây là cây piano điện tầm thấp với mức giá hợp lí phù hợp với túi tiền và phong cách trẻ trung của giới trẻ. Nhưng không vì thế mà chất lượng bị đặt nhẹ, PX-A100 cũng được cung cấp bởi các công nghệ tiên tiến nhất của Casio như nguồn âm đa chiều Morphing AiR hay như các chức năng học tập khác của Casio. Với thiết kế hiện đại và thời trang nên PX-A100 hiện được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.
 
đàn piano điện casio px A100


Đàn piano điện casio PX-A100

 
Mặt khác, khi dạo qua các diễn đàn hỏi đáp về học nhạc thì có rất nhiều bạn thắc mắc nên học đàn piano rồi organ  hay ngược lại. Điều đó cho thấy hiện nay có rất nhiều bạn muốn học cả 2 môn học này mà để đáp ứng được nhu cầu đó thì lựa chọn một cây đàn piano điện là lựa chọn tối ưu nhất khi có thể phục vụ cho việc học cả hai môn tưởng chừng như giống nhau nhưng lại có nhiếu sự khác biệt này. Một số model có số giai điệu phong phú có thể chơi organ như: PX-350, PX-330…
 
 Trong những năm gần đây xu hướng cho con đi học đàn cụ thể: là đàn piano điện đang có xu hướng tăng vì quý phụ huynh nhiều người ta nhận thấy được lợi ích của việc học đàn piano ( bạn có thể tham khảo bài viết: cho trẻ học đàn piano nên hay không? ) đối với trẻ. Vì có nhu cầu học đàn như thế nên kéo đến nhu cầu mua đàn piano điện để học tập là rất cao , do đó những cây đàn piano điện mà một vài model đã được giới thiệu trên rất được ưu chuộng vì tính dễ sử dụng, chức năng hỗ trợ học tập tốt và hơn nữa là giá cả phù hợp để đầu tư vào môn học năng khiếu nhiều lợi ích này.
 
Theo thống kê tại nước Anh về việc mua đàn piano thì đàn thương hiệu Casio chiếm 1/3 thị phần, điều đó nói lên rằng đàn của thương hiệu này rất được thế giới tin dùng. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu học piano thì đây chính là một lựa chọn hay cho bạn.