0909 046 613

Đàn piano điện Casio PX-A100 – Kỷ niệm 10 năm dòng piano điện Casio Privia
Đàn piano điện Casio PX-A100 hội tụ những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm piano điện Casio Privia và bổ sung một số tính năng cải tiến mới hứa hẹn những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi nhạc. 
 
Dòng sản phẩm piano điện Privia với công nghệ mạnh mẽ và thiết kế đặc sắc đáp ứng những đòi hỏi tương lai của piano điện đã có thời gian hình thành và phát triển qua 10 năm , nhân dịp đánh dấu mốc thời gian quan trọng trên chặng đường phát triển dòng sản phẩm này hãng sản xuất Casio đã ra mắt sản phẩm mớí: PX-A100.
 
đàn piano điện casio PX-A100


Đàn piano điện Casio PX-A100

 
Với 2 model PX-A100RD và PX-A100BE dòng sản phẩm này đã gây ấn tượng mạnh mẽ ngay ban đầu cho người yêu thích dòng piano điện Casio Privia với thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt màu sắc thời trang khiến cho cây đàn piano điện này trở nên nổi bật khác biệt so với những cây đàn piano điện privia khác với màu sắc truyền thống. Bên cạnh vẻ đẹp bề ngoài ấn tượng PX-A100 còn giúp cho người chơi nhạc có thể cảm nhận tiếng đàn với nhiều âm sắc khác nhau của cây đàn grand piano dành cho 10 loại thể loại nhạc: như tiếng đàn piano biểu diễn trong các buổi hòa nhạc lớn hay thể hiện sắc  thái âm nhạc trong các thể loại nhạc rock, jazz…
 
Đặc biệt là sản phẩm đánh dấu kỷ niệm 10 năm phát triển dòng Casio Privia , PX-A100 có những cải tiến chưa từng có trên đàn piano điện. Đó là:
 
- Tạo ra các hồi âm phong phú đa dạng đặc trưng cho 10 điểm hòa nhạc được ca ngợi – bộ mô phỏng hội trường: Tình năng này mô phỏng đặc điểm âm học của âm thanh từ âm thanh trong, sạch đến âm thanh tự do, phong phú được tuyển lựa từ những địa điểm hòa nhạc nổi tiếng trên thế giới: 1- Câu lạc bộ N.Y, 2- Sân khấu Tính Điểm, 3-Nhà thờ Hà Lan, 4- Hội trường tiêu chuẩn (mặc định), 5- Hội trường Opera, 6- Hội trường Viennese, 7- Hội trường L.A, 8- Hội trường Berlin, 9- Thánh đường Pháp, 10- Sân vận động Anh. Tính năng này tạo cho người nghe cảm nhận hoàn toàn âm thanh tiếng đàn piano trong môi trường sống động.
 
- Cộng hưởng giảm âm đạt đến mức cộng hưởng mỹ cảm tự nhiên hơn so với bàn đạp:  Sự cộng hưởng sâu sắc, mỹ cảm có được khi dùng bàn đạp giảm âm cũng được tạo ra thật tự nhiên bằng bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cài đặt trên tất cả 88 phím, cách tiếp cận này khác với quá trình tái tạo mô phỏng thông thường dùng kỹ thuật xử lý hiệu ứng. Việc chú ý đến từng chi tiết còn đi xa hơn đến mức độ mô phỏng sự cộng hưởng tạo ra bằng cách nâng chính bản thân bàn giảm âm khi nhấn bàn đạp. Hệ thống có thể thay đổi liên tục sử dụng với bàn đạp giảm âm, hơn thế nữa, tạo ra các thay đổi còn tinh tế hơn trong hồi âm xảy ra khi dùng lực ấn rất nhẹ thông qua thao tác bàn đạp một phần. Điều này cho phép người chơi thực hiện thao tác bàn đạp để có được sự trình diễn biểu cảm trang nhã.
 
piano điện casio px-a100


Piano điện Casio PX-A100

 
Bên cạnh đó Piano điện Casio PX-A100 là một đại diện cho dòng sản phẩm privia nên không thể thiếu tính năng tuyệt vời đặc trưng của dòng sản phẩm này về công nghệ âm thanh với nguồn âm Morphing Air đa chiều hay về hệ thống phím đàn hoạt động đầu cần ba cảm biến thế hệ II một phát minh độc quyền của hãng Casio.
 
Với những cải tiến mạnh mẽ về cả trong lẫn ngoài  Piano điện Casio PX-A100 hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn cây đàn piano điện này làm bạn đồng hành.