0909 046 613

Giá một cây đàn organ chơi đám cưới
Đàn organ là một nhạc cụ không thể thiếu của mỗi nhạc công chơi đám cưới và giá của đàn organ chơi đám cưới được nhiều người quan tâm. Lựa chọn loại đàn organ loại nào đầy đủ tính năng lại hợp túi tiên luôn là vấn đề luôn khiến các nhạc công đau đầu. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu giá một cây đàn organ chơi đám cưới, phần nào giúp các nhạc công giải đáp một phần thắc mắc trọng việc lựa chọn một cây đàn organ đánh đám cưới chuẩn nhất.
 
giá một cây đàn organ chơi đám cưới
 
 
Việc lựa chọn đàn organ đối với người nhạc công đám cưới cũng khá khác biệt với những đối tượng khá do tính chất hoàn cảnh sử dụng vào công việc.
 
Về mặt hình thức, những cây đàn phù hợp cần đảm bảo được độ tinh giản gọn nhẹ để có thể dễ dàng di chuyển đồng thời tối ưu hoá không gian trên sân khấu dành cho ca sỹ cùng những nhạc công khác là cây đàn phù hợp cho nhạc công chơi đàn organ đánh đám cưới. Hơn nữa, những cây đàn này cũng cần có đầy đủ các tính năng cần thiết để đánh show đám cưới, đặc biệt là âm thanh vang để người nghe có thể nghe rõ những giai điệu trong bài hát. Tính năng tích hợp với các thiết bị ngoài như máy tính, ipad, thẻ nhớ,…cũng rất cần thiết để có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của ca sỹ và khách mời.
 
Giá một cây đàn organ chơi đám cưới
 
Loại đàn organ cho nhạc công giá từ 8 - 10 triệu:
 
- Bạn chỉ có thể mua lại đàn cũ trong tầm giá này mới có thể mua được một cây đàn đáp ứng được các tiêu chuẩn chủa nhạc công chơi đám cưới. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những cây đàn cũ ít, còn tốt, phím đàn còn cứng dù có thể giá của chúng sẽ cao hơn 10 triệu một chút 
 
- Gợi ý dành cho bạn: oran Yamaha Psr2100, Psr3000, S700, S710 cũ, hoặc Yamaha S900 cũ. Hai model  Yamaha S710 và S900 có thể đọc được nhạc có lời được lưu dưới dạng file .WMA phục vụ cho việc làm nhạc lễ hay phối beat hoặc nhu cầu thu âm trực tiếp trên đàn.
 
Loại đàn organ cho nhạc công giá từ 15 -25 triệu
 
- Bạn có thể mua đàn mới hoặc mua đàn đã qua sử dụng còn mới khoảng 90 – 99%. 
 
- Các đàn organ chuyên nghiệp dành cho nhạc công đa phần rơi vào mức giá tầm từ 18 – 22 triệu, như: organ Korg PA600; organ Yamaha S910, S750, S950; organ Roland BK-5, hoặc Roland BK9.
 
Loại đàn organ cho nhạc công giá từ 25 triệu trở lên
 
- Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu những cây đàn mới 100% chất lượng như organ Korg PA900, PA3X, PA4X; organ Yamaha S950, S770, S970; hoặc organ Roland EA7.
 
- Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua những dòng đàn này dù chúng thực sự rất tuyệt vời. Nhưng mức giá của chúng khá cao, nếu bạn không rành và không sử dụng đến các tính năng của nó thì sẽ rất phí.
 
Lưu ý: Nếu chỉ mua đàn để đi show đánh đám cưới, bạn không nên chọn mua những cây đàn ở mức giá quá cao. Điều này sẽ hết sức lãng phí nếu bạn không khai thác được hết những tính năng chỉ có ở những cây đàn với mức giá như vậy. Trừ phí, bạn có niềm đam mê thực sự với âm nhạc và muốn phối hoặc nghiên cứu âm nhạc thì những cây đàn càng hiện đại, càng có nhiều tính năng thì càng tốt.