0909 046 613

Đàn organ dành cho trẻ em chất lượng tốt nhất
Nếu bạn đang tìm mua một cây đàn organ mới hội tụ đầy đủ các chức năng cơ bản cho người mới tập, dễ sử dụng, bền và tiện lợi cho con bạn thì dưới đây là những model đàn organ dành cho trẻ em mới nhất hiện nay để bạn tham khảo.
 
 
Đàn organ dành cho trẻ em mới nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng
 
Đàn organ Casio CTK 4400
 
Đàn organ Casio CTK 4400
 
Với giá khá rẻ chỉ với giá dưới 5 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một trong những model organ mới nhất, hiện đại nhất của thương hiệu đàn Casio. Casio CTK 4400 được trang bị những chức năng hỗ trợ người mới học rất hữu hiệu như chức năng tập đàn, chức năng đánh giá phần biểu diễn, còn cả chức năng hướng dẫn ngón bằng giọng nói và lựa chọn phần tập đàn bằng tây trái hoặc tay phải hay cả 2 tay. Chưa kể, đàn có thiết kế rất gọn nhẹ, giúp bé dễ dàng di chuyển và mang đến những nơi tập đàn phù hợp để học và luyện tập, thưc sự là cây đàn được đa số phụ huynh lựa chọn khi mua đàn cho các bé.
 
 
Đàn Organ Casio LK-247
 
Đàn Organ Casio LK-247 là cây đàn phím sáng rất phù hợp cho trẻ em, giúp bé nhận diện và ghi nhớ tốt hơn các phím đàn, vừa tạo cho bé cảm giác sự chú ý và vui thích khi tập đàn đồng thời. Với mức giá không quá cao: 5.267.000 VND , cây đàn này có đầy đủ các tính năng cơ bản và những sự hỗ trợ cho tập đàn giống như model đàn organ Casio CTK 4400 ở trên.
 
Bạn nên lưu ý rằng các model này đều được cập nhật theo từng năm tháng. Vì vậy, bạn nên tham khảo những nguồn thông tin mới nhất và lựa chọn đàn organ phím sáng cho trẻ em theo version cải tiến mới nhất để có cây đàn phù hợp và ưng ý.
 
 
Đàn organ Yamaha PSR-E253
 
Cây đàn này rất phù hợp trẻ em với thiết kế 61 phím kích thước chuẩn cùng chức năng “duo mode” trên mẫu đàn này còn cho phép thực hành 2 người 1 lúc trên đàn. Tính năng này rất hữu hiệu khi để trẻ học đàn organ cùng giáo viên hoặc bạn cùng lớp.
 
Trên PSR-E253 bạn sẽ tìm thấy 32 âm sắc và những tính năng cần thiết nhất cho người mới tập, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chưa kể, giá của nó cực kỳ phải chăng, chỉ với hơn 3,5 triệu, bạn đã sở hữu được một cây đàn mang thương hiệu Yamaha mới nhất, bảo hành chính hãng.
 
 
 
Giá thành của Yamaha PSR VN 300 cao hơn Yamaha PSR-E253 một chút nhưng ở cây đàn này có nhiều tính năng giúp người mới tập organ tại Việt Nam tiến bộ nhanh hơn và giúp họ chơi đàn organ dễ dàng hơn. Ví dụ như bộ dụng cụ giáo dục của Yamaha (Yamaha Education Suite) khiến cho việc học và rèn luyện âm nhạc trở nên dễ dàng và vui vẻ hơn, cho trẻ cảm thấy hứng thú hơn. Đây cũng là cây đàn được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam bởi  các chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản phối hợp, trong đó có 60 bài hát trong chương trình phổ thông và 10 bài hát Việt Nam thông dụng.
 
Đàn organ Yamaha PSR-E453
 
Là cây đàn organ mới ra, của Yamaha có giá cao hơn 2 model trên, Yamaha E353có nhiều tính năng nổi trội và khá dễ sử dụng dành cho người mới bắt đầu. Nó thậm chí còn thỏa mãn được cả những người chơi nhạc có kinh nghiệm. 
 
Thư viện của Yamaha PSR-E453 tổng hợp 758 âm sắc cơ bản nhất từ khắp nơi trên thế giới, và được trang bị các chức năng hướng dẫn học, cùng bàn phím có chức năng cảm ứng với lực đánh của tay - Touch-response. Người sử dụng có thể kết nối đàn với thiết bị phát nhạc và đàn theo những bài hát yêu thích, hoặc kết nối đàn với iPhone, iPad hoặc PC để tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc vô cùng mới mẻ. 
 
Trên đây là những cây đàn organ dành cho trẻ em chất lượng tốt nhất được người dùng trên toàn cầu bình chọn, hiện tại hãng Casio ra những model nhất với nhiều tính năng tốt hơn dành cho trẻ em, dưới đây là những cây đàn organ hiệu casio mới nhất: Casio CTK-3500, Casio CTK-2550, Casio CTK-2500, Caso CTK-1500, Casio CTK-1550
 
Địa chỉ mua đàn organ dành cho trẻ em chất lượng ở Tphcm
 
Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn organ chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909046613