0909 046 613

Top 5 cây đàn organ roland có USB

Bạn đang tìm mua một cây đàn organ roland để học tập cũng như biểu diễn chuyên nghiệp có chức năng USB. Dưới đây là top 5 cây đàn organ roland có USB.
 

1. Đàn Organ Roland BK3
 

Đàn organ roland BK3 với một loạt âm thanh chất lượng trên đàn và nhịp điệu uyển chuyển, phát lại bài hát thông qua bộ nhớ USB, tích hợp loa, và nhiều hơn nữa, hình dáng nhỏ gọn, bàn phím khép kín, ngón tay của bạn nhẹ nhàng thể hiện sức mạnh thông qua những tổ hợp phím phức tạp. Từ One-man-band cho đến ban nhạc cũng có thể dễ dàng phát huy được chất nhạc trong từng thể loại, đàn roland BK3 mang đến sự hưởng thụ bất tận về thời gian lẫn không gian chơi  nhạc phù hợp với mọi phong cách âm nhạc.
 

đàn organ roland bk3


Tính năng của đàn organ roland BK3
 

- Roland BK3 năng động, tiện lợi, bàn phím khép kín với hệ thống âm thanh được xây dựng với chất lượng cao
 
- Âm thanh chất lượng cao, nhiều điệu tiếng hỗ trợ đầy đủ và phù hợp cho mọi thể loại âm nhạc.
 
- Giao diện người dùng trực quan, thoải mái, dễ dàng sử dụng.
 
- Tương thích với điệu đệm thuộc dòng Roland BK, E, G, và VA series.
 
- Hỗ trợ đầy đủ các định dạng nhạc SMF, MP3, WAV… biểu diễn cho phép lưu trữ với tùy chọn bộ nhớ USB. 
 
- Đọc điệu trực tiếp từ thẻ nhớ USB, liên tục cập nhật điệu mới
 
- Bank tiếng lưu trữ không giới hạn trực tiếp trên USB, tùy ý chỉnh sửa tiếng và lưu trữ sử dụng 
 
- Kết nối wireless miễn phí về khả năng giao tiếp với iPhone và iPad, miễn phí  ứng dụng IOS có sẵn để chia sẻ âm nhạc, hiển thị lời bài hát, và nhiều hơn nữa.
 
- Sản phẩm có 2 màu sắc là màu đen và màu trắng 
 
2. Đàn Organ Roland BK5
 
Đàn organ Roland BK5 có âm thanh trung thực kết hợp với một giao diện người dùng dễ sử dụng và các tính năng tiên tiến khác, xứng đáng là một nhạc cụ hoàn hảo, rất cần thiết cho giới nhạc công chơi keyboard thay thế cho cả ban nhạc hay đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng không chuyên.
 
đàn organ roland bk5
 
Đặc điểm nổi bật của Đàn Organ Roland BK5
 
- Giao diện người dùng đồ họa thân thiện. Thiết kế thuận lợi khi sử dụng
 
- Nhạc đệm tự động phong phú (trên 1.000 điệu nhạc tích hợp trong đàn) và âm sắc đa dạng với đủ loại phong cách và thể loại âm nhạc (bao gồm cả Đông-Châu Âu, Mỹ Latin, Châu Á, và nhiều hơn nữa… đặc biệt tích hợp rất nhiều điệu nhạc phù hợp với dòng nhạc Việt Nam, tiếng có sẵn trong đàn phù hợp với các thể loại dân ca Việt Nam)
 
- Nhiều hiệu ứng, bao gồm cả Reverb, Chorus, EQ, Multi-band Compressor, và hàng chục thao tác đa dạng, rất dễ sử dụng.
 
- Các điệu nhạc được sử dụng phù hợp với cả Roland BK-7m / E-series / G-series/VA-series
 
- Đọc điệu trực tiếp từ thẻ nhớ USB, liên tục cập nhật điệu mới
 
- Bank tiếng lưu trữ không giới hạn trực tiếp trên USB, tùy ý chỉnh sửa tiếng và lưu trữ sử dụng -Tương thích với các định dạng sao lưu (SMF, MP3, WAV, và nhịp điệu), đọc trực tiếp từ bộ nhớ USB; ghi âm thanhngay lập tức vào bộ nhớ USB.
 
- Hiển thị hợp âm cho các tập tin SMF.
 
- Video đầu ra để chia sẻ lời bài hát từ SMF/MP3 với bạn bè hoặc khán giả trên một màn hình TV hay màn chiếu bênngoài.
 
- Có thể ngắt lời hát của ca sĩ từ MP3


3. Đàn organ Roland GW-8
 

Đàn organ Roland GW-8 được xây dựng trên nền tảng những chức năng thông minh, linh hoạt cho việc biểu diễn với hệ thống âm thanh hiện đại và phong cách biểu cảm chuyên nghiêp.
 

Đàn organ Roland GW-8

Đặc điểm nổi bật của Đàn Organ Roland GW-8

- Xử lý âm thanh với giao diện sử dụng thân thiện, dễ dàng:

Với công nghệ âm thanh hàng đầu thế giới của Roland , GW-8 được xem llà 1 nhạc cụ, vừa là một trạm xử lý âm thanh vô cùng phong phú, tinh tế. GW-8 đi kèm với hàng trăm những âm sắc chân thực và sống động. Quan trọng nhất được chọn lọc từ các mô-đun âm thanh hàng đầu của Roland. Ngoài ra để thiết lập âm thanh đích thực của nó, GW-8 được trang bị nhiều thiết bị điều khiển thân thiện, chẳng hạn như D BEAM  và các nút vặn chỉnh sửa tiếng Analog, ngay lập tức điều chỉnh âm thanh cho phù hợp với phần trình diễn của bạn. 
 
- Điệu đệm đúng "chất":
 
Roland GW-8 được đóng gói với một bộ sưu tập đa dạng phong cách, đại diện cho các thể loại âm nhạc, từ nhạc rock đương đại, pop, dance, jazz và xa hơn nữa. Ngoài các thư viện tuyệt vời của âm thanh hiện đại và phong cách, GW-8 được trang bị âm thanh nhạc cụ dân tộc và điệu đệm đặc trưng của mỗi khu vực.
 
* Mỗi điệu đệm có 4 intros, 4 variation, 4 fill in và 4 ending.
 
- Bộ nhớ usb lưu trữ dữ liệu :
 
Đây là một trong những tính năng mới nhất của Roland được tích hợp vào GW-8: Song Player có thể đọc được nhiều định dạng cho phép  bài hát được phát trực tiếp từ bộ nhớ USB (MP3, WAV, AIFF, và định dạng SMF). Ngoài ra, Tính năng Center Cancel của GW-8 có thể giảm thiểu tối đa giọng hát chính từ các bài hát trước khi ghi âm, tuyệt vời cho các buổi biểu diễn karaoke theo phong cách hoặc thực hành âm nhạc.
 
- Chuyển đổi điệu đệm và tạo danh sách playlist:
 
Kèm với GW-8 là phần mềm chuyển đổi điệu đệm ( Style Converter) của Roland dành cho máy tính, cho phép bạn chuyển đổi dữ liệu MIDI của riêng bạn vào thành điệu đệm sử dụng cho GW-8 thông qua bộ nhớ USB.
 
Ngoài ra còn có các biên tập danh sách bài hát,  tùy chỉnh thứ tự của bài hát. Người dùng có thể dễ dàng tạo ra một Playlist dành riêng cho mỗi buổi biểu diễn.
 
4. Đàn Organ Roland XPS-10
 
Đàn Organ Roland XPS-10 là một sản phẩm hoàn hảo cho các nhạc công áp dụng phong cách kết hợp biểu diễn giữa 2 dòng sản điệu và tiếng, Roland XPS-10 là một sản phẩm có chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh nhưng lại được định vị là 1 trong những dòng sản phẩm keyboard có mức giá tầm thấp nhất của Roland. 
 
Đàn Organ Roland XPS-10
 
Đặc điểm nổi bật của đàn Organ Roland XPS-10
 
- Bàn phím biểu diễn chuyên nghiệp với các lựa chọn đa dạng cùng âm thanh chất lượng cao để chơi live cũng như trong studio.
 
- Bao gồm hàng loạt các mẫu âm thanh dân tộc, cộng với chức năng tạo User Scale.
 
- Chức năng Sample Import cho phép người dùng nhập và chơi tùy chỉnh âm thanh từ bàn phím.
 
- Sáu phím điều khiển Audio Pads để kích hoạt các file âm thanh, loops, và các hiệu ứng âm thanh thông qua bộ nhớ USB hoặc tích hợp sẵn trong XPS-10.
 
- Các hiệu ứng mạnh mẽ -3 MFX (mỗi loại 78), cộng với reverb và chorus
 
- Giao diện người dùng trực quan, được thiết kế cho biểu diễn.
 
- Nút truy cập nhanh đến các âm sắc yêu thích và các chức năng split, layer, octave shift, và transpose.
 
- Chức năng Sound Modify cho tạo hình âm thanh thời gian thực và kiểm soát level.
 
- Chức năng Arpeggio với một lựa chọn lớn các thông số điều chỉnh.
 
- Cổng USB qua kết nối MIDI để sử dụng phần mềm nghe nhạc phổ biến
 
- Nhỏ gọn, thiết kế bền với trọng lượng nhẹ (4 kg) giúp vận chuyển dễ dàng.
 
 
Đàn Organ Roland E-A7 là cây Arranger Keyboard đa năng dành cho các nhạc công mong muốn âm thanh chuyên nghiệp và điệu đệm đặc sắc từ khắp nơi trên thế giới. Sử dụng E-A7 hoàn toàn nhanh chóng và trực quan nhờ hệ thống màn hình kép được thiết kế hợp lí: điệu đệm bên trái và âm thanh (trên 1.500) bên phải với hầu hết các nút tùy chọn chuyên dụng giúp truy cập nhanh. Bạn hoàn toàn có thể import file WAV để tạo ra nhạc cụ của riêng bạn hoặc tạo sample trực tiếp từ bàn phím. Các ca sĩ đánh giá cao E-A7 ở các điểm: cổng microphone input với các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp, bàn phím thuận tiện cho việc biểu diễn và trọng lượng chỉ 8kg. Bất kể bạn muốn đi bất cứ nơi đâu biểu diễn âm nhạc, E-A7 đều giúp bạn thực hiện.
 
đàn organ roland ea7
 
Đặc điểm nổi bật của đàn Organ Roland EA7
 
- Hơn 1.500 âm sắc đa dạng  từ khắp nơi trên thế giới
 
- Tính năng import file WAV và tự tạo sample ngay trên bàn phím
 
- Thư viện điệu đệm khổng lồ từ các nước khu vực châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ
 
- Bộ máy được cải tiến mạnh mẽ với các nút điều khiển trực tiếp và linh hoạt cùng các nút tuỳ chọn tính năng chỉ qua một-lần-chạm
 
- 156 nút chuyên dụng giúp truy cập nhanh các tính năng thông dụng
 
- Hệ thống màn hình kép được thiết kế hợp lý với điệu đệm bên trái và âm thanh bên phải
 
- Cổng microphone input với các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp
 
- Dễ dàng mang theo và vận chuyển chỉ với 8kg
 

Trên đây là top 5 cây đàn organ roland có USB tốt nhất cho bạn, bạn muốn sở hữu hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ: 0909046613 - Tuấn Anh, Chuyên Viện Keyboard Việt Thanh.