0909 046 613

Top 3 cây đàn guitar cho người mới bắt đầu

Đàn guitar cho người mới bắt đầu nào tốt nhất? Dưới đây là top 3 cây đàn guitar ngoại nhập chất lượng, âm thanh đạt chuẩn giá rẻ, nhiều người mua nhất hiện nay.

đàn guitar cho người mới bắt đầu

1. Đàn Guitar Suzuki SDG-15NL

Đàn guitar Suzuki SDG-15 NL là loại acoustic guitar, được chế tác từ chất liệu gỗ chất lượng. Đàn có dây sắt và không kèm theo EQ.

Cần được làm từ gỗ Mahogany (gỗ gụ), được gia công kỹ lưỡng, có lõi thép cong cần. Thùng đàn tương đối dày giúp tạo được độ vang và ấm của từng âm thanh phát ra.

Đàn được trang bị những phụ kiện tốt nhất và chính hãng từ Suzuki như khóa lên dây, ngựa lên dây và dây đàn… tạo nên một cây đàn hoàn hảo. Mỗi bộ phận đều được tạo nên bởi các chất liệu gỗ khác nhau nhưng được kết hợp ăn ý với nhau tạo nên một chỉnh thể hợp nhất.

Đàn guitar Suzuki SDG-15 NL sơn có độ bóng cao, giúp bảo vệ cây đàn, đồng thời tạo cho người chơi một cảm giác thoải mái và thân thiện khi chơi đàn. Thêm vào đó, viền của đàn được làm từ nhựa ABS chắc chắn tạo nên dáng điệu cho đàn, khiến bạn cảm thấy cây đàn trở nên mềm mại và hấp dẫn hơn.

Đàn Guitar Suzuki SDG-15NL

Thông số kỹ thuật đàn guitar Suzuki SDG-15 NL

- Model: SDG 15 NL

- Hãng sản xuất: Suzuki

- Lên dây: Gỗ vân sam

- Cần đàn: Gỗ gụ

- Ngăn phím: Gỗ hồng đào

- Lưng: Gỗ tùng bách

- Hông: Gỗ tùng bách

- Ngựa: Gỗ hồng đào

- Viền: Nhựa ABS chắc chắn

- Sơn: Độ bóng cao

- Pick-up: Có (kết nối amly chơi nhạc trình diễn)

Đàn Guitar Fender FA-100

Đàn guitar Fender FA-100 được làm bằng chất liệu chính là gỗ cao cấp, bền đẹp. Chất liệu gỗ cao cấp với bề mặt được xử lý đẹp mắt, giúp hạn chế trầy xước, đồng thời dễ lau chùi khi bị bám bẩn. Thùng đàn tròn với các đường nét bo cong mềm mại giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Cây đàn được chế tác tỉ mỉ tinh tế với công nghệ Gig Bag kết hợp bộ cộng hưởng âm thanh lớn ở thùng đàn, giúp mang đến tiếng đàn đa âm sắc tuyệt vời và phong phú hơn. Cần đàn được cấu tạo nguyên khối bằng gỗ cây vân sam với kích thước ổn định, do đó phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng khác nhau. Bộ chỉnh với các nút sáng bóng cùng 20 phím bằng gỗ hồng đào, giúp tạo nên nét thanh lịch và sang trọng cho dòng sản phẩm này.

Đàn có kiểu dáng body shape headstock độc quyền của Fender, giúp người dùng có thể dễ dàng chơi nhạc một cách thoải mái. Phần dây chắc chắn nhưng cũng rất mềm mại, không đau tay, góp phần tạo nên một phong cách chơi nhạc thoải mái và nhẹ nhàng. Sản phẩm chất lượng chuyên dụng với người mới học đàn với chất lượng âm thanh đạt chuẩn, kiểu dáng hiện đại và giá thành phù hợp.

Đàn guitar Fender FA-100 sở hữu thiết kế đẹp mắt, là loại nhạc cụ không thể thiếu để chơi trong những buổi liên hoan, họp mặt, cắm trại, dã ngoại hoặc các buổi trình diễn âm nhạc. Những âm thanh trầm ấm, bay bổng của âm nhạc sẽ giúp bạn xóa tan mọi căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống để cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.

Đàn guitar takamine GS430S được tạo ra để dành cho mọi đối tượng, từ người mới học đàn cho đến một nhạc công chuyên nghiệp, có nhiều lựa chọn cho khách hàng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu gỗ. Được sản xuất với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt đến từng chi tiết, thùng đàn được làm bằng gỗ vân sam nguyên miếng.

Đàn Guitar Takamine GS430S

Thông số kỹ thuật đàn guitar takamine GS430S

Model 

EG340S

Kiểu dáng

NEX

Mặt trên

Solid Cedar

Mặt sau

Nato

Bên hông

Nato

Đường viền

Ivory

Đường viền lỗ thoát âm

Abalone

Cần đàn

Mahogany

Mặt cần đàn

Rosewood

Họa tiết cần đàn

Abalone dots

Số ngăn phím

20

20 ngăn phím

Chiều dài của đàn

644mm

Lược đàn & Lưng ngựa đàn

PPS

Độ rộng lược đàn

42.5mm

Trục chỉnh cần

Adjustable

Hai chiều

Ngựa đàn

Rosewood

Loại dây đàn

D'Addario EXP

Màu sắc

Natural

Màu gỗ

Loại bóng / mờ

Satin

Gỗ mờ

Hệ thống ra loa

Mua đàn guitar cho người mới bắt đầu ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn guitar chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Hotline: 0909046613