0909 046 613

Đàn guitar giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền
Đàn Guitar là nhạc cụ phổ biến trong cuộc sống của con người, từ ở trong các dàn nhạc trang trọng, hay chỉ là một người một đàn trong quán bar hay bên lề đường, hay ở trong các cuộc vui chơi,... Đàn guitar đã trở thành người bạn không thể thiếu với con người. Nhiều người tìm đến đàn để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình cũng như giải tỏa những ưu phiền trong cuộc sống. Tiếng đàn có thể biến tấu tùy thuộc vào kĩ năng của người chơi. Để có thể trở nên điêu luyện, cần phải có một cây đàn phù hợp với bản thân mỗi người chơi. Nhưng đàn cũng có nhiều loại với từng mức giá khác nhau. Có loại lên đến vài chục triệu đồng như Guitar Tayor, Guitar Fender, Guitar Takamine,... Nhiều người không có đủ khả năng tài chính để có được chúng, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Vì thế họ tìm đến những dòng guitar giá rẻ, phù hợp với khả năng của mình hơn, nhất là những người mới tập chơi.
 
Đàn guitar giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền
 
 
Trong số những thương hiệu đàn guitar giá rẻ, có lẽ Guitar Lazer là được lòng người chơi đàn nhất. Lazer là thương hiệu khá quen thuộc với thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm như bộ gõ, tambourine, shaker, phụ kiện,... Và Guitar Lazer là thương hiệu đàn của Đài Loan, các loại đàn sản xuất ở Đài Loan thường có giá thành rẻ mà chất lượng lại tốt nên rất được thị trường ưa chuộng. Guitar Lazer tung ra thị trường nhiều loại guitar với mẫu model ngày càng cải tiến, đẹp và độc đáo mà giá lại rẻ. Guitar Lazer đảm bảo được chất lượng bởi gỗ làm đàn được xử lí rất tốt tạo nên sự bền bỉ cho đàn, âm thanh rất sáng và vang. Phân khúc giá của đàn guitar Lazer thường dao dộng dưới 2 triệu đồng một cây. Vì thế Guitar Lazer được xem là thương hiệu đàn guitar giá rẻ đáng tin cậy đối với người chơi đàn, đặc biệt là học sinh, sinh viên và người mới tập chơi.
 
Đây là một số mẫu khá được ưa chuộng của đàn guitar Lazer:
 
Đàn Guitar Lazer LG-864 là òng đàn Guitar Classic phổ biến hiện nay, có giá khoảng 1,4 triệu đồng và được giới trẻ yêu thích. Guitar Lazer LG-864 thực sự là một sản phẩm có chất lượng tốt và phù hợp với người mới bắt đầu chơi guitar. Âm thanh mà Lazer LG-864 tạo ra sẽ không khiến người chơi thất vọng. Chất lượng và giá cả đều thỏa mãn nên không thể phủ nhận được sự phổ biến của dòng guitar này được.
 
Đàn Guitar Lazer LG-866 là một cây đàn guitar giá rẻ khác của Lazer. Đàn có màu đen sang trọng, thích hợp với người mới bắt đầu học nhạc và chơi được các dòng nhạc như Rock, dân gian, Sofl Rock, Blues,... Lazer LG-866 được dùng để sáng tác nhạc ở nhiều thể loại khác nhau, đặc biệt phù hợp với không khí của các buổi buổi biểu diễn và liên hoan, tiệc ngoài trời. Giá vào khoảng 1,6 triệu đồng
 
Đàn Guitar Lazer LG-867 là một cây đàn có thiết kế sang trọng, thanh lịch, là cây đàn guitar giá rẻ. Công dụng cũng khá giống với Lazer LG-866, thích hợp với người mới học nhạc và phù hợp trong việc sáng tác bài hát mới, biểu diễn cũng như trong không khí liên hoan, tiệc tùng. Giá vào khoảng 1,7 triệu đồng.
 
Chọn được đàn guitar giá rẻ phù hợp nhất với bản thân là cả một quá trình. Trên đây là một vài mẫu tham khảo cho bạn lựa chọn. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một cây guitar giá rẻ ưng ý nhất!