0909 046 613

Đàn piano điện clavinova mua ở đâu
Đàn piano điện clavinova chính là dòng đàn cao cấp mà Yamaha sản xuất ra và đem đến cho người tiêu dùng một đẳng cấp mới và mức giá của dòng đàn này thường khá cao và rất hấp dẫn người chơi bởi kiểu dáng, âm thanh, cảm ứng phím đàn hài hòa với nhau, tạo ra một bản trình diễn tuyệt vời không khác gì đàn piano thông thường.
 
Đàn piano điện clavinova mua ở đâu
 
Đàn piano điện clavinova được phân chia làm hai series khác đó là CLP và CVP, cho người chơi thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.
 
Với Clavinova CLP: sản phẩm dòng này thường có trọng lượng khá nặng nhưng chắc chắn, độ nặng cảm ứng phím tốt, cho bạn trải nghiệm những tính năng cao cấp, âm thanh trung thực, giao diện đẹp….Tuy nhiên, giá thành khá cao, giao động từ 1500 USD đến 8.000 USD.
 
Đàn piano điện clavinova mua ở đâu
 
cây đàn piano điện clavinova dòng CLP mua nhiều hiện nay như: clavinova CLP-565GP, clavinova CLP-585, clavinova CLP-575, clavinova CLP-545, clavinova CLP-535R, clavinova CLP-525R
 
Ngược lại, Clavinova CVP lại chính là sự lựa chọn cho những người chơi piano điện chuyên nghiệp với các tính năng hỗ trợ khác nhau như ghi âm, USB ghi âm, loa với loa trầm và màn hình lớn. Âm thanh phong phú, ấn tượng, thiết kế và chất lượng âm thanh mang đến cảm hứng bất tận cho người trình diễn.
 
 
cây đàn piano điện clavinova dòng CVP mua nhiều hiện nay như: clavinova CVP-709GP, clavinova CVP-709, clavinova CVP-705, clavinova CVP-701
 
 
Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano điện clavinova chất lượng , uy tín ở Tphcm với giá cực kỳ hợp lý, với đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, trình độ chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những cây đàn chuẩn với nhu cầu mong muốn của mỗi người. Công ty âm nhạc Việt Thanh cam kết đem đến với khách hàng của mình:
 
- Hàng hóa chính hãng chất lượng đảm bảo
 
- Giá cả phải chăng
 
- Giao hàng nhanh chóng thuận tiện
 
- Chế độ bảo trì, bảo hành tiện lợi
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM - Hotline: 0909.046.613