0909 046 613

Đàn piano cho người mới học giá bao nhiêu là được
Hiện nay xã hội phát triển, đời sống nâng cao nên nhiều người có nhu cầu học tập các môn nghệ thuật để giải trí cũng như để nâng cao sự hiểu biết của mình. Trong đó piano là loại nhạc cụ phổ biến được nhiều người lựa chọn hơn cả. Với những người mới học chơi đàn thì việc lựa chọn một cây đàn phù hợp sẽ có vai trò quan trọng đến việc luyện tập.

Vậy đàn piano cho người mới học giá bao nhiêu là được và nên chọn loại đàn nào là thắc mắc của rất nhiều người? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.
 
 
Chọn đàn piano giá bao nhiêu cho người mới học
 
Đối với người tiêu dùng Việt Nam thì giá cả mỗi khi mua một mặt hàng nào đó luôn là vấn đề được quan tâm. Nhất là việc lựa chọn đàn piano cho người mới học lại càng quan trọng hơn. Bởi đơn giản không phải cứ chiếc đàn có giá cao đều phù hợp với tất cả mọi người mà quan trọng đó chính là tính năng của chiếc đàn đó có phù hợp với người chơi hay không.
 
Thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đàn piano với các thương hiệu khác nhau. Theo đó mức giá cũng có sự chênh lệch nhất định. Nếu bạn là người có điều kiện có thể lựa chọn đàn piano cơ chất lượng. Tuy nhiên xu hướng lựa chọn đàn piano cho người mới học hiện nay là đàn piano điện với mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo các tính năng.
 
Đàn piano điện cho người mới học thì nên mua đàn có giá dưới 50 triệu là bạn có thể sở hữu một cây đàn phù hợp, với nhiều tính năng hiện đại. Với mức giá dưới 50 triệu bạn có thể lựa chọn đàn piano của các thương hiệu như Yamaha, Casio, Roland, Kawai. Bạn có thể lựa chọn đàn cũ hoặc đàn mới. Tuy nhiên nếu có điều kiện bạn nên lựa chọn đàn piano mới để đảm bảo chất lượng, các tính năng và màu sơn được lâu bền.
 
Một số gợi ý đàn piano cho người mới học
 
Với mức giá dưới 50 triệu, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau để sở hữu một cây đàn ưng ý. Dưới đây là một số gợi ý cho các bạn lựa chọn đàn phù hợp cho người mới học.
 
Đàn piano Casio, bạn có thể lựa chọn rất nhiều các cây đàn khác nhau như: Casio PX-150 giá khoảng 17 triệu, Casio AP-250 giá 19 triệu, Casio AP-6BP khoảng 43 triệu,…
 
Với thương hiệu đàn piano Yamaha  bạn có thể lựa chọn những cây đàn như: Yamaha YDP-141 có giá 22 triệu đồng, Yamaha YDP-161C giá bán 26 triệu đồng, Yamaha P-155 giá bán 36 triệu đồng… 
 
Đàn piano Roland với một số gợi ý như: Roland RP-401R có giá trên 35 triệu, Roland RP-301 có giá khoảng 25 triệu, Roland HP-302 giá khoảng 44 triệu,…
 
Đàn piano Kawai với một số gợi ý như Kawai CN 34 giá bán 36 triệu, Kawai KCP-80 có giá 34 triệu, Kawai KDP-80 giá khoảng 23 triệu,…
Địa chỉ mua đàn piano cho người mới học uy tín
 
Thị trường đàn piano hiện nay rất sôi động và nhộn nhịp. Tuy nhiên để mua đàn piano cho người mới học với mức giá hợp lý cùng chất lượng tốt, hàng chính hãng thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ mua đàn là rất quan trọng và cần thiết.
 
Công ty TNHH – TM Việt Thanh được thành lập từ năm 2002 với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, phân phối đa dạng các loại nhạc cụ, trong đó có piano. Việt Thanh có mối quan hệ thương mại với các hãng nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới của CHLB Đức, Pháp, Hà Lan, Italia, Mỹ, Anh, Nhật Bản… Vì vậy đến với Việt Thanh chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được cây đàn piano phù hợp.
 
Việt Thanh cam kết bán hàng chất lượng, chính hãng với mức giá hợp lý. Thủ tục thanh toán và giao hàng nhanh chóng, thuận tiện. Chính sách bảo hành, bảo trì hấp dẫn. Tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được cây đàn phù hợp nhất.
 
Với những kinh nghiệm mua đàn piano cho người mới học trên đây hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được cây đàn phù hợp.