0909 046 613

Giá 1 cây đàn piano điện mới là bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ

Đàn Piano điện có giá thành rẻ hơn đàn piano cơ vì vậy và dễ dàng tiếp cận được với nhiều người dùng hơn từ đối tượng mới học đàn, đến người chơi giải trí, các bé nhỏ tuổi bắt đầu luyện đàn….
 

giá 1 cây đàn piano điện mới là bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ


Ưu điểm của đàn piano điện là bạn không cần phải điều chỉnh dây định kỳ như piano cơ (thường với piano cơ bạn phải chỉnh dây một đến hai lần trong một năm) bởi âm thanh đều được lưu trong ổ cứng. Bạn không sợ tiếng đàn piano của mình làm phiền những người xung quanh khi đàn piano điện cho phép bạn kết nối tai nghe. Các dòng đàn piano điện ngoài việc được tích hợp âm thanh của piano cơ thì còn được tích hợp âm thanh của nhiều nhạc cụ khác như guitar, violin, sáo, kèn,… Ở một số dòng piano, hãng sản xuất cũng có hỗ trợ máy ghi âm giúp bạn dễ dàng thu và nghe lại bản đàn của mình mà không bị lẫn các tạp âm. Nhiều dòng piano có thiết kế giao diện MIDI, cho phép kết nối đàn với máy tính, tận hưởng thời đại công nghệ tiên tiến.
 
Nếu bạn muốn chiếc đàn piano của mình dễ kết nối và thu âm nhạc qua một phần mềm máy tính thì hãy sắm một chiếc đàn piano điện.
 
Các thương hiệu đàn piano điện phổ biến hiện nay tại Việt Nam
 
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đàn piano điện, tuy nhiên chỉ có khoảng 4 thương hiện lớn như Roland, Yamaha, Casio, Kawai được nhiều người đón nhận.
 
Đàn piano điện Casio, Yamaha thường được nhiều giáo viên khuyên nên lựa chọn để bắt đầu. Bởi 2 thương hiệu này có những tính năng hỗ trợ người học giúp người học dễ dàng trong việc luyện tập. Bên cạnh đó, chi phí trung bình để sở hữu một sản phẩm cũng không quá cao (tầm 10 triệu bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đàn piano điện Casio mới 100%).
 
Đàn piano điện Roland hay Kawai thường được những nhạc công hay dành riêng cho những người biểu diễn chuyên nghiệp. Đây là 2 thương hiệu mà những người ít nhiều đã làm quen và biết đánh đàn piano điện lựa chọn, chúng có những tính năng hiện đại, hỗ trợ nhiều về biểu diễn.
 
Giá 1 cây đàn piano điện mới là bao nhiêu?
 
giá 1 cây đàn piano điện mới là bao nhiêu
 
Giá đàn piano điện mới dưới 10 triệu:
 
Với giá tiền dưới 10 triệu đồng thì các cây đàn bạn nên chọn là: đàn piano điện Casio PX-780, đàn piano điện Casio CDP-120, đàn piano điện Casio PX-3BK
 
Giá đàn piano điện mới từ 15tr đến 20 triệu:
 
Với dòng piano giao động trên dưới 20 triệu đồng thì có thể chọn đến dòng piano điện cao cấp chuyên nghiệp cho người biểu diễn sân khấu. Bạn có thể lựa chọn dòng piano điện của Casio và Roland.
 
Các cây đàn nên chọn là: đàn piano điện Casio PX-150, đàn piano điện Casio PX-A100, đàn piano điện Casio PX-750, đàn piano điện Casio PX 160, đàn piano điện Casio PX-7WE, đàn piano điện Casio PX-830, đàn piano điện casio px 860,..
 
Giá đàn piano điện từ 35tr đến 50tr:
 
Với giá tiền dưới 35 triệu đến 50 triệu thì các cây đàn bạn nên chọn là: đàn piano điện Roland RP-501R, đàn piano điện Roland RP-401R, đàn piano điện Casio AP-650, đàn piano điện Casio AP-6BP, đàn piano điện Roland FP-4F-BK, đàn piano điện Roland HP-302, đàn piano điện Roland HP-504, đàn piano điện Roland RD-700NX.
 
Giá đàn piano điện mới từ 50 triệu trở lên: 
 
Với tầm giá này nhữn cây đàn bạn nên chọn là: đàn piano điện Roland HP-207, đàn piano điện Roland HP-505, đàn piano điện Roland HP-508, đàn piano điện Casio GP-300, đàn piano điện Roland HPi-50, đàn piano điện Roland HP-307, đàn piano điện Casio GP-500, đàn piano điện Roland V-PIANO, đàn piano điện Roland V-Piano Grand.
 
Mua đàn piano điện mới ở đâu giá rẻ nhất?
 
Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano điện mới nhập khẩu từ Nhật Bản, là đại lý chính thức của thương hiệu Roland, Casio, Yamaha tại Việt Nam, Đàn Piano mới tại Việt Thanh đảm bảo chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành rẻ. Mua đàn piano điện mới tại đây là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.
 
Công ty âm nhạc Việt Thanh
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909.046.613
 
mua đàn piano điện mới ở đâu