0909 046 613

Top 5 thương hiệu đàn piano cũ Nhật Bản chất lượng

Đàn piano Nhật cũ luôn mang lại cho người sử dụng sự an tâm về chất lượng âm thanh cũng như độ bền sử dụng. Trong những năm gần đây thì Việt Nam và các nước Đông Nam Á là những quốc gia tiêu thụ đàn piano Nhật cũ đứng đầu thế giới.
 

Đàn piano Nhật cũ có rất nhiều thương hiệu. Hôm nay Việt Thanh sẽ chia sẻ thông tin cho các bạn thông tin về các thương hiệu đàn piano nhật cũ chất lượng và mua nhiều nhất hiện nay.
 

 

Đàn piano Yamaha là thương hiệu piano phổ biến nhất tại Việt Nam , chiếm hơn 60% số lượng đàn piano cơ cũ bán ra hiện nay. 
 
Các loại đàn piano Yamaha cũ bao gồm tất cả phân khúc, trải dài từ thấp đến cao: U1, U2, U3, UX, UA,... mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho người chơi piano. Mức giá của các loại đàn piano cơ cũ Yamaha rất "khó lường", có thể thấp tầm 25-30 triệu với những cây đã "quá tuổi" cho đến cả trăm triệu với những cây đàn còn rất mới được nhập khẩu về Việt Nam. 
 
Một số model của đàn piano yamaha cũ tạo được ấn tượng bao gồm: Yamaha U3H, Yamaha U2H, Yamaha U1H, Yamaha UX1, Yamaha UX2, Yamaha UX3, Yamaha W106.
 
đàn piano yamaha u3h
 
Đàn Piano Yamaha U3H
 
Không thể không nhắc đến thương hiệu piano Kawai với các sản phẩm đàn cũ, đã qua sử dụng được chuyển về Việt Nam và nhanh chóng tạo tiếng vang trong khoảng 5 năm trở lại đây. Cùng với Yamaha, đây là một trong 2 thương hiệu sản xuất đàn piano được sử dụng nhiều nhất tại Nhật, vì thế cũng dễ hiểu về sức hút của các cây đàn piano cơ Kawai cũ này. 
 
Một số model của piano Kawai cũ tạo được ấn tượng bao gồm: BL51, BL61, BL71, KU-Series... với mức giá dao động từ 30-50 triệu, nằm trong phân khúc trung bình, có thể chấp nhận và đầu tư của nhiều khách hàng. 
 
đàn piano kawai bl71
 
Đàn Piano Kawai BL71
 
3. Đàn piano Atlas cũ:
 
Đây cũng là một thương hiệu đàn piano cơ cũ có chiều dài lịch sử ra đời của đàn piano và được yêu thích trong vài năm trở lại đây. Cùng có xuất xứ và tầm giá tương tự Diapason, tuy nhiên piano Atlas được người chơi đàn piano đánh giá cao hơn nhờ vẻ bề ngoài hiện đại, bóng bẩy và ưa nhìn hơn so với đối thủ trong cùng phân khúc. 
 
Một số model của piano Atlas cũ tạo được ấn tượng bao gồm: Atlas A55M, Atlas AN-35, Atlas NA605.
 
 
Đàn Piano Atlas A55M
 
4. Đàn piano Diapason cũ:
 
Đây là một thương hiệu đàn piano cơ cũ khá được yêu thích ở phân khúc thấp tại Việt Nam. Các sản phẩm đàn piano Diapason có mức giá khá mềm, chỉ từ 25-30 triệu bạn đã có thể sở hữu cho mình một cây piano cơ của thương hiệu này. 
 
Thiết kế cổ điển với những họa tiết bắt mắt đem lại cho người dùng cảm giác hoa lệ. Ưu điểm của đàn Piano Diapason là giá phải chăng, âm thanh bay bổng phím đàn  thanh thoát, chắc chắn với thiết kế vừa đủ để tạo cho không gian chứa đựng nó thêm phần lung linh, làm cho người chơi thực sự cảm nhận được những điều thú vị.
 
Có một điều đặc biệt mà có thể bạn chưa biết đó chính là đàn piano Diapason là thương hiệu con của Kawai - Nhà sản xuất piano danh tiếng toàn cầu của Nhật Bản về những loại đàn piano mới lẫn piano cơ cũ. 
 
Một số model của piano Diapason cũ tạo được ấn tượng bao gồm: Diapason 126SDiapason 132CE, Diapason 132AE
 
 
Đàn Piano Diapason 132CE
 
Đó là những thương hiệu đàn piano cơ cũ chất lượng đến từ Nhật Bản đang được ưa chuộng tại Việt Nam, hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những cơ sở để lựa chọn loại đàn piano phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra cũng có rất nhiều thương hiệu khác như Apollo, Kallman, Steinbach, Steinrich... cũng rất phổ biến nhưng trong khuôn khổ bài viết không đề cập mà bạn có thể tham khảo qua trên internet.


Mua đàn piano cũ Nhật ở đâu


Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên cung cấp đàn piano đến từ Nhật Bản, Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất  và giá thành rẻ nhất  Việt Nam. Bạn muốn sở hữu một cây đàn piano cũ nhật hãy liên hệ với  chúng tôi:


Công ty âm nhạc Việt Thanh


Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm


Hotline: 0909.046.613