0909 046 613

Đàn piano yamaha clavinova và điều cần biết

Dòng đàn piano yamaha clavinova là dòng đàn piano điện chất lượng, được nhiều khách hàng tại Việt Nam và thế giới lựa chọn, loại đàn này có âm thanh hay, hình dạng đẹp, bắt mắt, giá thành rẻ. Là 1 trong 3 thương hiệu đàn piano điện ưu thích hiện nay.

đàn piano yamaha clavinova

Dòng Clavinova mang lại chất lượng âm thanh với công năng ấn tượng của dòng đàn grand piano, loại đàn này còn có nhiều chức năng khác nhau, chẳng hạn như Hướng dẫn và Nhạc Đệm Tự động cho các buổi đồng diễn. Các loại đàn piano này sẽ mang lại cho bạn niềm vui thật sự khi tạo nên những khúc nhạc.

Dòng Clavinova sử dụng Engine âm thanh RGE (Đại dương cầm thực thụ), nguồn âm thanh piano thế hệ tiếp theo. Điều này cho phép bạn thưởng thức cảm giác chơi và khả năng biểu cảm của một cây đại dương cầm trong dàn giao hưởng. Clavinova tái tạo lại một cách tinh tế các tiếng vang đặc trưng của acoustic piano. Nó khắc họa tiếng vang của dây, biểu đạt được thứ âm thanh nhẹ nhàng cộng hưởng từ các dây khác, và búa ngắt phím thực sự mang lại sự thay đổi đặc biệt cho âm thanh ngay khi búa chặn tiếng chạm vào dây, ngay trước khi bạn rời tay khỏi phím đàn. Những yếu tố phụ thêm này khiến cho âm thanh vang và không chỉ đẹp, mà còn sâu và dầy.

Pedal của bộ giảm âm cũng là một bộ phận quan trọng để chơi piano vì nó liên tục thay đổi các âm thanh khi bạn ấn pedal xuống. Clavinova hoạt động giống như acoustic piano bằng cách liên tục nhận biết hành trình của pedal và điều chỉnh độ ngân và hồi âm. Ngoài ra, pedal giảm tiếng phản hồi GP tái tạo cảm giác điển hình giống với một cây đại dương cầm, chẳng hạn như khi bạn bắt đầu ấn pedal thì sẽ có ít lực cản kháng và khi pedal bắt đầu tác dụng thì sẽ có cảm giác nặng. Kết quả là người chơi sẽ có thể kiểm soát nhiều hơn khi sử dụng pedal giảm tiếng.

Mỗi phím của bàn phím Clavinova có một trọng lượng khác nhau tùy thuộc vào hệ bàn phím. Ở acoustic piano truyền thống, các dây đàn ngắn và mỏng ở phần giọng cao và dần dần dày hơn và dài hơn ở phần giọng trầm. Để tạo ra một âm thanh bằng, hệ thống búa gõ phím trở nên to hơn từ thấp đến cao. Nhờ Hệ thống búa gõ 88 phím phân cấp dọc, piano kỹ thuật số Clavinova tái tạo lại chính xác cảm ứng bàn phím của một cây đại dương cầm khi trọng lượng, cảm ứng và quay hồi của mỗi phím là khác nhau. Vì trải nghiệm này rất giống với trải nghiệm trên một cây đại dương cầm nên bạn có thể có được kỹ thuật chơi đàn tốt hơn.

Các hệ bàn phím đàn Piano điện Clavinova hãng Yamaha

- Graded Hammer Standard (GHS)

- Graded Hammer (GH hoặc đôi khi gọi là GHE), hơi nặng hơn GHS. GH cũng là hệ có trọng lượng của phím giống đàn piano thật.

- Graded Hammer 3 (GH3), như GH, nhưng GH3 cũng nhạy hơn và là loại phím piano chất lượng cao. Độ nhạy bàn phím hệ GH3 gần giống phím đàn grand piano

- Graded Hammer 3 X (GH3X)

- Gỗ tự nhiên (NW)

- Gỗ tự nhiên tuyến tính (LNW) có 88 cấp độ gradation (mỗi phím có trọng lượng riêng) và đây là hệ có cảm ứng chính xác nhất trong dòng Clavinova > giống với phím của Piano grand

Đàn piano yamaha clavinova có 2 series: Clavinova CLP và Clavinova CVP

- Dòng Clavinova CLP: Những sản phẩm thuộc dòng này có trọng lượng khá nặng nhưng chắc chắn là cây đàn mang lại cảm giác tốt về độ nặng phím cảm ứng phím gần giống đàn piano cơ nhất. Dòng CLP được coi là dòng đàn Piano điện cao cấp, giá dao động từ 1500 USD đến 8.000 USD. Với những cây đàn piano thuộc dòng này, sẽ cho bạn trải nghiệm tính năng cao cấp, cảm ứng tốt nhất, âm thanh trung thực và bàn đạp của một grand piano đích thực. Nó có giao diện đẹp và tái tạo âm thanh trung thực là những yếu tố được hoàn thiện trong loạt đàn Piano này.

Các sản phẩm tiêu biểu của dòng đàn piano yamaha Clavinova CLP:  Đàn piano Yamaha CLP-525R giá 37,5 triệu, đàn piano yamaha CLP-535R giá 44,6 triệu, đàn piano yamaha CLP-545 giá 53 triệu, đàn piano yamaha CLP-565GP giá 99,2 triệu, đàn piano yamaha CLP-575 giá 73 triệu, đàn piano yamaha CLP-585 giá 94 triệu.

- Dòng Clavinova CVP: Những cây đàn piano điện cao cấp này được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhạc sĩ và nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp. Nó cung cấp các tính năng khác nhau như đa theo dõi ghi âm, USB ghi âm, loa với loa trầm và màn hình lớn. Những cây đàn piano CVP có trọng lượng khá nặng và giá dao động từ 3000 USD đến 10.000 USD. Âm thanh phong phú, ấn tượng. Thiết kế và chất lượng âm thanh của dòng đàn này sẽ mang đến tầm vóc mới cho người trình diễn.

Các sản phẩm tiêu biểu của dòng đàn piano yamaha Clavinova CVP:  Đàn piano yamaha CVP-705 giá 102 triệu , đàn piano yamaha  CVP-701 giá 63,8 triệu.

Mua đàn piano yamaha clavinova  ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano điện yamaha dòng clavinova , ARIUS, YDP. Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ, Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của những ai yêu thích piano yamaha ở Tphcm.

Công ty âm nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm