0909 046 613

Giá của 1 cây đàn guitar nhỏ 4 dây dành cho bé yêu

Học nhạc cụ là cách giúp bé yêu có một sự phát triển tốt nhất, ngoài giúp bé có được những kỹ năng sống, giúp phát triển trí nhớ, kiên nhẫn, ngủ sâu ...và điều đặt biết giúp bé nạp thêm năng lượng cho hoạt động thường ngày.
 

Trong khá nhiều nhạc cụ được các phụ huynh lựa chọn, đàn guitar chiếm một số lượng không hề nhỏ và để giúp bé có được một điều kiện học tập, rèn luyện được kỹ năng, nhiều bậc phụ huynh đã và đang tìm mua đàn guitar nhỏ cho bé.
 

cây đàn guitar nhỏ


Cây đàn guitar nhỏ là gì?
 

Đàn guitar nhỏ 4 dây là tên thường gọi của nhạc cụ có tên "Ukulele" mà những người không chuyên thường dùng, có âm thanh rất vui tai và có ngoại hình gần giống với đàn guitar.
 

Giá của 1 cây đàn guitar nhỏ 4 dây dành cho bé yêu

Đàn guitar nhỏ có gì khác với đàn guitar bình thường?
 
Đàn guitar nhỏ và đàn guitar thuộc 2 dòng nhạc cụ riêng biệt khác nhau, mỗi nhạc cụ đều có cách chơi khác nhau. Đàn ukulele thường được người chơi dùng để chơi đệm hát là chính còn guitar ngoài việc đệm hát thì các bạn còn chơi theo kiểu độc tấu. Về cấu tạo thì đàn guitar có 4 dây thường được làm từ dây nylon còn đàn guitar có cấu tạo 6 dây có thể làm bằng dây Nylon hoặc dây kim loại.
 
Đàn guitar nhỏ hay đàn Ukulele được chia thành bao nhiêu loại?
 
Đàn Ukulele thường được phân chia theo 4 loại phổ biến  đó là: Soprano, Concert, Tenor, và Baritone
 
đàn ukulele
 
- Đàn ukulele Soprano là loại phổ biến và chuẩn nhất, là loại có kích thước nhỏ nhất, chiều dài khoảng 53 cm (21″), thường có 12 đến 14 phím, và được lên dây A-E-C-G (La-Mi-Do-Sol) (thứ tự dây số 1-2-3-4).
 
- Đàn ukulele Concert là loại phổ biến thứ 2, có chiều dài khoảng 58 cm (23″), có 14 đến 17 phím, nhưng vì thân đàn to hơn, nên âm thanh ấm hơn so với Soprano ukulele. Ngoài ra, cần đàn cũng rộng bản hơn để phù hợp với bàn tay to và được lên dây A-E-C-G.
 
kích thước đàn guitar nhỏ
 
- Đàn ukulele Tenor là loại phổ biến thứ 3, to hơn Concert ukulele 1 tí, dài khoảng 66 cm (26″), gồm 17 đến 19 phím, và được chọn thích hợp để độc tấu và được lên dây A-E-C-G.
 
- Kiểu cuối cùng  là Baritone ukulele, dài khoảng 76 cm (30″). Nó được lên dây E-B-G-D (Mi-Si-Sol-Re), nghĩa là giống 4 dây 1, 2, 3, 4 của Guitar, và thường có từ 19 đến 21 phím. Kiểu Ukulele này có âm thanh ấm và đầy đặn nhất trong 4 kiểu.
 
Ngoài 4 kiểu thường thấy ở trên thì đàn Ukulele còn có những loại đặc biệt khác như: U-Bass. Nó được lên dây đúng theo các loại đàn bass truyền thống : Sol-Re-La-Mi (G-D-A-E). Các dây đàn làm bằng vật liệu cao su dầy, cho âm thanh trầm, ấm rất riêng.
 
Giá của 1 cây đàn đàn guitar nhỏ 4 dây cho bé là bao nhiêu tiền?
 
Nhiều bậc phụ huynh khi quyết định mua đàn Ukulele cho trẻ thường hay phân vân giá đàn ukulele? Nên mua đàn ukulele thương hiệu nào? Thương hiệu đàn ukulele nào rẻ? Có phải đàn ukulele đắt tiền là có âm thanh hay, chất lượng?,…
 
Giá của 1 cây đàn đàn guitar nhỏ 4 dây cho bé là bao nhiêu tiền
 
Đây có thể xem là những câu hỏi muôn thủa mà một người mua đàn Ukulele nào cũng trải qua. Công ty âm nhạc Việt Thanh xin đưa ra câu trả lời đến các bậc phụ huynh chuẩn bị mua đàn Ukulele cho trẻ là: không có cây đàn Ukulele nào tốt nhất, chỉ có cây đàn phù hợp với bạn nhất. Có thể cây đàn này bạn A đánh hay nhưng lại cây đàn đó bạn B đánh và cảm nhận không hay như bạn A.
 
Hiện nay, trên thị trường nhạc cụ, đàn guitar nhỏ có giá rẻ thường nằm trong khoảng từ 300 – 500  trăm, đây chủ yếu là hàng sản xuất tại Việt Nam, phù hợp với việc học đàn ban đầu của những bạn học sinh, sinh viên. Còn những cây đàn guitar nhỏ của những thương hiệu ngoại nhập thường có giá cao hơn từ 700 trăm đến 3 triệu và thậm chí lên đến chục triệu.
 
Với các bậc phụ huynh đang có ý định mua đàn guitar nhỏ cho bé thì Công ty âm nhạc Việt Thanh khuyên bạn nên lựa chọn những cây đàn trong tầm giá từ 700.000 – 1.500.000 đồng. Ở tầm giá này, các bạn có thể lựa chọn được những model của những thương hiệu như Deviser, Chateau, Suzuki. Các bạn sẽ có thể sở hữu những model có âm thanh chất lượng.
 
Bạn có thể tham khảo một số model sau:
 
Giá của 1 cây đàn guitar nhỏ
Đàn Ukulele Suzuki SUK-1 giá 950.000 vnd
 
Giá của 1 cây đàn guitar nhỏ 4 dây
Đàn Ukulele Chateau C08-U2300 giá 1.300.000 vnd
 
đàn guitar nhỏ 4 dây cho trẻ em
Đàn Ukulele Chateau C08-U2200 giá 1.080.000 vnd
 
Mua đàn guitar nhỏ 4 dây cho bé yêu ở đâu?
 
Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn guitar nhỏ ở Tphcm, sản phẩm tại Việt Thanh rất đa dạng về mẫu mã cũng như là giá cả. Với nhiều năm kinh doanh nhạc cụ này, Viêt Thanh là lựa chọn hàng đầu của người yêu đàn guitar nhỏ tại Tphcm.
 
Đia chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909.046.613