0909 046 613

Top 9 thương hiệu đàn guitar acoustic bán chạy nhất thế giới hiện nay

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều thương hiệu đàn guitar acoustic, mỗi thương hiệu đàn có những đặc điểm riêng, có những thương hiệu được biết đến với sự tin cậy và chất lượng, song cũng có những thương hiệu đem lại sự phiền não cho người tiêu dùng.

Đàn guitar Acoustic cũng có khá nhiều tên tuổi được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, trong đó phải kể đến top 9 thương hiệu nổi tiếng thế giới và bán chạy nhất hiện nay:

top 9 thương hiệu đàn guitar thế giới

1. Đàn guitar acoustic Taylor

đàn guitar taylor

đàn guitar acoustic taylor

Có mặt trên thị trường cách đây khoảng 40 năm, Taylor được biết đến là một thương hiệu hàng đầu thế giới trong sản xuất đàn guitar. Chất lượng âm thanh của những cây đàn guitar Acoustic luôn đặc biệt, với việc sử dụng công nghệ kỹ thuật và sự tỷ mỉ trong thiết kế mà thương hiệu này đã đem đến thị trường những cây đàn guitar nổi bật về thiết kế bên ngoài và chất lượng âm thanh xuất sắc. Điều khiến thương hiệu Taylor phát triển vững mạnh đến ngày nay là sự phong phú về am thanh cho dù đã trải qua một thời gian dài phát triển.

Xem thêm:

* thứ tự dây đàn guitar

các loại đàn guitar acoustic

2. Đàn guitar Acoustic Fender

đàn guitar acoustic fender

Thương hiệu Fender có lịch sử phát triển hơn 60 năm, là một thương hiệu của Mỹ, những cây đàn guitar nói chung và guitar Acoustic nói riêng luôn nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Đàn guitar Acoustic  của thương hiệu này được biết đến với thiết kế giống kiểu dáng của guitả điện; ngoài ra chất lượng âm thanh của những cây đàn guitar Fender cũng khá hoàn hảo. Đây chính là yếu tố để thương hiệu Fender phát triển cho đến thời điểm hiện tại.

3. Đàn guitar Acoustic Takamine

đàn guitar acoustic takamine

Là một thương hiệu sản xuất đàn guitar của Nhật, Takamine được đánh giá là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích nhạc cụ guitar tại Việt Nam. Đàn guitar Acoustic của thương hiệu này không chỉ đẹp mắt về hình thức bên ngoài mà chất lượng âm thanh cũng khá xuất sắc song lại có mức giá khá hợp lý. Được kiểm định kỹ càng về chất lượng nên mặc dù có mức giá rẻ hơn so với dòng đàn guitar của các thương hiệu khác nhưng đàn guitar Acoustic  của Takamine vẫn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng.

4. Đàn Guitar Acoustic Sigma

đàn guitar acoustic sigma

Là dòng đàn có chất lượng âm thanh tốt được thiết kế với dáng khuyết cực đẹp. cho thấy đây chính là một thương hiệu đàn guitar acoustic chất lượng.

Đàn Guitar Acoustic Sigma với mặt trước được làm từ chất liệu spruce chất lượng, mặt lưng và hông đàn guitar acoustic sigma được làm từ chất liệu mahogany chất lượng đều là chất liệu tốt tạo nên một cây đàn guitar chất lượng tốt.

5. Đàn guitar Acoustic Gibson

đàn guitar acoustic gibson

Là một thương hiệu được lựa chọn cho các buổi biểu diễn, đàn guitar Acoustic của Gibson có được một chất lượng âm thanh rất tốt. Song đi kèm với chất lượng tuyệt vời là mức giá cũng không hề dễ chịu. Nhưng nếu có điều kiện thì Gibson là một thương hiệu vô cùng xứng đáng cho bạn lựa chọn.

6. Đàn guitar Acoustic Suzuki

đàn guitar acoustic suzuki

Là thương hiệu guitar có mức giá định vị khá thấp, phù hợp với nguồn thu nhập củ công nhân, học sinh, sinh viên, chất lượng sản phẩm cùng với âm thanh cũng thuộc dạng chuẩn. Hiện nay, suzuki đang là thương hiệu Guitar có số lượng sản phẩm bán ra lớn nhất tại thị trường Việt Nam

7. Đàn guitar Acoustic Martin

guitar martin
Đàn guitar Acoustic Martin

Martin là một thương hiệu sản xuất đàn guitar Acoustic dành cho những nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp. Với chất lượng âm thanh xuất sắc, đàn guitar của thương hiệu này đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu đặt ra trong biểu diễn và trong luyện tập để nâng cao kỹ năng chơi đàn của bản thân. Những cây đàn guitar Acoustic  của Martin có mức giá khá cao và không phải người tiêu dùng nào cũng có thể mua được. Trong tương lai thì thương hiệu sẽ cho ra thị trường những dòng đàn có mức giá thấp hơn để phù hợp hơn với điều kiện kinh tế của đại đa số người tiêu dùng.

8. Đàn guitar Acoustic Yamaha

đàn guitar acoustic yamaha

Thương hiệu Yamaha là một cái tên đã khá quen thuộc trên thị trường nhạc cụ Việt Nam. Xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ thời kỳ đầu, Yamaha luôn nhận được niềm tin của người tiêu dùng. Dòng đàn guitar Acoustic của thương hiệu này tạo ra khá đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là những người tiêu dùng chưa có sự dư giả về tài chính.

9. Đàn guitar Acoustic Washburn

đàn guitar acoustic washburn

Với môt người đã chơi và có tìm hiểu về đàn guitar Acoustic thì cái tên Washburn không phải là quá xa lạ. Thương hiệu xuất hiện lần đầu tiên ở Chicago, sau đó với những sản phẩm đàn guitar Acoustic tạo ra được sự ủng hộ của rất nhiều người tiêu dùng đã đưa thương hiệu này đến nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Còn khá nhiều thương hiệu sản xuất đàn guitar Acoustic mà chúng ta có thể kể đến, song đây được xem là những thương hiệu nổi tiếng, đang nhận được niềm tin của nhiều người tiêu dùng đặc biệt là những nghệ sĩ chơi guitar chuyên nghiệp.

Pianovietthanh.com.vn là một trang bán nhạc cụ online của công ty Việt Thanh. Tại đây bạn có thể mua được hầu hết các nhạc cụ mà mình yêu thích từ đàn guitar , piano, organ, kèn, trống...được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt nhất, Địa chỉ công ty:

Công ty âm nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm