0909 046 613

Đàn guitar thùng dành cho biểu diễn chuyên nghiệp
Khác với những người mới tập chơi hay chơi nhạc trong phòng tập, người nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp cần đươc trang bị những cây đàn guitar thùng chất lượng nhất để có thể có những giây phút thăng hoa với cảm xúc và âm nhạc, tạo nên những thanh âm, giai điệu sâu lắng đi vào lòng người. Sự lựa chọn đó có thể là đàn guitar classic dây nylon hoặc đàn guitar acoustic dây sắt, và sau đây là những gợi ý tuyệt vời dành riêng cho bạn.
 
Đàn guitar thùng acoustic dây sắt
 
Với những nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp, họ không chỉ là người đạt tới những trình độ nhất định về kỹ thuật nhạc lý mà họ còn đạt tới ngưỡng cảm nhạc tuyệt vời. Những thanh âm trong trẻo, ngân vang cùng sự kết hợp trau chuốt nhuần nhuyễn giữa các loại nhạc cụ với nhau sẽ giúp họ có những giây phút biểu diễn hoàn hảo, sự đồng điệu giữa người nghệ sỹ và khán giản trong cùng một bản nhạc giai điệu chính là những thành quả xứng đáng.
 
Và một trong những yếu tố tối quan trọng giúp cho những người nghệ sỹ họ có được sự thăng hoa ấy hẳn không thể kể tới sự trợ giúp của các loại nhạc cụ đồng hành, điều đó đặc biệt có ý nghĩa nhất là với những người chơi guitar. Đó cũng là lý do vì sao những cây đàn guitar acoustic dây sắt được ưa thích và lựa chọn đông đảo hơn cả và các thương hiệu đàn được các nghệ sỹ tìm tới thường là Takamine, Fender, Sigma, những cây đàn sở hữu chất lượng vượt trội cùng những thanh âm tuyệt vời. 
 
Với thương hiệu đàn Takamine những models bạn có thể lựa chọn là :
 
Đàn guitar Takamine GD51CE
Đàn guitar Takamine GD51CE
 
Đàn Guitar Takamine GD71CE
Đàn Guitar Takamine GD71CE 
 
Đàn Guitar Takamine GC3CE
Đàn Guitar Takamine GC3CE
 
Được định vị là dòng sản phẩm đàn guitar cao cấp của Nhật Bản, những cây đàn guitar thùng gỗ Takamine đều phải trải qua những quy trình sản xuất và các bước kiểm định nghiêm ngặt để có thể tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất, cũng chính vì thế mà các models của Takamine được yêu thích và có mặt ở khắp nơi trên thế giới đặc biệt là ở khu vực châu Á và châu Đại Dương. 
 
Những models của thương hiệu đàn Takamine là hiện thân của sự sáng tạo khi hãng luôn biết cách mang tới cho khách hàng những thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và sự đa dạng tuyệt vời về chủng loại. Để tạo nên những cây đàn Takamine tuyệt mỹ, các chất liệu được sử dụng thường là các loại gỗ quý như gỗ Vân Sam Spruce ở mặt trên, gỗ Rosewood ở mặt sau và bên hông, gỗ Mahogany ở cần đàn và 20 phím quen thuộc. Những thiết kế chắc chắn cùng các kiểu dáng thanh lịch đó không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà còn tạo nên những thanh âm tuyệt vời, sự cộng hưởng âm thanh tinh tế nhất. 
 
Nếu như những cây đàn guitar thùng Takamine sở hữu kiểu dáng thanh lịch, sang trọng và được đông đảo các nghệ sỹ lựa chọn sử dụng để biểu diễn trong các buổi hoà nhạc lớn, trang trọng thì những cây đàn mang nhãn hiệu Fender lại có những thiết kế trẻ trung và hiện đại hơn hẳn. Các dòng Fender T-Bucket 400 hay Fender CD-240SCE đều đạt được sự hài lòng và ghi nhận tích cực từ người sử dụng. 
 
Đàn Guitar Fender T-Bucket 400
 
Cả Fender T-Bucket 400 và  Fender CD-240SCE đều thuộc dòng guitar cao cấp với mặt trước lưng và hông đều được chế tác từ gỗ Mapble nguyên tấm. Màu gỗ tự nhiên chân thật kết hợp với các hoạ tiết trẻ trung tạo  nên phong cách riêng, tươi  mới. Với khoá Crômsi vàng chắc chắn cộng hưởng cùng ngựa đàn Graphtech Nubone tạo nên những âm thanh sắc nét đáng ngưỡng mộ. 
 
Những chỉ sô trên cả tuyệt vời đó đã tạo nên những thanh âm riêng, đẹp đẽ có thể giúp người nghệ sỹ toả sáng một cách ngoạn mục nhất trong mỗi tiết mục biểu diễn của mình. 
 
Một sự lựa chọn nữa dành cho những nghệ sỹ biểu diễn đàn guitar chuyên nghiệp chính là đàn guitar thùng gỗ Sigma DRC41E, Sigma DRC28E. Được mệnh danh là những cây đàn Acoustic đúng nghĩa, ngay từ thiết kế kiểu dáng đến chất lượng âm thanh, những nhạc cụ mang tên Sigma đều đem đến sự hài lòng tuyệt đối. 
 
Đàn Guitar Sigma DRC41E
Đàn Guitar Sigma DRC41E
 
Đàn Guitar Sigma DRC28E
Đàn Guitar Sigma DRC28E
 
Đàn guitar thùng gỗ classic dây nylon
 
Những cây đàn guitar thùng gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các nghệ sỹ biểu diễn nhạc cụ theo phong cách classic và sự lựa chọn đó hoàn toàn bị thuyết phục bởi Takamine GC5CE, Fender CN-240SCE và Sigma CMC6E. 
 
Đàn GuitarTakamine GC5CE
Đàn GuitarTakamine GC5CE
 
Đàn Guitar Fender CN-240SCE
Đàn Guitar Fender CN-240SCE
 
Đàn Guitar Sigma CMC6E
Đàn Guitar Sigma CMC6E
 
Đàn guitar thùng Takamine GC5CE được chế tác nên từ các chất liệu cao cấp để có thể tạo nên một chất lượng bề mặt chắc chắn cùng những hiệu suất tuyệt vời cho phong cách cutaway-Venetian và hệ thống điện tử hiện đại của Takamine. Do đó mà những cây Takamine GC5CE được đánh giá như một dòng guitar điện -acoustic cổ điển lý tưởng nhất bởi những thanh âm ngân vang của nó có thể dễ dàng khiến bạn làm chủ sân khấu và có những giây phút thăng hoa tuyệt vời nhất. 
 
Song hành cùng guitar thùng Takamine GC5CE, những cây guitar Fender CN-240SCE cũng là  mổ trong những sự lựa chọn hàng đầu bởi thiết kể cổ điển đẹp mắt cùng sự kết hợp với bộ khuếch đại âm thanh EQ đẳng cấp. Những âm thanh tuyệt vời thuyết phục người nghe chính là điểm 10 về chất lượng khiến bạn không thể không lựa chọn. Với bộ preamp điều khiển âm lượng cùng 3-band EQ, tích hợp cùng máy lên dây đẳng cấp, đàn guitar thùng Takamine GC5CE là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 
 
Trên đây là những loại đàn guitar thùng thích hợp với các nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp, hãy tham khảo những gọi ý này và đưa ra ngay những quyết định sáng suốt