0909 046 613

Chọn mua đàn organ giá 5 triệu cho bé

Chọn mua đàn organ cho bé giá 5 triệu là lựa chọn khôn ngon nhất, bởi hiện nay với giá 5 triệu bạn đã chọn cho con mình một cây đàn organ đầy đủ chức năng cơ bản để học tập và luyện ngón.
 

Chọn mua đàn organ giá 5 triệu cho bé


Làm thế nào để chọn được 1 cây đàn organ ưng ý với giá 5 triệu đồng, hom nhạc công ty âm nhạc Việt Thanh sẽ giới thiệu các cây đàn organ giá 5 triệu cho bé học:
 

 
đàn organ casio ctk 4400
 
Đây là một cây đàn organ điện, mức giá trên thị trường của sản phẩm này là 4.930.000 đồng. Đàn Organ Casio CTK 4400 được thiết kế với 61 phím đàn kiểu piano, 600 âm sắc, 180 điệu nhạc và 152 bài nhạc thuộc nhiều thể loại khác nhau. Điểm nổi bật đáng chú ý nhất của organ casio này là tính năng lưu trữ cài đặt sẵn cho phép người chơi dễ dàng thay đổi được các thông số cho phù hợp với từng đoạn của bài hát. Bên cạnh đó, nhạc cụ này còn được tính hợp thêm tính năng thu âm, giúp người chơi thu lại những đoạn nhạc yêu thích. Phím đàn của cây organ này cũng khá nhạy, vì vậy đàn sẽ hỗ trợ bé rất nhiều trong quá trình học và luyện tập với đàn.
 
 
đàn organ casio lk 247
 
Cây đàn organ điện này có cấu tạo gồm 61 phím, 400 âm sắc đã được cài đặt sẵn, 150 điệu nhạc và 110 bài nhạc thuộc các thể loại. Với cấu trúc đơn giản, đáp ứng được những yêu cầu cơ bản và mức giá 4.880.000 đồng khá hợp lý, đây sẽ được xem là một sự lựa chọn phù hợp cho các bé. Dàn Organ casio LK 247 là dòng đàn được những người mới học, các trung tâm hoặc các trường dạy đàn lựa chọn để sử dụng. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự phù hợp của cây đàn đối với bé và độ bền qua thời gian.
 
 
đàn organ casio lk 130
 
Với mức giá hết sức nhẹ nhàng chỉ 4.330.000 đồng, đàn organ casio LK 130 đang được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu học, người tự học; sử dụng trong giáo dục mầm non, tiểu học. Tuy là thế hệ ra đời trước, nhưng cây đàn này cũng được cấu tạo đầy đủ với 61 phím, 100 âm sắc, 50 điệu nhạc và 100 bài hát có sẵn. Với thiết kế đặc biệt phím đàn sáng lên khi đánh, người chơi mà cụ thể là các bé sẽ nhanh chóng thích ứng được với cấu tạo của đàn để học. So với những yêu cầu cần thiết của một cây organ thì casio LK 130 đã đáp ứng được, một sự lựa chọn đáng lưu tâm cho cây đàn organ dưới 5 triệu cho bé.
 
 
đàn organ casio ctk 2400
 
Mức giá của cây đàn organ Casio CTK 2400 trên thị trường hiện tại là 3.040.000 đồng, với cấu tạo gồm 61 phím, 400 âm sắc, 150 điệu nhạc và 110 bài nhạc. So với những cây đàn organ khác thì CTK 2400 không có gì quá khác biệt về cấu tạo. Điểm nổi bật của cây đàn organ giá dưới 5 triệu này là được tích hợp hệ thống các bài học sẵn có, những bài học này được chia thành 4 phần, từ đó giúp người học đàn có thể luyện tập đàn một cách dễ dàng, sử dụng tay trái, sử dụng tay phải hoặc sử dụng cả 2 tay. Ngoài ra, chức năng sampling của đàn cho phép người chơi ghi thu câm với sự hỗ trợ của hệ thống microphone chất lượng gắn kém. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bé yêu của bạn được sử dụng cây đàn organ này.
 
Còn khá nhiều những cây đàn organ giá dưới 5 triệu dành cho người mới học chơi, các bé chất lượng mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn. Hầu hết những cây đàn này đều có mức giá phù hợp, chất lượng đảm bảo và đáp ứng được các yêu cầu cơ bản. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về các cây đàn organ này hoặc muốn chọn mua có thể ghé Việt Thanh Shop, đây hiện đang là điểm đến được khá nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để mua đàn organ cho bé. Chất lượng đàn và thái độ phục vụ là yếu tố nổi bật khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn Việt Thanh làm người bạn đồng hành.
 
Công ty âm nhạc Việt Thanh
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909.046.613