0909 046 613

Giá đàn organ yamaha năm 2017 là bao nhiêu 1 cây
Đàn Organ yamaha là loại đàn được sử dụng rộng rãi trong đời sống và được các nhạc công lựa chọn bởi thiết kế đẹp, ấn tượng cùng nhiều tính năng vượt trội. Hiện nay đàn organ yamaha tại Việt Nam đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng. Cùng với đó mức giá cũng phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Chính vì vậy nhiều người thắc mắc không biết bảng giá organ yamaha hiện nay như thế nào? Để tìm hiểu câu trả lời này các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
 
Thị trường đa dạng đàn organ yamaha
 
Thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp đàn organ yamaha với những chính sách khuyến mãi, PR, quảng cáo rầm rộ nhằm lôi kéo khách hàng. Điều này khiến khách hàng băn khoăn, không biết lựa chọn loại đàn nào khi đứng trước “ma trận” sự lựa chọn. Thế nhưng chất lượng và giá cả ở mỗi cơ sở, địa chỉ bán hàng lại rất khó kiểm soát. Bởi vậy trước khi mua hàng bạn cần tìm hiểu bảng giá organ yamaha để biết được mức giá chung của từng loại đàn.
 
Nhiều địa chỉ bán hàng hiện nay đưa ra mức giá “siêu rẻ” so với mặt bằng chung nhằm lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên các bạn không nên ham đàn organ yamaha quá rẻ bởi thường những loại đàn rẻ hơn so với mặt bằng chung hầu hết là đàn đã qua sử dụng, đàn kém chất lượng hoặc đàn nhái. Vì vậy trước khi mua hàng bạn nên tham khảo mức giá và tìm kiếm địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng.
 
Giá đàn organ yamaha năm 2017 là bao nhiêu 1 cây
 
Bảng giá đàn organ yamaha
 
Đàn organ yamaha có nhiều kiểu dáng, mẫu mã cùng tính năng và chất lượng khác nhau. Do đó mức giá cũng khác nhau. Thông thường mức giá này ngoài việc phụ thuộc vào chất lượng, năm sản xuất, tính năng thì còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Tuy nhiên bảng giá organ yamaha dao động trong khoảng từ 2 triệu cho đến 70, 80 triệu đồng/cây đàn. Vì vậy tùy từng nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như túi tiến mà bạn lựa chọn cho mình chiếc đàn phù hợp, ưng ý.
 
Dưới đây là bảng giá của 1 số cây đàn organ yamaha phổ biến hiện nay, các bạn hãy tham khảo nhé:
 
1. Đàn Organ Yamaha PSR S970 giá 30 triệu
 
2. Đàn organ Yamaha PSR-S670 giá 14,3 triệu
 
3. Đàn Organ Yamaha PSR-S750 giá 22,3 triệu
 
4. Đàn organ Yamaha PSR-S770 giá 23,1 triệu
 
5. Đàn Organ Yamaha S710 giá 18 triệu
 
6. Đàn Organ Yamaha S910 giá 27 triệu
 
7. Đàn Organ Yamaha PSR-S550 giá 8,9 triệu
 
8. Đàn Organ Yamaha PSR-E253 giá 3,4 triệu
 
9. Đàn Organ Yamaha PSR-E353 giá 4,3 triệu
 
10. Đàn Organ Yamaha PSR-E453 giá 6,8 triệu
 
11. Đàn Organ Yamaha PSR-S950 giá 28 triệu
 
12. Đàn Organ Yamaha PSR-VN300 giá 5 triệu
 
13. Đàn Organ Yamaha Tyros5-61 giá 105 triệu
 
14. Đàn Organ Yamaha Tyros5-76 giá 110 triệu
 
Mua đàn organ yamaha ở đâu?
 
Để đảm bảo việc mua đàn organ chính hãng, giá cả hợp lý cùng chính sách hậu mãi tốt thì bạn nên lựa chọn cơ sở bán hàng uy tín chất lượng. Muốn vậy bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè, người thân trước khi mua hàng. Cùng với đó tìm kiếm thông tin trên mang để so sánh, đối chiếu giữa các đơn vị với nhau, để có cái nhìn toàn diện. Nhờ vậy bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ mua đàn uy tín, chất lượng.
 
Công ty âm nhạc Việt Thanh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên đảm bảo cung cấp các loại đàn chất lượng, chính hãng cùng bảng giá organ yamaha hợp lý. Mọi khách hàng đến với Việt Thanh đều hài lòng khi lựa chọn được loại đàn phù hợp với chính sách vận chuyển, hậu mãi đầy hấp dẫn.
 
Đến với Việt Thanh, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình. Nhân viên giải đáp mọi thắc mắc 24/7. Đồng thời đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ, năng động sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, ưng ý.
 
Ngoài đàn organ, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại đàn khác đến từ các nước khác nhau trên thế giới như đàn piano, Guitar, Trống, Kèn cùng các thiết bị âm thanh, phụ kiện âm nhạc khác. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909.046.613