0909 046 613

Cửa hàng bán đàn guitar online tại tphcm

Khi mua đàn guitar online bạn sẽ không được sờ tận tay, thấy tận mắt , không biết được âm thanh của cây đàn guitar đó như thế nào, vì nhiều sản phẩn không có demo online? Vậy nếu mua ta chỉ có thể chọn theo model và so sánh giá. Nếu model của những thương hiệu như: đàn guitar taylor, đàn guitar fender, đàn guitar takamine, đàn guitar samick, đàn guitar sigma, đàn guitar suzuki, đàn guitar kapok, đàn guitar ibanez ta biết nó là đàn guitar chất lượng, vì đây là những thương hiệu đàn guitar hàng đầu bán chạy trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam, còn mua những cây đàn guitar sản xuất tại Việt Nam và các dòng thương hiệu khác của trung quốc, nếu không có nhãn mác, không thương hiệu thì sao? ...phụ thuộc vào cái tâm của người bán.
 

mua đàn guitar online


Trước tiên, chúng ta bàn về bán đàn guitar online. Bán đàn guitar theo cách truyền thống thì có cửa hiệu đàng hoàng, còn kinh doanh đàn guitar online thì có website - cửa hiệu online. Thông tin trên website phải có đầy đủ địa chỉ, thông tin chủ shop, số điện thoại cần liên hệ khi mua đàn...đó chính là 1 đặc điểm để lấy niềm tin của khách. Vì mua online họ không tin tưởng người bán qua mạng xã hội cho lắm. Một lẽ nữa là khi kinh doanh, đầu tư website không thể kinh doanh đàn guitar một ngày một bữa mà phải làm lâu dài...


Thứ hai, về chất lượng sản phẩm đàn guitar khi mua Online thì ra sao? Shop đàn guitar Việt Thanh chuyên bán đàn guitar nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Áo, Bỉ, có bao bì xuất xứ rõ ràng, bảo hành chinh hãng, có giấy xác nhận CO, CQ. 
 

Thứ ba, về giá cả và hình thức giao đàn guitar? Shop đàn guitar việt thanh bán đàn guitar online chỉ có 1 giá. Có nghĩa là bạn, người mua tại thành phố hồ chí minh, cần thơ, bình dương, đồng nai, đà nẵng, daklak... thậm chí là ở hà nội cũng bằng 1 giá. Với những khách hàng ở nội thành tphcm thì được giao miễn phí trong ngày, còn với những khách hàng ở xa thì chúng tôi gởi đàn cho các bạn bằng các tuyến xe tốc hành. Mua đàn guitar online giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí đi lại...chỉ cần bấm nút MUA và chờ nhận hàng. Trong lúc chờ có khi chúng ta tạo ra số tiền bằng mấy cây đàn so với chúng ta bỏ thời gian đi mua đàn trực tiếp.
 

Thứ tư, về hậu mãi. Shop đàn guitar Việt Thanh có chính sách bảo vệ người mua và chính sách làm hài lòng người mua. Nếu quý khách có nhu cầu đổi trả đàn do lỗi kỹ thuật, lỗi do vận chuyển là miễn phí. Nếu quý khách đổi ý, chọn cây đàn khác, sẽ được đỗi trả miễn phí( nếu bao bì, nhãn mác, hóa đơn còn nguyên vẹn, và sản phẩm đàn guitar chưa có dấu hiệu đã sử dụng).
 


Cửa hàng bán đàn guitar online tại tphcm
 
Công ty âm nhạc Việt Thanh là địa điểm bán đàn guitar đáng tin cậy bậc nhất tphcm, với 20 năm kinh doanh nhạc cụ này, sản phẩm ở đây mới 100%, có nhãn mác và bảo hành. Việt Thanh chuyên bán đàn guitar nhập khẩu như: Taylor, Fender, Takamine, Suzuki, Sigma, Kapok, Ibanez, Gibson. Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ, Việt Thanh là điểm đến cho các bạn trẻ yêu guitar tại tphcm cũng như các tỉnh lân cận.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0985.795.296