0909 046 613

Chọn đàn Organ chơi Show đám cưới
Chọn đàn Organ chơi Show đám cưới
 
Đối với người chơi chuyên nghiệp, thì yêu cầu đàn organ của mình phải toàn diện, có đầy đủ tính năng của một dàn nhạc sống. Những dòng đàn chuyên nghiệp này giai điệu đa dạng, gồm đầy đủ các bộ gõ,  tích hợp màn hình, giao diện trực quan, âm thanh tự đông, trật tự sắp xếp Midi,... người dùng trình diễn thoải mái nhanh chóng không phải thông qua hệ thống menu phức tạp.
 
Ngoài ra, những dòng đàn cao cấp này cho phép kết nối trực tiếp với USB, thậm chí còn cho phép kết nối không dây với những smart phone hay ipad nữa, với những kết nối tuyệt vời trên, cho phép chúng ta phát trực tiếp những bài hát, điệu,.. với những định dạng như MP3, WAV,...
 
Chọn những loại đàn có khả năng mô phỏng âm thanh các loại nhạc cụ vào mức trung thực nhất và đa dạng nhất, những dòng đàn cho ra những âm thanh có khả năng thay thế hầu hết các loại nhạc cụ. Tất nhiên trình độ của người chơi phải ở mức chuyên nghiệp, hiểu rõ các loại nhạc cụ thì mới có thể mô phỏng giống như vậy được. 
 
Với sự trợ giúp của USB hay những kết nối không dây khác, người chơi có thể thoải mái biểu diển hay thi thố. Sở hữu một cây đàn organ chuyên nghiệp như vậy, bạn sẽ thỏa sức vui chơi cùng bạn bè, hay làm show cho những đám tiệc mà không lo lắng là liệu bài đó mình không thuộc thì đánh như thế nào,... 
 
Với những tính năng năng như vậy, nói không ngoa thì bạn đã là cả một ban nhạc khi sở hữu những cây đàn cao cấp này. Trên thị trường, có nhiều những dòng đàn cao cấp như vậy, như những model của thương hiệu Roland: BK-5, BK-9, hay Yamaha S950,... giá cả rơi vào khoảng 20 - 36 triệu.
 
Đặc biệt, Roland mới giới thiệu một mặt hàng mới, được giới thiệu chính thức ở Việt Nam vào tháng 10 - 2015, đó là Roland E-A7, một keyboard toàn diện, keyboard được tích hợp tone Rhythm được thiết kế bởi các nhạc sĩ nổi tiếng hàng đầu Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Âu, Nam Mỹ,..bạn có thể mang theo biểu diễn ở bất cứ nơi đâu
 
Dưới đây là một vài cây đàn organ chuyên nghiệp chuyên chơi show đám cưới và những tính năng của nó cho mọi người tham khảo:
 
1. Đàn organ Roland BK-5 
 
đàn organ roland bk-5
 
Đặc điểm nổi bậc của đàn Organ Roland BK5
 
- Nhạc đệm tự động phong phú (trên 1.000 điệu nhạc tích hợp trong đàn) và âm sắc đa dạng với đủ loại phong cách và thể loại âm nhạc (bao gồm cả Đông-Châu Âu, Mỹ Latin, Châu Á, và nhiều hơn nữa… đặc biệt tích hợp rất nhiều điệu nhạc phù hợp với dòng nhạc Việt Nam, tiếng có sẵn trong đàn phù hợp với các thể loại dân ca Việt Nam)
 
- Là đàn organ có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, thích hợp với người biểu diễn chuyên nghiệp và không chuyên.
 
- Nhiều hiệu ứng, bao gồm cả Reverb, Chorus, EQ, Multi-band Compressor, và hàng chục thao tác đa dạng, rất dễ sử dụng.
 
- Các điệu nhạc được sử dụng phù hợp với cả Roland BK-7m / E-series / G-series/VA-series
 
- Tương thích với các định dạng sao lưu (SMF, MP3, WAV, và nhịp điệu), đọc trực tiếp từ bộ nhớ USB; ghi âm thanhngay lập tức vào bộ nhớ USB.
 
- Hiển thị hợp âm cho các tập tin SMF.
 
- Video đầu ra để chia sẻ lời bài hát từ SMF/MP3 với bạn bè hoặc khán giả trên một màn hình TV hay màn chiếu bênngoài. 
 
- Có thể ngắt lời hát của ca sĩ từ MP3
 
2. Đàn Organ Roland BK-9
 
đàn organ roland bk-9
 
Thông số kỹ thuật đàn Organ Roland BK-9
 
- Màn hình hiển thị: 2 graphic LCD 160x160
 
- Bàn phím: 76 phím với 4 cảm ứng key touch: High, Medium, Low, Fixed
 
- Max Polyphony: 128 voices (GM2/GS/XG Lite compatible)
 
- Số tiếng: 1792 + 22SuperNatural + User Tone
 
- Drum Set: 77 
 
- Keyboard Part: UPP1, UPP2, LOWER, M.BASS 
 
- Favorite Tone: có khả năng tạo ra bốn danh sách (UPP1, UPP2, LOWER, M.BASS) của 10 âm sắc thường sử dụng và truy xuất ra dễ dàng 
 
- Organ Section: mô phỏng tiếng organ với các thanh harmonic bar, rotary sound, percussion, chorus….( Bạn thường gặp phần này trong các đàn organ 2 tầng Atelier của Roland)
 
- Điệu đệm: 10 bộ
 
- One Touch Memories, Track Mute, Center Cancel, Rhythm Composer, Rhythm and SMF Makeup Tools.
 
- Đọc được các định dạng: SMF, STY, KAR, mp3, WAV
 
- Thu âm trực tiếp vào USB: WAV 16bit/44.1Hz
 
- D-Beam Controller, Mixer/Harmonic Bar 10 sliders, Audio In, Mic Volume, Pitch Bend…
 
- Cổng kết nối: Output L/R, Phones, Audio Input (¼’’ phone type), Metronome Out, Midi connector, USB Port, Foot Pedal, Video Output.
 
- Kết nối thiết bị iPhone, iPad với các app miễn phí (cần mua thêm USB Wireless): Lyric Viewer, Air Recorder, Show Your Music, User Scale (chỉ dành riêng iPad), BK Partner (chỉ dành riêng iPad), BK-9 Editor (chỉ dành riêng iPad)
 
3. Đàn organ Roland EA7
 
đàn organ roland ea-7
 
 
Đàn Organ Roland E-A7 có kho điệu đệm được tổng hợp từ khắp nơi trên thế giới
 
Không chỉ vượt trội với âm nhạc phương Tây, E-A7 còn thể hiện thế mạnh với âm nhạc từ các vùng miền khác trên thế giới nhờ hàng loạt điệu đệm được các nhạc sĩ nổi tiếng ở châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ thiết kế. Bạn có thể yên tâm biểu diễn ở bất cứ nơi đâu – Roland E-A7 sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.
 
Đàn Organ Roland E-A7 là dòng mới nhất với 2 màn hình LCD, 156 nút chuyên dụng, 1.500 âm sắc, 600 điệu đệm và chỉ nặng 7,9kg, bộ nhớ 128 Mb lưu trữ tới 512 Sample
 
Đàn Organ Roland E-A7 mang trọn thế giới âm thanh dưới bàn tay bạn
 
E-A7 mang đến hơn 1.500 âm thanh đặc sắc bao gồm Piano, Electric Piano, Organ, String, Brass và nhiều nhạc cụ khác. Đó là các loại nhạc cụ từ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả những âm thanh chân thực từ các nền văn hóa âm nhạc sôi động như: Trung Đông, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam và Đông Âu. Mỗi âm thanh được các nhạc sĩ tài hoa – các chuyên gia âm nhạc bản địa – góp sức tạo ra sao cho chân thực và chất lượng nhất. Và khi âm thanh được phân vùng như vậy, bạn có thể tìm được âm thanh hoàn hảo cho bản nhạc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 
Thông số kỹ thuật đàn Organ Roland E-A7
 
- Hơn 1.500 âm sắc đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.
 
- Tính năng import file WAV và tự tạo sample ngay trên bàn phím.
 
- Thư viện điệu đệm khổng lồ từ các nước khu vực châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ
 
- Bộ máy được cải tiến mạnh mẽ với các nút điều khiển trực tiếp và linh hoạt cùng các nút tuỳ chọn tính năng chỉ qua một-lần-chạm 156 nút
chuyên dụng giúp truy cập nhanh các tính năng thông dụng
 
- Hệ thống màn hình kép được thiết kế hợp lý với điệu đệm bên trái và âm thanh bên phải
 
- Cổng microphone input với các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp
 
- Dễ dàng mang theo và vận chuyển chỉ với 8kg