0909 046 613

Giá Đàn Organ Roland E-A7 được bán với giá ưu đãi 29,9tr VNĐ
Roland E-A7 – Câu chuyện về Huyền thoại được tiếp diễn
 
Đàn Organ Roland E-A7 đã được hãng giới thiệu vào đầu tháng 9 vừa qua, tạo nên chủ đề bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn, mạng xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các anh em nhạc công trong suốt thời gian vừa qua. Với rất nhiều cải tiến mạnh mẽ, Roland E-A7 được kì vọng sẽ đem đến một cuộc cách mạng cho dòng Arranger Keyboard Roland – vốn được biết đến với âm thanh đẳng cấp, chuyên nghiệp và giờ đây sẽ càng thân thiện và dễ sử dụng hơn cho người dùng.
 
đàn organ roland e-a7
 
Mới đây nhất, Việt Thương Music - nhà phân phối chính thức của Roland tại Việt Nam đã công bố giá bán cho sản phẩm này với mức giá là 34,000,000 VND. Đặc biệt trong thời gian này, Roland E-A7 sẽ được triển khai chương trình bán với mức giá ưu đãi đặc biệt 29.900.000 VND tại các cửa hàng và hệ thống đại lý Việt Thương Music trên toàn quốc.
 
Cùng điểm lại những cải tiến mạnh mẽ trên Roland E-A7
Với Đàn Organ Roland E-A7, âm thanh huyền thoại Roland được tiếp nối
 
Roland E-A7 cung cấp hơn 1500 âm thanh đặc sắc gồm: piano, electric piano, organ, string, brass và nhiều hơn nữa là hàng loạt tiếng nhạc cụ từ nhiều nơi, với nhiều phong cách âm nhạc đặc sắc như: Châu Á, Trung Đông, Đông Âu và Việt Nam với âm thanh chuẩn mực và chân thực nhất. Đồng thời, âm thanh đã được phân vùng một cách hợp lí, giúp bạn có thể tìm và sử dụng một cách dễ dàng.
 
Điểm đặc biệt là Roland E-A7 với hệ âm được tích hợp chọn lọc các điểm mạnh của nhiều dòng sản phẩm huyền thoại nổi tiếng trước đây của Roland như XP-30, XP-80, Juno Di, Jupiter và Phantom và dòng Roland BK9, cung cấp âm thanh chuẩn mực và chân thực nhất với các âm thanh từ nhiều nơi trên thế giới và Việt Nam.
 
roland ea7
 
Sampling - Tính năng nổi bật của Đàn Organ Roland E-A7
 
- Ngoài 1500 âm sắc đi kèm, Roland E-A7 còn có thể mở rộng âm sắc với chức năng Import các mẫu âm WAV.
 
- Bạn có thể tạo các âm thanh Sampler hoàn toàn mới ngay trên E-A7.
 
- Chức năng Multi Samling cho phép người dùng tạo âm thanh mới lên đến 128 phím và thiết lập 4 layer cho mỗi phím.
 
- Bạn hoàn toàn có thể sang tạo những ý tưởng âm sắc mới và thể hiện những âm thanh riêng của bạn với các tính năng tinh chỉnh âm thanh, chèn thêm các hiệu ứng được đáp ứng sẵn.
 
organ roland e-a7
 
Đàn Organ Roland E-A7 nổi bật với thiết kế và giao diện
 
Roland E-A7 nổi bật vẻ ngoài với các góc cạnh sắc nét thể hiện phong cách chuyên nghiệp, đặc biệt với 2 màn hình LCD điều khiển độc lập giúp các thao tác trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Việc sử dụng màn hình điệu điệm bên trái, âm sắc bên phải đã được Roland nghiên cứu phù hợp với thói quen sử dụng của các nhạc công.
 
Về thiết kế, với 156 nút điều chỉnh nhanh đến các chức năng, Roland mong muốn người sử dụng sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc chơi và biểu diễn, tốn ít công sức cho việc tìm kiếm các chức năng để sử dụng. Một cải tiến đáng kể chính là việc Roland đã thiết kế các nút chức năng được đưa ra bên ngoài, nằm ở các vị trí thuận tiện, hợp lý. Bao gồm:
 
+ 6 Multi-Pads: chơi các mẫu MIDI hoặc Audio Phrases, cùng khả năng synchronize và loop.
 
+ 6 Sliders: có thể điều chỉnh riêng lẻ trống, bass và các phần khác như một mixer chuyên dụng.
 
+ 7 Assignable Buttons: xử lí nhanh chóng các lệnh riêng của chính bạn. Các chức năng như Arranger Control, Portament, Low Hold đều có thể được gán trên các nút này, ngay cả các multi-pads cũng có thể gán trên hệ thống.
 
+ Volume Fader: có fader điều khiển từng kênh volume với tiết điệu và âm sắc riêng.
 
đàn roland e-a7
             
Click vào đây để biết thêm chi tiết: Đàn Organ Roland E-A7
 
Địa chỉ mua đàn organ roland ea7 ở tphcm:
 
Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: (08) 38304614 - 0909 046 613 - 0938 809 307