0909 046 613

Cách chọn đàn organ cho bé
Thính giác của bé em phát triển nhanh giữa khoảng 4 - 6 tuổi, việc tiếp xúc với nhạc cụ sớm có thể giúp bé cảm nhận tốt về âm nhạc cũng như tác động về mặt hình thành nhân cách. Chọn mua và cho bé chơi đàn organ cũng là một cách chọn lựa tốt để giáo dục bé.
 
 
đàn organ casio lk 260
 
Trên thị trường đàn organ hiện nay có nhiều thương hiệu như Kawai, Casio, Yamaha, Roland...; nhưng theo một số người dạy nhạc cũng như các phụ huynh từng cho con em học đàn organ, không nên quá tập trung vào thương hiệu khi chọn đàn cho bé. Nên chọn những cây đàn có chức năng phù hợp, để bé tập làm quen với những tính năng trên đàn organ. Nếu cha mẹ có điều kiện thì nên chọn cho bé những cây đàn tốt, nếu chọn loại đàn quá đơn giản sẽ không tạo hứng thú cho bé khi học tập cũng như những lúc chơi đàn. Theo nhiều người hiểu biết về đàn organ điện tử, phần đông họ có nhận định chung, hiện nay có 2 loại đàn được phụ huynh chuộng mua hơn cả, đó là Casio và Yamaha
 
Đặt ra nhu cầu muốn mua cây đàn cho em bé 4 tuổi bắt đầu tiếp xúc với âm nhạc, người bán sẽ tư vấn cho bạn mua loại nào để phù hợp với nhu cầu vừa học, vừa chơi của bé. Thông thường người bán cũng không lòe khách hàng, giới thiệu những loại đàn quá cao cấp, không cần thiết với bé bắt đầu học đàn bởi họ biết phụ huynh sẽ không bao giờ chi cho những cây đàn giá 7 - 10 triệu đồng, vừa phí phạm và vừa không cần thiết với nhu cầu thực tế. Người bán sẽ giới thiệu những cây đàn vừa phải, giá dao động 2 - 3,5 triệu đồng, tránh trường hợp mua loại đàn không đáp ứng đủ nhu cầu của bé dẩn đến sự nhàm chán. Thương hiệu Casio là thương hiệu gắn liền với tiêu chí đào tạo, thật là tốt cho con em chúng ta với một cây đàn cho việc học tập mang thương hiệu Casio, một số loại vừa tầm với việc bắt đầu học của bé như Casio CTK-2400 khoảng 3 triệu đồng, Casio LK 260 4,6 triệu đồng thuộc loại bán chạy trong số các model organ dành cho bé. Ngoài ra, các model của Yamaha cũng thích hợp cho việc luyện tập của bé, như PSR E303 được xem là phù hợp với bé bắt đầu học đàn, giá từ 2,8 đến 3,2 triệu đồng, tùy theo nơi bán. Còn rất nhiều model đàn Yamaha khác như DGX-205 giá khoảng hơn 5 triệu đồng, PSR 2100, PSR 1100. Các loại model này rất thích hợp với bé vì có chức năng dạy cho bé tập đánh đàn, phím có cảm ứng đèn, có tích hợp sẵn khoảng 100 bài hát tiếng Việt và tiếng Anh để bé tập đệm theo...
 
Chọn đàn organ cho bé phải là những cây đàn có chức năng phù hợp với lứa tuổi của bé, để bé tập làm quen với âm nhạc. Vừa đủ cơ bản, vừa có đủ chức năng hỗ trợ bé những bước đầu học tập. Chọn những cây đàn có tính năng giáo dục cho bé, tạo cho bé sự thích thú, và khơi nguồn sự sáng tạo từ bé.
 
Khi đã mua đàn cho bé, không nên mua đàn cũ. Tuy rẻ hơn 20-30% nhưng các loại đàn cũ hay bị trục trặc như liệt phím, hỏng phần mềm hoặc các phím chức năng, rất khó hình thành nơi bé ý thức bảo vệ đàn ở bước đầu học và tập chơi.
 
Cách chọn đàn organ cho bé
 
Chúng tôi xin đơn cử một cây đàn với những tính năng đi kèm của nó, để giải thích cho việc tại sao những model này lại phù hợp với bé.
 
 
Đó là chiếc đàn Casio CTK-2400.
 
 
Chất lượng âm thanh và cảm giác tiếp xúc bàn phím  đàn Organ Casio CTK-2400 như thật
 
 
Nguồn âm thanh AHL: Tất cả các âm cài sẵn, bao gồm âm đàn piano và âm nhạc cụ âm thanh, giờ đây nghe hay hơn bao giờ hết! Phức điệu tối đa 48 âm cung cấp nhiều biên độ để giảm thiểu nguy cơ rơi nốt khi các âm được xếp lớp khi chơi với Nhạc đệm tự động.
 
- Dạng sóng âm thanh lớn & siêu nén
 
- Bàn phím kiểu piano: dễ chơi với hình thức giống bàn phím của đàn piano truyền thống.
 
- Hiệu ứng kỹ thuật số: Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.
 
 
Các chức năng giải trí tiện ích
 
- Chức năng lấy mẫu: Mẫu bàn phím tích hợp micrô cho phép mọi người dễ dàng lấy mẫu giọng nói hoặc âm thanh gần đó. Bạn có thể tận hưởng các âm thanh mẫu đó bằng cách đánh phím ở dạng âm, hoặc phát ở dạng âm sắc tại những điểm đã chọn trong nhịp điệu cài sẵn.
 
- Bạn có thể ghi âm giọng của minh để chơi trên bàn phím.
 
- Có thể lấy 5 âm thanh làm dữ liệu nhập trong nhịp điệu cài sẵn để tạo "Bộ gõ Âm thanh."
 
- Các hiệu ứng: Bàn phím được trang bị 10 kiểu hiệu ứng thay đổi âm mẫu, ngoài ra bàn phím còn cung cấp nhiều cách hơn để bạn tận hưởng chức năng lấy mẫu.
 
Các chức năng tập đàn
 
- Tập đàn theo từng bước
 
- Hướng dẫn theo giọng nói
 
- Có phần chấm điểm
 
- Có máy gõ nhịp
 
Các chức năng khác
 
- 61 phím
 
- Phức điệu: 48
 
- Âm sắc: 400
 
- Giai điệu: 150
 
- Kho bài hát: 110
 
- Chức năng tập đàn từng bước, từng tay.
 
Mua đàn organ cho bé ở đâu?
 
Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn organ cho bé, cho người mới chơi và người chơi chuyên nghiệp, Việt Thanh là đại lý của nhiều thương hiệu như organ casio, đàn organ roland, đàn organ yamaha, giá đàn organ tại Việt Thanh bán giá rẻ nhất ở Tphcm.
 
Công ty âm nhạc Việt Thanh
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1. Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909.046.613