0909 046 613

Bán trống jazz Premier thương hiệu Anh Quốc tại Việt Nam
Công ty âm nhạc Việt Thanh hiện là nhà phân phối các sản phẩm trống jazz Premier thương hiệu Anh Quốc tại Việt Nam, với các model chính là XPK, APK, PHS và OS.
 
Trống jazz Premier là thương hiệu trống nổi tiếng đến từ đất nước Anh Quốc, với thiết kế lấy cảm hứng từ người chơi, Premier đã nghiên cứu và đưa ra nhiều model phù hợp theo từng phong cách người chơi, nhưng chủ đạo là tính năng động. Đồng thời, trống jazz Premier còn đầu tư và ứng dụng nhiều công nghệ mới trong thiết kế.
 
Hiện nay, tại Việt Nam các bạn mua trống có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một model trống jazz phù hợp mang thương hiệu Premier ngay tại Công ty âm nhạc Việt Thanh
 
Công ty âm nhạc Việt Thanh hiện là nhà phân phối độc quyền chính hãng các sản phẩm trống jazz Premier tại Việt Nam. Với các model là XPK, APK, PHS và OS, thì các bạn dễ dàng mua bộ trống Premier phù hợp với mình, với mức giá hợp lý và an tâm về hàng chính hãng.
 
Các model chính hiện VIệt Thanh phân phối chính hãng tại Việt Nam:
 
 
Trống Jazz Premier XPK mang lại hàng loạt các tính năng và hiệu suất âm thanh vượt trội, giá trị mang lại tuyệt vời. Với 100% vỏ bạch dương, âm thanh mang lại trong và sáng rất thích hợp cho việc tập luyện, biểu diễn và các phòng thu.
 
 trống jazz Premier XPK
 
Thông số kỹ thuật của Trống jazz Premier XPK:
 
- 10" x 8" Quick Tom
- 12" x 9" Quick Tom
- 16" x 16" Floor Tom
- 22" x 18" Bass Drum
- 14" x 6" Snare Drum
 
 
Trống Jazz Premier dòng APK là lựa chọn tuyệt vời, hiệu suất âm thanh trống vượt trội mà kinh phí đầu tư khá là mềm.
 
Trống Jazz Premier APK
 
Thông số kỹ thuật của Trống jazz Premier APK:
 
- 10" x 8" Quick Tom
- 12" x 9" Quick Tom
- 16" x 16" Floor Tom
- 22" x 18" Bass Drum
- 14" x 6" Snare Drum
 
 
Bộ trống Jazz Premier PHS 64099-44 thuộc dòng trống Powerhouse. Với thiết kế tiêu chuẩn rất thích hợp cho các bạn mới bắt đầu chơi trống jazz. Với giao diện hoàn toàn mới, bộ trống jazz PHS luôn phù hợp với mọi lứa tuổi.
 
Bộ trống Jazz Premier PHS
 
Thông số kỹ thuật của Trống jazz Premier PHS:
 
- 10" x 8" Quick Tom
- 12" x 9" Quick Tom
- 16" x 16" Floor Tom
- 22" x 16" Bass Drum
- 14" x 5.5" Snare Drum
 
4. Trống jazz Premier OS
 
Dòng Trống Jazz Premier Olympic Series Wrap rất phổ biến trên thế giới bởi thiết kế rất phù hợp người chơi nhanh và phong cách năng động. Rất thích cho các thể loại âm nhạc, với cấu tạo mặt trống được làm từ PVC chất lượng cao mang lại độ chịu và hoạt động bền bỉ.
 
Thông số kỹ thuật của OS:
 
- 10" x 8" Quick Tom
- 12" x 9" Quick Tom
- 14" x 14" Floor Tom
- 22" x 16" Bass Drum
- 14" x 5.5" Snare Drum
 
Với 4 dòng trống jazz khác nhau đến từ thương hiệu Premier nổi tiếng mang lại những giai điệu đặc trưng theo từng cách người chơi. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình bộ trống ưng ý