0909 046 613

Mua đàn piano điện secondhand gặp phải những rủi ro gì?
Mua đàn piano điện secondhand hiện nay thường là lựa chọn của nhiều người khi bắt đầu chơi đàn piano vì kinh phí rẻ. Tuy nhiên kèm theo đó là những rủi ro không mong muốn mà ít ai ngờ đến:
 
Các lý do vì sao người chơi đàn piano chuộng mua đàn piano điện secondhand:
 
- Đàn piano điện secondhand có giá thành rẻ. Điều này sẽ giải quyết được nhu cầu vấn đề học tập hoặc giải trí với đàn piano điện mà không cần đầu tư quá nhiều kinh phí.
 
- Thử sức xem niềm đam mê với đàn piano như thế nào. Nếu không phù hợp có thể bỏ ngang mà không lo ngại vấn đề bỏ ra số tiền quá lớn.
 
Tuy nhiên, đa số nhiều người mua đàn piano điện secondhand lại gặp khá nhiều vấn đề trục trặc không mong muốn có thể xảy ra như sau:
 
- Vì là đàn piano điện cũ nên đôi lúc đàn piano đã trải qua quá trình nhiều lần sửa chữa mà bạn không biết. Chính vì thế khi bạn mua về sẽ gặp phải vấn đề hỏng hóc là điều khó tránh khỏi. Vì thế đừng bỏ qua bất kỳ lỗi nào dù là nhỏ nhất.
 
đàn piano điện secondhand
 
- Bàn phím của đàn piano điện cũ sẽ không còn độ nảy và độ touch như đàn piano điện mới nữa vì được sử dụng nhiều lần nên các phím đàn không còn độ đàn hồi tốt như mới.
 
bàn phím đàn piano điện cũ
 
- Âm thanh của đàn piano điện cũ chắc hẳn sẽ không còn được tốt như đàn mới bởi tiếng đàn piano điện được tạo từ các IC, vi mạch điện tử chính vì thế đồ điện tử chắc chắn sẽ có một tuổi thọ nhất định và vần đề âm thanh bị lỗi: rè tiếng, mất tiếng, tiếng đứt quãng, tiếng bị đục,… chắc chắn sẽ xảy ra.
 
piano điện cũ
 
- Nguồn điện của nhiều cây đàn piano điện cũ sử dụng 110V chính vì thế nếu bạn quên cắm qua ổn áp thì với nguồn điện 220V chắc chắn cây đàn piano điện của bạn bị chày là điều tất nhiên.
 
- Một vấn đề mà nếu bạn chịu khó đi tìm trên các diễn đàn nhạc cụ đó là nhiều bạn than phiền rằng thời gian đi bảo trì, bảo hành của cây đàn piano điện cũ chiếm gần như hầu hết thời gian học đàn piano của họ và những cây đàn đó được bán lại chỉ sau chưa đầy 2 tuần. Chính vì thế chính những cửa hàng này lại thu mua và sửa chữa lại gây ra tình trạng mua đi bán lại khá phức tạp.
 
Tuy nhiên không hẳn là bạn không nên mua những cây đàn piano điện cũ nếu bạn biết được nguồn gốc chính xác cũng như những cây đàn này còn chưa quá cũ, còn thời gian bảo hành chẳng hạn,… thì việc mua những cây đàn piano điện này cũng khá tốt và tiết kiệm được nhiều chi phí.
 
Và cuối cùng đề giải quyết vấn đề trăn trở của các bạn chơi đàn piano là làm sao mua đàn piano điện mà đầu tư kinh phí thấp như đàn piano điện secondhand thì vào đầu năm 2015 hãng CASIO Nhật Bản đã cho ra đời dòng piano điện giá rẻ Casio CDP-120.
 
đàn pinao điện casio cdp-120
 
Đây là dòng piano điện chuyên dụng cho người mới học piano với giá khá rẻ dưới 10 triệu đồng. Được thiết kế âm thanh và kiểu dáng thuần piano. Bàn phím 88 phím cấu tạo như đàn piano accoustic. Có chế độ respone bàn phím khá chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tiếng và bài hát mẫu thuận tiện cho việc học tập và giải trí. Để hiểu rõ cây đàn piano điện Casio CDP-120 bạn có thể tham khảo video sau:
 
Mua đàn Piano  ở đâu?
 
Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn Piano cơ, Piano điện cũ và mới chính hãng nhật bản,  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.
 
Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909.046.613 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM để xem mẫu hàng trực tiếp.
 
Cảm ơn quý khách!