0909 046 613

Có nên mua đàn guitar giá rẻ cho người mới tập chơi
Mua đàn guitar giá rẻ? Mua loại đàn guitar nào? Mua guitar Trung Quốc hay Việt Nam? Mua đàn guitar giá bao nhiêu là phù hợp? Có nên mua một cây chuyên nghiệp sử dụng suốt? Chọn đàn guitar thương hiệu nào uy tín? Thậm chí là chọn đàn guitar cũ hay mới là những câu hỏi ào ạt tuôn ra cho người mới bắt đầu chơi guitar.
 
có nên mua đàn guitar giá rẻ
 
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tập trung vào chủ đề "có nên mua đàn guitar giá rẻ cho người mới bắt đầu?". Dĩ nhiên phần chênh lệch về chất giữa những cây đàn guitar giá rẻ với guitar tầm trung và cao cấp sẽ bàn đến ở những bài viết sau, vì thật sự mà nói, tiền nào của nấy! (trừ trường hợp bạn bị những tay bán hàng không thật sự tận tâm "bùa" giá trên trời, và tưởng cây đàn sắp mua là đàn guitar "xịn" giá tốt thứ thiệt)
 

1. Đàn guitar giá rẻ là bao nhiêu tiền?

 
- Đàn guitar classic có giá chỉ từ 400 - 600k, và khoảng từ 800 - 900k là có ngay một cây guitar acoustic chất lượng tương đối ổn.
 
- Đàn guitar classical trong khoảng gợi ý trên chỉ dành cho những người đang khảo sát sở thích của mình với guitar hoặc với những bạn sinh viên quá eo hẹp về tài chính. Bởi giá thành thấp thì âm thanh và chất lượng không thể bằng những cây đàn đắt tiền hơn.
 
- Đàn guitar electric, giá thành thường cao hơn các model đàn guitar acoustic và classical. Cây guitar điện chính hãng rẻ nhất cũng rơi vào khoảng giá trên 4 triệu.
 

2. Chất lượng đàn guitar giá rẻ như thế nào?

 
Đối với đàn guitar giá rẻ, bạn có thể tìm hiểu về guitar Việt Nam, guitar secondhand hay guitar Trung Quốc nhé!
 
đàn guitar việt nam gỗ hồng đào
 
Đàn guitar Việt Nam gỗ hồng đào
 
- Nếu nói chất lượng đàn guitar Trung Quốc không thể bằng đàn guitar Việt Nam thì không hoàn toàn đúng. Bởi Trung Quốc là một nước có nhiều cơ sở sản xuất nhạc cụ, nhà máy sản xuất đàn guitar lớn nhất thế giới. Rất nhiều nhà máy chính của các hãng nổi tiếng được đặt tại Trung Quốc. Vì vậy, nếu xét về dòng guitar giá rẻ, Guitar lậu và hàng giả thì guitar Trung Quốc kém hơn guitar Việt Nam, nhưng nếu xét về dòng guitar cao cấp thì quan điểm này hoàn toàn sai.
 
- Bên cạnh đó, 90,99% cơ sở sản xuất đàn guitar tại Việt Nam phải nhập nguyên liệu gỗ làm đàn từ Trung Quốc và một số nước thứ 3, điều này sẽ làm chúng ta suy nghĩ lại.
 
3. Kết luận
 
- Khi mua đàn bạn nên tìm hiểu kỹ để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu mua guitar giá rẻ, chỉ cần mức giá phù hợp, kiểm tra đàn không bị lỗi, dễ đánh, âm thanh bạn thích và chế độ bảo hành sau bán hàng của cửa hàng tốt là bạn có thể quyết định chọn mua được. Kể cả đàn guitar Việt Nam và guitar Trung Quốc
 
- Và hãy nhớ rằng: để đạt được thành công, ngay cả những nhà soạn nhạc nổi tiếng như Beethoven cũng đã phải bắt đầu từ cây Piano cũ tồi tàn nhất. Điều quan trọng là đam mê và quyết tâm của bạn.
 
chọn đàn organ cho trẻ
 
Thông tin chi tiết tư vấn thêm về sản phẩm, chọn lựa mua guitar vui lòng gọi về số 0909 046 613
 
>> Xem thông tin khác: