0909 046 613

Mua đàn Piano điện giá từ 10 triệu đến 20 triệu

Đàn Piano được mệnh danh là ông vua của các loại nhạc cụ, đẳng cấp, quý tộc, sang trọng, lịch lãm.

Nhắc đến đàn piano, nhiều người sẽ cho rằng loại nhạc cụ này chỉ dành cho người giàu, nó quá xa xỉ đối với người dân Việt Nam. Đó là những quan điểm sai lầm, hiện nay ở Việt Nam, không chỉ những người giàu mới có thể sở hữu cho mình một cây đàn piano.

 
Đàn piano có nhiều mức giá khác nhau, tầm hơn 15 triệu cũng có, vài chục triệu cũng có, vài trăm triệu cũng có và ngay cả đến vài tỷ cũng có. Với mức giá này, không chỉ người giàu mà đối với những nhà có kinh tế trung bình cũng có thể sắm cho mình 1 cây đàn piano.
 
đàn piano điện casio px 850



Đàn piano điện Casio PX-850

 
Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều loại đàn piano, rất nhiều thương hiệu piano, vì vậy để lựa chọn cho mình một cây piano như ý vừa túi tiền lại vừa tốt quả thật là rất khó. Để giúp cho việc lựa chọn đàn piano của khách hàng được tiện lợi hơn, chúng tôi sẽ đưa ra một số những lựa chọn thương hiệu một số loại piano thông dụng ở Việt Nam để cho khách hàng đỡ mất thời gian và suy nghĩ hơn trong việc lựa chọn piano của mình.
 
Đàn Piano điện Casio CDP-200R


Đàn Piano điện Casio CDP-200R

 
Mua Đàn Piano giá từ 10 triệu đến 20  triệu  thì bạn nên chọn một cây piano điện của thương hiệu Casio. Cũng có thể có ai đó bảo bạn giá đó bạn cũng mua được một cây Piano cơ. Nhưng mình khuyên Bạn không nên mua chúng, bởi Piano cơ giá đó Bạn chẳng thể dùng được. Ah, mà Bạn có thể dùng nó với tuổi thọ khoảng vài ba tháng, sau đó Bạn chẳng bao giờ muốn đặt bàn tay lên nó nữa.
 
Vì sao Bạn biết không? Những người muốn bán cho Bạn, họ sẽ dùng một số thủ thuật nhỏ để chỉnh sửa âm thanh cây đàn lại. Nhưng vì tuổi thọ nó đã quá đát nên “sức chịu đựng của nó cũng “ngắn hạn”. Vì vậy với số tiền khoảng 10 đến 20 triệu mình khuyên Bạn nên chọn đàn Piano điện Casio như:
 
Đàn Piano điện Casio CDP-200R được gọi là cây đàn digitial piano đương lại (contempraty digitial piano) vì đặc tính 2 trong 1 của nó. Ngoài ra, CDP-200R có đầy đủ những chức năng như: pitch bend, điệu (rhythm), tiếng (tone), thu thanh nhiều tracks…
 
CDP-200R thực thụ là cây đàn piano điện với những phím đàn được thiết kế nặng như chuyển động gõ búa vào dây đàn acoustic piano (scaled hammer action)
 
đàn piano điện casio cdp-200r


Đàn piano điện Casio CDP- 200R

 
Giá 13.158 triệu
 
 
 
Đàn piano điên Casio CDP-230R:  với thiết kế 2 trong 1, là phối hợp tuyêt vời giữa sự phong phú của cây đàn organ và nét cổ điển của piano điên, khiến cho CDP-230R trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong giáo dục âm nhạc
 
đàn piano điện casio CDP-230r

Đàn piano điện Casio CDP-230R
 
Giá: 13,350 triệu
 
Với kiểu dáng mảnh thanh lịch và hiện đại, đàn piano điện PX-135 sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà xinh xắn của bạn.
Piano điện hiện đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi sự gọn nhẹ di chuyển, giá cả không cao, hiệu ứng âm thanh hoàn hảo, thực tế, phản ứng nhanh nhạy… giúp người chơi cảm thấy thoải mái, dễ chịu giúp cho việc học hiệu quả, giải trí tốt.
 
 
đàn piano điện casio px 135
 
Đàn piano điện Casio PX-135
 
Giá: 14, 410 triệu
 
Ngoài ra, còn Bạn còn rất nhiều lựa chọn cho số tiền 10 - 20 triệu
 
Hãy truy cập website http://pianovietthanh.com.vn/ProType/2/44/dan-piano/piano-dien  để biết thêm chi tiết
 
Nếu Piano điện đang là sự lựa chọn của Bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi (08) 38304614 - 0909 046 613 để được tư vấn tốt nhất và giá ưu đãi nhất.