0909 046 613

Lớp học đàn guitar cho trẻ em
Hiện nay không chỉ là người lớn mà trẻ em cũng là đối tượng có nhu cầu học đàn cao. Để lựa chọn một lớp học đàn tốt cho trẻ em bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố và có sự đầu tư cẩn thận.
 
 
Trẻ em có nên học đàn?
 
Ở bất kì lứa tuổi nào chỉ cần con bạn đủ điều kiện về thể chất và tinh thần, sẵn sàng cho việc học đàn thì đều có thể tham gia các lớp học đàn guitar cho trẻ em. Việc học đàn guitar từ khi còn nhỏ cũng khiến cho tài năng của con bạn được phát triển sớm và hình thành định hướng cho việc học đàn sau này. Một đứa trẻ 6 tuổi có thể chưa biết làm toán nhưng được học đàn tại các cơ sở, trung tâm một cách bài bản, sử dụng cây đàn phù hợp với thể chất của mình thì hoàn toàn có thể trở thành nghệ sĩ guitar nhí. Ngoài ra trẻ học đàn cũng giúp chúng sớm tiếp cận được guitar hơn là khi đã quá lớn và có nhiều yếu tố cuộc sống chi phối sở thích của mình.
 
 
Lợi ích từ việc học đàn guitar.
 
Guitar là một bộ môn nghệ thuật tinh tế và rất được yêu thích. Trẻ em có thể nhận được rất nhiều lợi ích từ việc học môn nghệ thuật này. Học đàn guitar giúp trẻ em rèn luyện được tính kiên trì, sự bền bỉ đồng thời âm nhạc cũng tạo nên nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của trẻ. Âm thanh được tạo ra từ cây đàn khiến trẻ cảm thấy thích thú, tạo nên sự sinh động cho cuộc sống và khiến tâm hồn trở nên đẹp hơn. Samuel Johnson từng nói: “Trong tất cả mọi tiếng ồn, tôi nghĩ âm nhạc là thứ ít khó chịu nhất”. Học đàn guitar cũng khiến cho đôi tay trở nên điêu luyện, cảm nhận âm thanh trở nên tinh tế và khơi dậy sự sáng tạo ở trẻ em. Ngoài ra việc được tiếp xúc với guitar từ nhỏ hình thành sự chuyên nghiệp, giúp trẻ tự tin hơn khi đứng trước đám đông, việc trẻ học đàn guitar và tham gia biểu diễn sẽ giúp trẻ tự tin hơn, có thể điều khiển cảm xúc, kiểm soát bản thân trên sân khấu– những điều này rất cần thiết trong nhiều hoạt động. Và bằng việc được học ngay từ nhỏ, biết đâu đó con bạn sẽ tìm ra được con đường nghề nghiệp sau này.
 
 
Chuẩn bị cho con học đàn.
 
Việc học đàn cho trẻ em là rất quan trọng vì đây là nền tảng để lớn lên chúng có thể dễ dàng chơi đàn nâng cao hơn. Bạn phải chắc chắn rằng con mình sẵn sàng và thực sự thích thú khi được học đàn rồi mới có thể quyết định những việc tiếp theo. Sau đó bạn cần tìm hiểu để chọn cho con chiếc đàn phù hợp với mình và tìm những trung tâm uy tín để cho con bạn theo học. Cho trẻ học đàn tại nhà cũng có thể được xong thực sự có hiệu quả nhất thì các trung tâm chuyên nghiệp là nơi đáng tin tưởng để bạn ươm mầm tài năng của con mình. Trường nhạc Việt Thanh tự hào là nơi dẫn bước trẻ em đến với guitar chất lượng hàng đầu. Ở đây, con bạn sẽ được cung cấp kiến thức phù hợp và được giảng dạy bởi những giáo viên có kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm tốt. Tham gia khóa học tại trường nhạc Việt Thanh, con bạn sẽ được cung cấp kiến thức về các khóa học guitar từ cơ bản đến nâng cao.
 
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư một cách nghiêm túc cho việc học đàn của con bạn!