0909 046 613

Lớp dạy đàn guitar cho người lớn tại Tp Hồ Chí Minh
Bạn ngại mình đã qua tuổi có thể học guitar hay ngoài việc học bạn còn vô số các công việc khác nên không thể dành thời gian tập trung cho việc theo đuổi đam mê của mình. Đến với trường âm nhạc Việt Thanh không có điều gì có thể ngăn bạn đến với môn nhạc cụ thú vị guitar này.
 
 
Guitar – không đơn giản là một thanh âm
 
 
Với đậc tính dễ chơi, dễ di chuyển và tạo ra âm thanh bắt tai, đàn guitar trở thành một nhạc cụ thu hút rất nhiều người chơi. Âm thanh của guitar thực sự nổi bật và không hề thua kém bất cứ một nhạc cụ nào khác, guitar hoàn toàn có thể chơi độc tấu với các bản nhạc có chiều sâu rung động lòng người, cũng có thể góp giọng trong một dàn nhạc để hòa tấu hoành tráng. Hơn cả như vậy, nhiều người đến với guitar chỉ bởi niềm yêu thích khi nhìn thấy một cây guitar được chơi trong quán café, hay một người nghệ sĩ chơi đàn ngẫu hứng trên đường…Không đơn thuần là một thanh âm, chơi guitar còn là một nghệ thuật, nghệ thuật của tâm hồn.
 
 
 
 
Không chỉ vậy, khi chơi guitar, chúng ta cũng nhận được rất nhiều tác dụng có lợi cho bản thân và cuộc sống. Bạn sẽ không còn cô độc khi có một cây guitar trở thành người bạn của mình, và biết đâu chính cây đàn ấy lại mang đến cho bạn nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn. Biết chơi đàn, tạo ra những âm thanh theo ý muốn, bạn có thể thể hiện màu sắc của riêng mình, thể hiện tâm trạng của mình và phát triển sự sáng tạo phong phú, thỏa sức tưởng tượng, bay bổng cùng những giai điệu. Chơi guitar cũng giúp cho chân tay bạn hoạt động linh hoạt hơn, trở nên khéo léo, giúp bạn kiên nhẫn trong mọi việc. Ngoài ra nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, âm thanh của guitar giúp bạn thư thái và dễ đi vào giấc ngủ.
 
 
Chuẩn bị học đàn guitar.
 
 
Khi bạn đã đi làm, đi học hay bận rộn với nhiều công việc khác, hoặc bạn đã quá tuổi một chút, mặc dù mong muốn một ngày mình có thể sử dụng thành thục cây đàn guitar nhưng lại lo lắng mình không đủ tập trung để học, ngại với việc mình không thể học được. Điều đó là hoàn toàn không đúng, bạn chỉ cần nghĩ rằng mình thực sự muốn học guitar, thực sự thích guitar thì còn ngại gì mà không chuẩn bị ngay để bắt đầu. 
 
 
Trước khi học bạn nên xác định rằng thời gian để theo đuổi guitar là không ngắn và cũng rất cần sự kiên trì theo đuổi. Không có học nhạc cụ nào kể cả guitar là không cần đầu tư vào nó cả, chỉ cần 30 phút mỗi ngày bạn cũng có thể tập luyện guitar tiến bộ, chỉ 1-2 tiếng bạn cũng có thể tham gia vào buổi học guitar. Vì vậy bạn hãy bắt đầu khi sẵn sàng sắp xếp được một khoảng thời gian nhỏ vào việc học và tập luyện chơi guitar. Bạn cũng nên tìm hiểu những vấn đề cơ bản xung quanh đàn guitar và tham khảo ý kiến của những người xung quanh về việc học guitar để chắc chắn có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc học. 
 
 
 
 
Trường âm nhạc Việt Thanh đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục niềm đam mê!
 
 
Các trung tâm dạy học đàn guitar là không thể thiếu với bất cứ người lớn nào muốn học guitar. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và muốn bắt đầu học chơi guitar, trường âm nhạc Việt Thanh chính xác là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Là trường nhạc uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các khóa học đàn guitar cho mọi lứa tuổi, bạn có thể yên tâm bắt đầu với guitar mà không phải lo lắng là quá muộn. Ngoài việc tạo điều kiện thời gian phù hợp cho bạn nhưng vẫn đáp ứng được nội dung giúp bạn nhanh chóng quen thuộc và chơi được những bản nhạc guitar mà mình thích, trường nhạc còn có cơ sở vật chất hoàn toàn đạt chuẩn với môi trường lành mạnh và thoải mái. Trường âm nhạc Việt Thanh cũng luôn tự hào với đội ngũ giáo viên kì cựu trong nghề với nền tảng sư phạm tốt và kĩ thuật chuyên nghiệp, sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình và hướng dẫn bạn phương pháp học hiệu quả nhất. Bên cạnh đó sựu đa dạng của các khóa học cùng sự tư vấn nhiệt tình giúp người lớn có được tâm lý sẵn sàng nhất cho việc xây dựng ước mơ học guitar, cộng thêm những ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến với trường âm nhạc Việt Thanh!