0909 046 613

Lớp học đàn guitar vào buổi tối tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh
Lớp học guitar buổi tối luôn là lựa chọn cho những cá nhân không thể dành thời gian ban ngày để theo đuổi sở thích học guitar của mình. Để đáp ứng nhu cầu này, trường nhạc Việt Thanh đã mở lớp học đàn guitar buổi tối với chất lượng và mức giá hoàn toàn tuyệt vời dành cho bạn. 
 
 
Lựa chọn học đàn guitar cuối ngày là thông minh.
 
 
Mỗi lần đi làm hay đi học về muộn, bạn luôn nhìn thấy những đám đông tụ tập vui vẻ ca hát với một tay guitar cừ khôi,  điêu luyện với giai điệu ngọt ngào của mình. Bạn ước mình được học đàn guitar ngay lập tức để có thể tự thư giãn với guitar ngay tại nhà vào cuối ngày hoặc có thể trở thành một người như vậy. Nhưng bạn lại không thể tìm ra thời gian phù hợp để đến các lớp học ban ngày bởi công việc, các lớp học văn hóa hay các hoạt động khác. Vậy bạn chính là đối tượng phù hợp của lớp học guitar buổi tối tại trường nhạc Việt Thanh
 
 
Lớp học guitar buổi tối được mở ra với mục đích tạo ra không gian giúp bạn có kiến thức trong việc chơi guitar cũng như thư giãn với giờ học thoải mái, đầy tiếng cười và chìm trong những giai điệu tinh tế phát ra từ chiếc đàn guitar. Thay vì trở về nhà, giam mình trong phòng và nghịch điện thoại hay chơi máy tính, lớp guitar của trường nhạc Việt Thanh bổ ích cho bạn hơn nhiều với những lợi ích nhiều hơn bạn nghĩ. Đến với không gian lớp học, bạn sẽ có môi trường lành mạnh, nhiều người cùng sở thích để trò chuyện, sẽ thú vị hơn nhiều. 
 
 
 
 
Nội dung của lớp học guitar buổi tối. 
 
 
Hiện nay tại trường nhạc Việt Thanh có các lớp học guitar buổi tối từ căn bản đến nâng cao vẫn luôn đảm bảo lộ trình học tập như các buổi học ban ngày. Trong các lớp học guitar căn bản buổi tối bạn sẽ được học về những kiến thức cơ bản của guitar. Những kiến thức đó là nhạc lý căn bản, tìm hiểu về đàn guitar, tư thế chuẩn xác khi ngồi chơi guitar, cách bấm và gảy đàn đúng..... Ngoài ra còn có kiến thức liên quan đến âm thanh để bạn có thể đánh được các bản nhạc đơn giản và những bản nhạc được dạy và tập luyện. 
 
 
Với lộ trình các bài học nâng cao, khóa học của trường nhạc Việt Thanh sẽ cung cấp kiến thức ở mức cao hơn, đòi hỏi những kĩ năng khó và bài bản hơn. Các lý thuyết về hòa âm, cách xác định giọng trưởng - thứ, Cách xác định tông, giọng của bài hát.....giúp bạn có thể tự viết hợp âm cho bài hát, tự chơi được các bản nhạc bất kỳ mỗi khi nghe thấy. Ngoài ra bạn còn có cơ hội thực hành đàn và hát các điệu: March, Fox, Valse, Bolero cho đến Rhumba, Cha cha cha, … và các điệu hiện đại. Ở mức này bạn có thể tự tin để chơi những bản nhạc với âm thanh phức tạp và mới lạ, hoặc cũng có thể tự mình tạo ra giai điệu khiến bạn rung động. 
 
 
 
 
Vì lợi ích và niềm đam mê của bạn.
 
 
Trường nhạc Việt Thanh hiểu được rằng không phải ai cũng có nhiều thời gian để dành cho sở thích cá nhân. Nhiều người vì điều này mà đã trì hoãn, thậm chí bỏ đi niềm vui của mình trong nhiều năm liền. Với thời gian được lựa chọn dựa theo mong muốn của bạn và đảm bảo rằng bạn luôn được sắp xếp thời gian đủ cho những kiến thức cần thiết, có được sự tiến bộ cũng như giữ cho bạn thời gian rảnh cho những thú vui khác. Trường nhạc Việt Thanh sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy và lý tưởng để bạn tiếp cận với niềm đam mê guitar.
 
 
Không nhưng vậy, Trường nhạc Việt Thanh còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ điều kiện đáp ứng cho bạn môi trường học đàn tốt nhất. Cùng hòa nhập vào không gian thoải mái và vui vẻ của các lớp học guitar buổi tối, bạn sẽ tận hưởng được niềm vui nhân lên khi gặp những người giống như mình - hạnh phúc khi được theo đuổi sở thích học đàn guitar.