0909 046 613

Học đàn Organ

Keyboard ở Việt Nam được gọi là đàn Organ. Đây là loại nhạc cụ đang được ưa chuộng bởi nó rất tiện lợi trong việc sử dụng các hiệu ứng âm thanh như tiếng sóng biển, giọng hát của con người, tiếng động vật, tiếng gió,…Không chỉ có thế, điều đặc biệt của Keyboard là mô phỏng được rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau: Piano, Organ nhà thờ, Guitar điện và Guitar Acoustic, Violon, Violocello, Trống, các nhạc cụ dân tộc Việt Nam: Tranh, Sáo, Bầu, bộ gõ và nhiều nhạc cụ của các dân tộc trên thế giới. Dường như ta thấy Organ có thể thay thế cả một dàn nhạc.

học đàn organ

Chính vì sự tiện lợi đó mà Organ ngày càng được phổ biến và số lượng người tham gia học nhạc cụ này ngày càng đông. Organ rất dễ dàng sử dụng, không cần sự hỗ trợ của những nhạc cụ khác và được sử dụng nhiều trong những bữa tiệc liên hoan và trong những buổi biểu diễn phục vụ.

 

Khi đến với trường nhạc Việt Thanh, bạn sẽ được sự hướng dẫn của các giáo viên giỏi, là các nhạc sĩ, nhạc công có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, giúp việc học organ của bạn trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn. Phòng học tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt hơn cho việc học tập của học viên trong suốt quá trình học.

 

Học phí: 

- Lớp cá nhân: 3.600.000VNĐ/ khóa

- Lớp nhóm: 2.400.000VNĐ/ khóa

 

TRƯỜNG NHẠC VIỆT THANH LUÔN CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO HỌC VIÊN.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và đăng kí học.

Công ty TNHH - TM – DV Âm nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0909 046 613

Website: www.pianovietthanh.com.vn