0909 046 613

Lớp piano cổ điển

Piano hay còn gọi là Dương Cầm là một nhạc cụ thuộc bộ gõ, rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Dù ở nước ngoài hay trong nước, piano đều chia ra làm 2 trường phái căn bản: “piano classic” và “piano modern”. Piano có một ưu điểm đặc biệt mà các nhạc cụ khác không có được là có thể chơi được nhiều nốt cùng một lúc, có thể chơi solo một cách tuyệt vời nhất mà không cần những nhạc cụ khác hỗ trợ.

 

Piano cổ điển hay còn gọi là piano classic xuất hiện khoảng thế kỷ 16-17, tiền thân của nó là clavico clavecin (harpsichord). Mặc dù khó chơi nhưng Piano Classic vẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học. Bộ môn này đòi hỏi bạn phải đánh theo bài tổng phổ của nhạc sĩ hay người biên soạn, các bài thường đánh như Moonlight Sonata, Fur Elise Turkish March….và không có phần accompaniment (trống, bass, guitar…).

học piano cổ điển

 

Muốn chơi được một trong hai hoại Piano này thì người chơi phải có những kỉ thuật nhất định. Người chơi Piano Classic phải vững thị tấu, nhớ giai điệu, kĩ thuật tốt.  Kĩ thuật và thị tấu rất quan trọng, vì cổ điển khó học thuộc lòng nên chơi thường phải có bản nhạc.

 

Học Piano cổ điển hay bất kì loại nhạc cụ nào tại Trường nhạc Việt Thanh học viên sẽ luôn thấy thoải mái bởi không gian âm nhạc gần gũi, vui nhộn, sự nhiệt tình và thân thiện của giáo viên kèm theo những trang thiết bị hiện đại.

 

Học phí: 

- Lớp cá nhân: 4.800.000VNĐ/ khóa

- Lớp nhóm (2-3 học viên): 3.600.000VNĐ/ khóa

 

TRƯỜNG NHẠC VIỆT THANH LUÔN CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO HỌC VIÊN.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và đăng kí học.

Công ty TNHH - TM – DV Âm nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0909 046 613

Website: www.pianovietthanh.com.vn