0909 046 613

Piano điện và những lí do bạn nên mua piano điện để học
Piano là vua của các loại nhạc cụ, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh tế đề đầu tư piano, chính vì thế piano điện ra đời, và sau đây là những lí do bạn nên mua piano điện để học
 
Piano acoustic là "vua" của các loại nhạc cụ, Piano luôn chiếm được thế đứng vững chãi trong lòng công chúng yêu nhạc. Ngoài tính năng giải trí thì đàn Piano còn có rất nhiều ưu điểm so với các loại nhạc cụ khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu piano trong nhà, chính vì thế Piano điện ra đời mang lại rất nhiều lợi ích mới cho người học đàn. Sau đây là sáu lợi ích cơ bản mà bạn có thể quyết định sử dụng, mua piano điện.
 
1. Thực hành mà không gây tiếng ồn
 
Hầu hết các cây đàn piano điện đều cho phép bạn cắm tai nghe, có thể có lợi cho cả người học và những người sống cùng. Cũng như tránh mất tập trung, tai nghe có thể chặn tiếng ồn phiền toái để bạn tự do tập trung thực hành. Ổ cắm đôi cho phép sinh viên và giáo viên có thể nghe gần hơn, phát hiện các sai sót chính xác hơn.
 
2. Phát triển cảm nhận nhịp điệu nhanh
 
Thời gian rất cần thiết để chơi piano tốt, nó thường là một vấn đề đối với người mới bắt đầu khi họ còn đang phát triển cơ bắp và tinh thần, và có thể cần để làm chậm hoặc tăng tốc độ tùy thuộc vào độ khó. Máy đếm nhịp giúp phát triển kỹ năng theo nhịp và bạn có thể chạm nhẹ giữa các thiết lập và nhịp độ trên nhịp sẵn có, tập chậm để tìm hiểu và nắm vững chúng,hoặc thậm chí xử lý các phân số chỉ nhịp để nâng cao kỹ năng
 
3. Ghi âm và phát lại tiện ích
 
Ghi lại phần biểu diễn của bạn sẽ giúp phân tích chính xác những gì đang diễn ra trong cách chơi của bạn để bạn có thể nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của mình. Các tính năng ghi lại trên cây đàn piano kỹ thuật số cho phép bạn chơi lại, hoàn thiện và chọn ra bất kỳ vấn đề, loại bỏ những thói quen xấu trước khi chúng trở thành thâm căn cố đế. Nghe lại đoạn ghi âm có thể giải quyết các vấn đề với thời gian và giai điệu, và nếu bạn có một khả năng ghi nhớ âm nhạc tốt và cố gắng để đọc âm nhạc, bạn có thể học một tác phẩm bằng tai và nghiên cứu âm nhạc trong khi nghe lại ghi âm của bạn.
 
những lý do mua đàn piano điện để học
 
Một cây đàn piano kỹ thuật số cho phép bạn chuyển phần biểu diễn của bạn vào máy tính,chỉnh sửa và in ra một số điểm – tạo ra những sheet nhạc để những người khác có thể đọc và chơi chúng. Điều này cũng rất hữu ích nếu bạn đang quan tâm đến việc soạn nhạc vì bạncó thể nhanh chóng ghi lại những ý tưởng khi chúng đến với bạn.
 
4. Chơi với các âm khác nhau để việc thực hành thú vị
 
Cây đàn piano kỹ thuật số thường được trang bị một loạt lớn các loại âm – 5 đến 10 loại đàn piano, đàn piano điện từ những năm 70 và 80, dây, harpsichord, nhà thờ và các âm organ điện tử – một số thậm chí có âm thanh synth cho tính linh hoạt lớn hơn. Thật tuyệt vời khi có thể tìm hiểu những bản Scarlatti sử dụng một âm harpsichord thuyết phục, một sự thay đổitrong giai điệu có thể truyền cảm hứng cho bạn và giúp lấy lại niềm đam mê nếu những cuộc tập trận cho ngón tay đang trở nên mệt mỏi. Trẻ em cũng thích thử nghiệm và pha trộn cácâm để cho việc học thú vị hơn.
 
5. Sử dụng các ứng dụng để cải thiện khả năng chơi của bạn
 
Tận dụng lợi thế của các ứng dụng có thể giúp làm việc tập luyện sinh động và cải thiện khả năng chơi của bạn. Ứng dụng cho các kỹ năng đọc nốt yêu cầu nghệ sĩ dương cầm phát hiện được để ghi chép, các ứng dụng kiểu Flashcard giúp hiểu biết về lý thuyết âm nhạc trong khicác ứng dụng đào tạo âm thanh phát triển các khả năng như nghe các thang âm hoặc khoảng thời gian cụ thể.
 
Một thiết bị máy tính bảng đặc biệt hữu ích ở đây vì nó cho phép truy cập nhanh vào bản nhạc lưu trữ điện tử. Khi kết nối đến đàn piano kỹ thuật số của bạn, một số ứng dụng hiển thị một bản nhạc và lắng nghe bạn chơi, trước khi chuyển sang trang tiếp theo khi bạn đến thanh cuối cùng. Ứng dụng cho trẻ em còn có trò chơi thú vị để học một bài hát, chơi cùng nhau hoặc chơi tự do để giúp việc thực hành là một niềm vui chứ không phải là một việc vặt.
 
lý do nên dùng piano điện để học piano
 
6. Thiết lập thời gian để thực hành
 
Luôn luôn khó khăn khi học tập một thứ mới nên rất quan trọng để đưa vào thời gian cho phép và sự nỗ lực. Chỉ cần 20 phút luyện tập đàn piano một vài ngày một tuần có thể giúp phát triển kỹ năng và kỹ thuật của bạn. Và nếu bạn đang gặp khó khăn với động lực, chơi với những người khác và thậm chí mắc những sai lầm của nhau là một cách tuyệt vời để lấy động lực học tập. Cây đàn piano kỹ thuật số được tích hợp các tính năng tối đa hóa thời gian thực hành của bạn, vì vậy bạn được thực hiện nhiều hơn trong một không gian thời gian ngắn hơn.