[First] [Prev]    1 2 3 4 5     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1 2 3 4 5     [Next] [Last]
Đàn Guitar Classic là gì?
 
Là loại đàn guitar thùng dây nylon được sử dụng trong âm nhạc cổ điển, cần đàn guitar classic thường to hơn đàn guitar acoustic (guitar dây sắt), vì dùng dây nylon nên tạo cảm giác không bị đau tay khi mới bắt đầu học đàn. Thùng đàn có kích thước nhỏ, và các loại đàn guitar classic có kích thước và hình dáng khá giống nhau.
 
Các thương hiệu đàn guitar classic nổi tiếng trên thế giới
 
Đàn guitar classic Takamine
 
Đàn guitar Takamine là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, chuyên sản xuất đàn guitar thùng, Takamine hiện nay cho ra đời các dòng đàn guitar được sản xuất tại Nhật và Trung Quốc. Với quá trình phát triển trên 50 năm qua, đàn guitar Takamine nổi tiếng tại Nhật Bản với âm thanh và chất lượng cao cấp, đa dạng về kiểu dáng và được các nghệ sĩ lựa chọn biểu diễn trên sân khấu. Gợi ý một số model guitar Takamine bán chạy trên thị trường: Takamine GC1-NAT, Takamine GC5CE-NAT, Takamine C132S, Takamine TC132SC, Takamine H5
 
Đàn guitar classic Taylor
 
Guitar Taylor là thương hiệu đàn guitar hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới. Đàn guitar Taylor được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất kết hợp với sự tuyển chọn chất lượng gỗ để tạo ra từng cây đàn guitar chất lượng, đa dạng về kiểu dáng từ các cây đàn guitar vừa nhỏ gọn để đi du lịch đến những cây đàn dành cho nghệ sĩ biểu diễn với các kiểu dáng khác nhau như dáng Grand Auditorium, dáng Grand Concert, Grand Symphony, Dreadnought,…Đàn guitar Taylor được sản xuất tại 2 nước trên thế giới là tại Mỹ (từ series 3xx trở lên) hoặc tại Mexico (GS-mini, Big Baby, series 1xx và series 2xx). Gợi ý một số model guitar classic Taylor bán chạy như Taylor 214CE-N, Taylor 314CE-N, Taylor 414CE-N, Taylor T5 classic.
 
Đàn guitar classic Fender
 
Fender không chỉ nổi tiếng về đàn guitar điện, mà còn sản xuất những dòng đàn guitar thùng chất lượng, đa dạng về mẫu mã với nhiều giá thành khác nhau, phù hợp cho người bắt đầu học nhạc và dùng để chơi biểu diễn. Gợi ý một số model guitar classic Fender được ưa chuộng như đàn guitar classic Fender CN-90, guitar classic Fender CN-240SCE, Fender FC-100
 
Đàn guitar classic Samick
 
Là thương hiệu guitar của Hàn Quốc, đây là sự lựa chọn hợp lý vừa với túi tiền của sinh viên và những nhạc công guitar đi show với ngân sách vừa phải nhưng vẫn đảm bảo âm thanh hay. Gợi ý một số model guitar classic Samick bạn nên quan tâm như Samick CNG2CE, Samick CNG3CE.
 
Đàn guitar classic Suzuki
 
Đàn guitar Suzuki được thừa hưởng công nghệ hiện đại của Nhật, nhà máy đặt tại Trung Quốc, chắc chắn sẽ cho ra đời những cây đàn guitar chất lượng dành cho sinh viên và đàn guitar dành cho người mới bắt đầu học nhạc. Đây là thương hiệu đàn khá phù hợp với giới trẻ, học sinh, sinh viên vì đàn guitar giá rẻ mà chất lượng không hề thua kém các thương hiệu guitar nổi tiếng thế giới. Một số dòng đàn guitar classic của Suzuki bán chạy: guitar classic Suzuki SCG–6CE, guitar classic Suzuki SNG-6NL, Suzuki SCG-11.
 
Đàn guitar Classic Yamaha
 
Thương hiệu guitar Yamaha đã trở nên quen thuộc với khách hàng vì sự có mặt lâu đời tại Việt Nam, khi tìm hiểu các loại đàn guitar classic phù hợp với người mới bắt đầu học nhạc, khách hàng nên trải nghiệm nhiều thương hiệu đàn guitar khác nhau để chọn cho mình một cây đàn guitar ưng ý nhất.
 
Đàn guitar Classic Kapok
 
Đàn guitar Classic Kakop của Trung Quốc – thương hiệu đàn guitar giá rẻ được nhiều bạn trẻ mới học đàn lựa chọn.
 
Địa điểm mua đàn guitar classic chất lượng tại tphcm
 
Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn guitar classic chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909046613

>> Xem thêm: giá đàn guitar acoustic - giá đàn guitar điện