[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
Giới thiệu đàn piano điện Kawai
 
Đàn Piano điện Kawai là kết quả của một nỗ lực không bao giờ kết thúc để tạo ra một thế giới riêng các  cây đàn piano điện chuẩn xác và sáng tạo. Dựa vào kinh nghiệm phong phú của Kawai trong việc làm ra các âm thanh piano cơ, Kawai phát triển đàn piano điện kỹ thuật số có các tính năng:
 
- Âm thanh và cảm ứng phím nặng nhẹ 
 
- Các phím đàn bằng gỗ
 
- Công nghệ âm thanh Harmonic Imaging.
 
- Cổng kết nối USB và Hệ thống Loa Soundboard chỉ là một vài trong số điểm độc đáo được tìm thấy trong đàn piano điện của Kawai.
 
Các công nghệ nổi bật
 
Kawai sử dụng một công nghệ âm thanh chuẩn cho các sản phẩm của mình. Công nghệ âm thanh độc quyền nổi tiếng Harmonic Imaging™. Harmonic Imaging là một sự pha trộn của công nghệ và kỹ thuật từ cây Grand Piano Kawai nhằm tạo ra trải nghiệm thực tế nhất.
 
Mỗi sản phẩm đàn điện Kawai đều có một phiên bản cụ thể của công nghệ Harmonic Imaging với bàn phím 88 phím, có nghĩa là mỗi phím piano đều có những đặc tính riêng. Mỗi nốt đã được lấy mẫu từ nhiều âm mẫu để cung cấp cho việc biểu diễn piano tự nhiên và thực tế nhất có thể.
 
Các dòng đàn piano điện Kawai phổ biến
 
- Đàn Piano điện Kawai CN34
 
- Đàn Piano điện Kawai KDP90 ; Kawai KDP80
 
- Đàn Piano điện Kawai KCP90 ; Kawai KCP80
 
Cửa hàng bán đàn piano điện Kawai tại Tphcm
 
Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn piano điện kawai chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909046613