[First] [Prev]    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10     [Next] [Last]
Các phân khúc giá đàn guitar thùng ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay
 
Giá đàn guitar thùng ở thành phố Hồ Chí Minh có đắt không? Sinh viên nên mua loại đàn guitar nào phù hợp túi tiền? Đó chỉ là hai trong số hàng ngàn những thắc mắc của đông đảo khách hàng trước khi đặt mua loại nhạc cụ mình yêu thích. Để tháo gỡ những nghi ngại đó, hãy theo dõi bài đánh giá về các phân khúc giá đàn guitar thùng dưới đây.
 
Đàn Guitar thùng giá từ 1 đến 3 triệu - Sự lựa chọn lý tưởng cho đối tượng sinh viên
 
Có thể nói, guitar chính là loại nhạc cụ có sức thu hút mạnh mẽ nhất với đông đảo người chơi, đó cũng chính là lý do vì sao người ta có thể gặp những nhạc công nghiệp dư ở khắp mọi nơi dù trên vỉa hè, đường phố hay công viên. Không chỉ bởi sự phổ biến mà chính tiếng đàn trong trẻo, trẻ trung đó là sức cuốn hút người nghe đến tuyệt vời và quan trọng hơn cả chính là đàn guitar thùng sở hữu các phân khúc giá đa dạng.
 
Với những người mới tập chơi hoặc với đối tượng sinh viên, người có thu nhập thấp thì chỉ cần bỏ ra từ 1,5 đến 3 triệu đồng là đã có thể sở hữu cho mình một cây guitar thùng chất lượng, thậm chí là đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Kapok, Lazer và Suzuki. Mức giá phải chăng cùng chất lượng đàn ở mức tốt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với số tiền dành dụm của mình để quyết định đặt mua. 
Giá đàn guitar thùng từ 3 đến 6 triệu - Món quà cho sinh viên trường nhạc
 
Với một nhu cầu cao hơn ngoài việc thoả mãn thú vui yêu thích với những phím đàn cùng những thanh âm trong trẻo, đối tượng sinh viên trường nhạc cần chọn cho mình loại nhạc cụ chất lượng hơn để có thể phục vụ cho quá trình theo học cũng như luyện tập của  mình ở trường.
 
Khác với những những người chơi nhạc theo sở thích, trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp bạn cần đầu tư để lựa chọn cho mình một cây đàn guitar thùng chất lượng hơn, sở hữu những kỹ thuật tinh tế hơn để có thể biến hoá âm thanh cũng như sở hữu độ bền phù hợp với công việc của mình. 
 
Một cây đàn guitar thùng có tiếng đệm hay, không cần thiết phải có EQ là những gợi ý hữu ích cho những bạn sinh viên trường nhạc đang có ý định tìm mua đàn guitar thùng gỗ. Với nhu cầu và mong muốn đó, các bạn có thể tìm đến với những thương hiệu đàn quen thuộc như Greg Bennet, Takamine, Yamaha, Fender để có những cây đàn chất lượng cũng như mức giá vừa tầm. 
 
Đàn Guitar thùng giá 5 đến 10 triệu: Sản phẩm chất lượng cho mức thu nhập tầm trung
 
Nếu bạn chơi nhạc và có mức thu nhập ở tầm trung thì việc sở hữu những cây đàn guitar thùng có giá từ 5 đến 10 triệu hẳn sẽ không phải quá khó khăn. Bởi đó không chỉ thoả niềm đam mê của mình mà còn có thể sử dụng chúng cho công việc kiếm tiền của chính mình nữa.
 
Hầu hết với sự lựa chọn mua đàn ở mức giá này thường là các nhạc công biểu diễn, có thể ở các quán cafe, nhóm nhạc  nghiệp dư hoặc dạy nhạc cho trẻ nhỏ. Với mục đích đó, những cây đàn EQ giá tầm trung như Takamine, Yamaha, Fender là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Kỹ thuật điêu luyện, bài bản và được đào tạo qua trường lớp của các nhạc công kết hợp với sự biến hoá hoàn hảo của thanh âm giai điệu sẽ tạo nên những giai điệu đẹp đẽ và tuyệt vời hơn bất kỳ điều gì khác. 
 
Đàn guitar thùng giá 10 đến 15 triệu: Bạn đồng hành của những nhạc công chuyên nghiệp
 
Mức giá ngang tầm chất lượng, những cây đàn với phân khúc giá từ 10 đến 15 triệu sở hữu những chất lượng tuyệt vời. Đó chính là lý do vì sao những cây đàn guitar thùng thuộc thương hiệu Takamine, Sigma lừng danh được các nhạc công biểu diễn chuyên nghiệp ưu ái sử dụng. 
 
Những kỹ thuật xử lý âm thanh hoàn hảo cùng với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất đã đem tới những sản phẩm đàn guitar này những điểm 10 về chất lượng, tính thẩm mỹ và cả độ bền. Hầu hết những cây đàn guitar thùng ở  mức giá này đều được sản xuất tại Trung Quốc hoặc Indonesia, nơi có những nhà máy sản xuất đàn guitar lớn và uy tín nhất.
 
Sẽ không quá khó để bắt gặp những siêu phẩm nhạc cụ này trong các buổi hoà nhạc lớn, những màn solo đỉnh cao của người nghệ sỹ. Với kỹ thuật điêu luyện của người nghệ sỹ, tiếng đàn trong trẻo và ngân vang khắp khán đài có thể đưa người nhạc công chạm tới đỉnh cao của sự thăng hoa cùng giai điệu và nghệ thuật, chạm tới tâm khảm tận đáy sâu của người thưởng thức.
 
Đàn guitar thùng giá trên 20 triệu - Những siêu phẩm nhạc cụ đáng giá
 
Xét cả về mức giá, chất lượng cũng như thương hiệu, có thể khẳng định rõ ràng rằng đây không phải là những cây đàn của số đông. Bởi đó không còn đơn thuần chỉ là những cây đàn guitar đơn thuần mà đã trở thành loại nhạc cụ mang linh hồn và sức sống cùng sự thanh cao của  nghệ thuật chân chính. 
 
Hầu hết những cây đàn guitar ở mức giá này đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Taylor, Takamine và được sản xuất tại các đất nước vốn được coi là xứ sở các loại nhạc cụ như Nhật Bản, Mỹ. Và đương nhiên vị chủ nhân sở hữu chúng cũng ở đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Không chỉ bởi mức giá, bởi chất lượng mà một số loại đàn trong phân khúc này được sản xuất với số lượng giới hạn nên giá cả của chúng thường khá đắt đỏ. Để sở hữu được những cây đàn bị giới hạn số lượng đó, chủ nhân của chúng hoặc là những người có sở thích sưu tầm guitar, những nhạc công nổi tiếng hay đơn giản hơn đó là những người có tiền tìm mua đàn cổ. 
 
Ngoài mức giá đắt đỏ và khả năng sở hữu ở mức khan hiếm thì những cây đàn này chính là những siêu phẩm nhạc cụ. Được chế tác từ các chất liệu quý hiềm đắt tiền cùng những ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào kỹ thuật xử lý âm thanh, hay đơn thuần đó là những cây đàn được sản xuất ra giữ được những nét nguyên bản như những models đời đầu mà giờ không còn xuất hiện nữa. Dù vậy, chỉ cần lắng nghe những giai điệu đầu tiên cất lên thôi là chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng những giây phút du dương, bay bổng tuyệt vời hơn bất kỳ loại âm nhạc nào trên cõi đời.
 
Trên đây là các phân khúc đàn guitar thùng ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nếu bạn đang muốn sở hữu cây đàn guitar phù hợp với mục đích của mình, đến ngay với những đại lý đàn guitar uy tín nhất để được tư vấn và mua được sản phẩm chất lượng và mức giá tốt nhất.