Roland HP 603 Roland HP 603
Roland HP 603 Roland HP 603
Roland HP 603 Roland HP 603

Roland HP 603

51.520.000

  • Giá để sách
  • Sách nhạc
  • Adaptor
  • Bảo hành 24 tháng

Đàn piano điện Roland HP 603 là model đàn piano điện cao cấp của hãng đàn Roland Nhật Bản, có thiết kế hiện đại, sang trọng, âm thanh chất lượng, trang bị phiên bản mới nhất của công nghệ âm thanh siêu nhiên SuperNATURAL cùng với bàn phím độc đáo được làm bằng gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác tuyệt vời, độ bền cao, kết nối với smartphone hoặc tablet thông qua Bluetooth, có 319 âm sắc. Đàn piano điện Roland HP 603 thích hợp với nhu cầu giải trí, thưởng thức có mức đầu tư khá, phòng thu, biểu diễn chuyên nghiệp: Music Bar, PhòngTrà Ca Nhạc,  sân khấu chuyên nghiệp.
Đàn piano điện Roland HP 603

Mua đàn piano điện roland HP 603 Liên Hệ: 0909.046.613

piano điện roland HP 603

Tính năng nổi bật đàn piano điện roland HP 603

- Nguồn âm thanh SuperNATURAL Piano Modeling cho âm thanh piano giàu cảm xúc, sống động

Khi nhấn một phím trên cây đàn piano điện HP603, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh được thu từ nốt đàn piano đó. Thế nhưng, nguồn âm thanh SuperNATURAL lại có điểm khác biệt, đó chính là khả năng tái tạo lại âm thanh. Quá trình này trải dài theo toàn bộ quá trình tạo âm thanh của cây đàn piano điển hình bao gồm sự kết hợp của các nốt nhạc được chơi, sự cộng hưởng của chúng và cách thức mà nhiều yếu tố trong một cây đàn piano tương tác với nhau. Kết quả là, nó cho ra m ột âm thanh phong phú, đa âm sắc, hoàn chỉnh với nhiều âm bội để đáp ứng với cách bạn chơi – điều mà dường như không thể đạt được khi bạn sử dụng trên một cây đàn piano thông thường.

- Mang đến âm thanh grand piano từ headphone.

Một trong những lợi thế lớn của một cây đàn piano điện là khả năng chơi đàn nhẹ nhàng khi sử dụng tai nghe. Tuy nhiên, khi dùng tai nghe, một số đàn piano điện chỉ đơn thuần chuyển đổi âm thanh từ loa đến tai của bạn. Tai nghe tốt có thể cung cấp âm thanh rõ ràng vượt trội và chi tiết khi bạn đang tập luyện. Và giờ đây, piano Roland sử dụng tai nghe 3D Ambience tối ưu hóa âm thanh để người chơi cảm nhận âm thanh đến trực tiếp từ bên trong cây đàn piano chứ không phải thông qua tai nghe của bạn. Bạn sẽ có thể thực hành trong thời gian dài của mà không thấy mệt mỏi, bất kỳ lúc nào trong ngày hay đêm.

- Vẻ đẹp và cảm giác khi chạm vào cây đàn với bàn phím gỗ hoàn hảo.

Phím đàn piano bằng gỗ trên cây đàn acoustic piano có sức hấp dẫn với người chơi bởi nó cho cảm giác  mướt nhẹ, rất  chắc chắn. Nhưng, một bàn phím hoàn toàn bằng gỗ không phải là phương pháp tốt nhất cho một cây đàn piano điện, bởi vì các phím bằng gỗ cần bảo trì thường xuyên để có thể giữ chúng trong điều kiện tốt nhất . Đàn piano điện HP603 là loại bàn phím mới pha trộn gỗ và vật liệu đúc  tốt nhất cho cả hai phiên bản;  mặt bằng gỗ sáng đẹp thể hiện trên từng phím đàn quen thuộc,  mặt còn lại bằng vật liệu đúc cho cảm giác vừa ý khi chơi, trong khi khung bên trong có độ bền cao, bạn có thể thưởng thức đàn piano Roland trong nhiều năm về sau mà chẳng hề lo ngại. Bạn có thể chơi nó mỗi đêm vì phím đàn piano khi được chơi tạo ra rất ít tiếng ồn.

- Như khi bạn chơi trên một cây grand piano

Không chỉ đặc biệt ở những cảm nhận các phím, cách người chơi di chuyển cũng rất quan trọng. Mỗi phím đàn có một ghim cố định để đảm bảo việc di chuyển ngón tay trên từng phím phải có độ trơn tru và chính xác, hạn chế các di chuyển phím ngang và tiếng ồn khi chơi glissandos trên một số cây đàn piano. Kể từ khi Roland HP603 có động cơ  piano onboard mới nhất, hãng đã quay trở lại hệ thống bàn phím cảm biến để phù hợp với nó, đảm bảo rằng các âm thanh và bàn phím làm việc trong sự hòa hợp hoàn chỉnh. Cuối cùng, các phím đàn cho thấy vẻ đẹp và cảm nhận của bàn phím ebony và ivory, và các tiêu chuẩn về độ ẩm giúp cho các ngón tay của bạn sẽ không bị trượt ra khi chơi.

- Kết nối smartphone hoặc tablet thông qua Bluetooth và sử dụng nhiều apps cho việc học dễ dàng

Cách mọi người học piano đang từng ngày thay đổi nhờ vào smartphone và máy tính bảng. Thể hiện điểm số âm nhạc của bạn từ một cửa hàng online như Sheet Music Direct hoặc bạn muốn có một tiếp cận tiên tiến hơn, đàn piano điện Roland HP603 luôn phù hợp theo từng cách bạn chơi. Sử dụng các ứng dụng iOS như PiaScore cho phép truy cập miễn phí cho hơn 70.000 bản nhạc cổ điển - và bằng cách nhấn pedal của đàn piano, bạn thậm chí có thể chuyển các trang của các điểm trên màn hình iPad / iPhone của bạn.

- Thiết kế thanh lịch, đường nét cổ điển, âm thanh vô tận

Mặc dù sở hữu các công nghệ tiên tiến, HP603 vẫn mang phong cách cổ điển. Kết hợp đường nét cổ điển với một không gian tiết kiệm, diện tích nhỏ, có ba màu đặc trưng là màu gỗ hồng cẩm lai, đen và trắng. Khi đặt cây đàn piano tại nhà, bạn thậm chí không cần phải bấm nút nguồn để bắt đầu - chỉ cần mở nắp và bắt đầu chơi.

Cửa hàng bán đàn piano điện roland HP 603 chính hãng ở tphcm

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn piano điện roland chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Hotline: 0909046613

Chúc bạn sẽ lựa chọn được một cây đàn ưng ý cho riêng mình.

20.300.000
22.500.000
19.000.000
22.500.000
24.812.000
24.000.000
28.450.000
31.264.000
31.364.000