Roland RP-501R Roland RP-501R

Roland RP-501R

35.600.000

  • Giá để sách
  • Adaptor
  • Bảo hành 12 tháng

Đàn piano điện Roland RP-501R là model mới nhất của hãng đàn roland, cung cấp phong phú các tính năng tập luyện thân thiện, có ích cho sự tiến triển của người chơi, các điệu đệm trong đàn và kết nối Bluetooth với iPad hoặc các ứng dụng piano trên Android. Tuyệt vời hơn là nó làm thỏa mãn người chơi với cảm giác chạm vào bàn phím năng động và âm thanh xác thực, có  tính đáp ứng tốt. Kết hợp các tính năng cao cấp, giá cả cạnh tranh, và một cabinet nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ.

Đàn piano điện Roland RP-501r là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mới bắt đầu học, người chơi chuyên nghiệp, các ca sĩ, nghệ sĩ và nhạc công...

đàn piano điện roland rp-501r

Tính năng vượt trội đàn piano điện Roland RP-501R 

- Công nghệ chế tạo đàn piano nổi tiếng của Roland trong một nhạc cụ hấp dẫn và giá cả phải chăng cho mọi nhà.

- Động cơ SuperNATURAL Piano mang tới âm thanh phong phú và chân thực của một cây acoustic grand piano.

- Bàn phím PHA-4 Standard có tính năng cảm biến với độ phân giải cao để tạo ra  ấn tượng chơi đàn và tận dụng công năng âm thanh rộng lớn của động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano.

- Pedal Progressive Damper Action với phản ứng liên tục giúp thực hiện kỹ thuật nhấn nửa pedal và các kỹ thuật piano cơ truyền thống khác.

- Hiệu ứng Headphones 3D Ambience mang đến cảm nghiệm âm thanh đa chiều khi sử dụng tai nghe để luyện tập riêng.

- Kết nối với các ứng dụng thú vị như Piano Partner 2 nhằm khuyến khích và tạo niềm vui cho việc học đàn piano hàng ngày.

- Mở rộng thư viện bài hát có sẵn bao gồm các bài hát dạy học thang  âm, cộng với chức năng giữ nhịp và ghi âm để thúc đẩy thực tập chơi đàn.

- Tính năng nhịp điệu phức tạp với điệu đệm thông minh; 72 phong cách nhịp điệu khác nhau, trong đó có 6 phong cách nghệ sĩ piano.

- Đàn có dạng tủ đứng tiết kiệm không gian với thân đàn có các màu để bạn lựa chọn: đen cổ điển, màu gỗ hồng sắc hoặc sắc trắng.

Đặc điểm nổi bật đàn piano điện Roland RP-501R

1. Duy trì cảm hứng với âm thanh piano chân thực và cảm nghiệm ấn tượng

Với công nghệ trong đàn có nguồn gốc từ cây đàn piano điện hàng đầu, Roland RP-501R duy trì cảm hứng của người chơi dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc bạn là một nghệ sĩ dương cầm có kinh nghiệm. Động cơ âm thanh được hỗ trợ bởi công nghệ SuperNATURAL của Roland cung cấp âm thanh và giai điệu phong phú, biểu cảm, đây là điều mà bạn mong đợi từ một cây đàn acoustic grand piano cao cấp, trong khi loa array được tích hợp đảm bảo âm thanh đủ đầy trong phòng.

Bàn phím Ivory Feel PHA-4 đáp ứng các sắc thái của cảm giác chạm trong khi pedal Progressive Damper Action cho phép bạn thực hiện các kỹ thuật truyền thống với tất cả cảm giác của một nghệ sĩ piano acoustic. Khi đàn piano của bạn có âm thanh tuyệt vời này, bạn sẽ muốn chơi đàn mọi lúc.

2. Âm thanh tốt hơn và học đàn nhanh hơn với 305 tones, 72 backing styles và các tính năng giáo dục.

Đàn piano truyền thống chỉ cung cấp một giai điệu, có thể khiến bạn khó chịu khi tìm kiếm voice của mình. Trong khi đó, đàn piano điện Roland RP-501R nắm bắt được những âm thanh xác thực của một piano acoustic truyền thống, nó cung cấp hơn 300 âm thanh bổ sung giúp bạn thêm tính sáng tạo khi chơi. Các buổi thực hành thậm chí còn hấp dẫn hơn khi bạn để ý đến tính năng nhịp điệu có sẵn, cho phép bạn chơi cùng với 72 phong cách nhịp điệu khác nhau (pop, jazz, Latin, vv). Ngoài ra, Bluetooth MIDI và kết nối USB tới máy tính bảng hoặc smartphone giúp truy cập đến các ứng dụng tuyệt vời của đàn piano như Piano Partner 2.

3. Dễ di chuyển, ít bảo trì tốn kém, và cho phép thực hành khi bạn cần.

Đàn piano acoustic thường nặng và bảo trì tốn kém, và nếu bạn muốn chơi vào ban đêm, bạn có thể làm phiền người xung quanh. Roland RP-501R là giải pháp cho tất cả những vấn đề này. Với trọng lượng chỉ 41 kg (90 lbs), nó dễ dàng vận chuyển bởi hai người lớn, trong khi đàn có thiết kế dạng tủ đứng tiết kiệm không gian với độ sâu chỉ 432 mm (17 inches), sẽ không tốn diện tích ngôi nhà của bạn. Đông cơ âm thanh kỹ thuật số tiên tiến  nên bạn sẽ không bao giờ cần điều chỉnh lên dây, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Và nếu bạn có nhã hứng chơi đàn vào lúc nửa đêm, bạn có thể kiểm soát âm lượng được và lựa chọn tai nghe giúp cho hàng xóm yên giấc cũng như bạn có thể thoải mái phiêu lưu trong thế giới âm thanh sống động của hiệu ứng Headphones 3D Ambience.

4. Khởi động hành trình chơi piano với tính năng thực hành thân thiện.

Có thể với những cây đàn piano khác, đôi khi sẽ khó khăn để cuốn hút khi bạn ngồi vào học đàn piano, nhưng Roland RP-501R sẽ đáp ứng đầy đủ các tính năng bổ sung làm cho việc thực tập piano thêm niềm vui thích. Tính năng đếm nhịp có sẵn giúp xây dựng và cải thiện kỹ năng tính toán thời gian, máy ghi âm để lưu lại và chia sẻ các bài biểu diễn. Audio và MIDI playback (từ bộ nhớ USB) cho phép bạn jam cùng với những bài hát yêu thích khi chơi thông qua loa của đàn piano, trong khi Twin Piano mode (tính năng song tấu piano) cho phép chia bàn phím thành hai phần để hai người có thể chơi cạnh nhau. Nếu có một bài hát bạn muốn tìm hiểu, chỉ cần tải nó về máy tính bảng từ Sheet Music Direct, hoặc cài đặt các ứng dụng piaScore để truy cập miễn phí trên 70,000 điểm số âm nhạc cổ điển. Bạn có thể chuyển các trang web của các điểm trên màn hình tablet của mình dễ dàng bằng cách nhấn bàn đạp của piano.

Mua đàn Piano điện Roland RP-501R  ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn piano điện Roland, đàn piano điện Casio, đàn piano kawai, đàn piano yamaha..cũ, mới,  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

20.300.000
22.500.000
19.000.000
22.500.000
24.812.000
24.000.000
28.450.000
31.264.000
31.364.000