Kawai GL-40 Kawai GL-40

Kawai GL-40

340.000.000

Bao gồm phụ kiện

  • Đàn
  • ghế
  • khăn phủ phím
  • ống sưởi
  • khóa phím
  • Bảo hành 5 nă
  • miễn phí vận chuyển nội thành tphcm

Đàn Piano Kawai GL-40 cũng giống như nhưng cây đàn cấp cao khác của Kawai được sử dụng  chất liệu ABS-Carbon; chính nhờ vậy mà bộ máy cơ chắn chắn hơn, đạt đồ bên cao hơn.

Đàn Piano Kawai GL-40 với thế mạnh là cộng hưởng âm thanh bass lớn hơn, tăng cường âm thanh cho cây đàn piano Kawai GL-40. GL-40 là sản phẩm grand piano Kawai mới. Với thiết kế hướng theo phong cách cổ điển và phím đàn dài hơn, cây đàn rất thích hợp trong các phòng dạy và học nhạc piano.

kawai gl-40

Tính năng đàn piano Kawai GL-40

A. CẢM ỨNG BÀN PHÍM

1. Bộ cơ Millennium III

Các bộ phận của bộ cơ đàn grand piano Millennium III được làm bằng chất liệu ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và nhựa ABS Styran. ABS-Carbon rất cứng chắc, cho phép các bộ phận của bộ cơ trở nên nhẹ nhàng hơn mà không cần phải chịu nhiều lực. Kết quả là bộ cơ hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn, nhờ đó mang lại hiệu quả cao hơn, khả năng kiểm soát tốt hơn cũng như độ ổn định tuyệt vời hơn so với các loại bộ cơ truyền thống hoàn toàn bằng gỗ.

2. Phím đàn dài hơn và được làm bằng gỗ vân sam

Phím đàn được thiết kế dài hơn để giúp bạn chơi đàn dễ dàng hơn và các phím đàn đang được gõ phản ứng nhạy hơn. Các phím đàn cũng được thiết kế cao hơn và có chiều dài hài hòa hơn cùng với độ cứng tối đa để tạo ra sự chuyển hóa năng lượng vượt trội và sức mạnh tối ưu.

B. ÂM THANH

1. Bảng cộng hưởng (soundboard) được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon

Bảng cộng hưởng là bộ phận quan trọng nhất của cây đàn piano. Bộ phận này được dùng để biến sự rung động của các dây đàn thành những âm vang phong phú. Kawai chỉ sử dụng loại gỗ vân sam nguyên tấm có đường vân gỗ thẳng được cưa làm tư ghép lại với nhau cho bảng cộng hưởng của dòng đàn GX-series. Từng tấm gỗ được gọt thon lại để mang đến mức độ cộng hưởng hoàn hảo trong mỗi âm vực. Chỉ các bảng cộng hưởng đáp ứng, thậm chí vượt quá, tiêu chuẩn về sự cộng hưởng âm thanh mới được lựa chọn để sử dụng cho dòng đàn grand piano GL-series.

2. Hệ thống CORE (chỉ có ở GL-40 và GL-50)

CORE là từ viết tắt của “Convergence for Optimum Reflected Energy” (Nơi hội tụ của năng lượng dội lại tối ưu). Sự hội tụ đề cập đến các trung tâm sức mạnh của đàn piano - vành đàn (rim), khung kim loại (plate) và các thanh chống (beam) ở bên dưới - tất cả đều hội tụ tại một điểm ở phần tâm của nhạc cụ. Tiêu điểm này tạo ra nền tảng “cốt lõi” cực kỳ vững chắc nhằm tối đa hóa khả năng phản xạ của vành trong để mang đến sức mạnh và sự duy trì âm thanh độc đáo.

C. ĐỘ CHẮC CHẮN

1. Cấu trúc SOLID

Cấu trúc SOLID (Stretcher Over-Lap Integrated Design – khung căng tích hợp nằm chồng lên nhau) tạo nền tảng đặc biệt vững chắc để hỗ trợ sức căng của dây đàn. Đầu tiên, chốt lên dây (pinblock) được lắp ăn khớp vào khung kim loại (plate). Thứ hai, chốt lên dây và khung căng xếp chồng lên nhau được tích hợp vào một cấu trúc thống nhất và gắn kiên cố vào vành đàn. Độ dày đặc biệt của khung căng minh họa cho sự toàn vẹn về cấu trúc của bộ khung đàn chắc chắn được thiết kế nhằm đảm bảo việc chỉnh dây ổn định và âm thanh mạnh mẽ.

2. Khung kim loại được thiết kế theo quy trình V-Pro

Khung kim loại là cấu trúc bằng sắt thể hiện sự trung lập về âm thanh của piano và là nơi các dây đàn được kéo căng. Tất cả các khung kim loại của dòng đàn GL-series đều được đúc theo Quy trình Khuôn chân không (V-Pro - Vacuum Mold Process) với “thiết kế hình xương chéo”. Kết quả là tạo ra một khung kim loại chắc chắn, ổn định và đẹp mắt.

Thông số kỹ thuật đàn piano kawai GL-40

Kích thước   

Chiều dài

180 cm

Chiều rộng

152 cm

Chiều cao

102 cm

Trọng lượng

324 kg

Độ nhạy   

Bề mặt phím trắng

Acrylic

Bề mặt phím đen

Phenol

Bộ máy

Millennium III

Nỉ búa đàn

Âm sắc     

Bảng cộng hưởng

Rắn chắn, gỗ cây tùng

Agraffes

1-54 keys

Duplex scaling

Fore & Back

Back posts

3

Thiết kế bên ngoài   

Bàn đạp

Soft, Muffler, Damper

Bánh xe

Bánh xe đơn, đồng thau

Lid props

2

Softfall

Giá nhạc

Vị trí

5

Hard Finish

Khóa

Có 

Khác

Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID)
Longer Keys
Steel-reinforced keyslip & keybed
V-pro plate

Clip demo đàn piano kawai GL-40

Địa chỉ mua đàn piano kawai chất lượng ở Tphcm

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn piano kawai chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Hotline: 0909046613

670.400.000
910.100.000
792.400.000
868.600.000
930.200.000
979.600.000