Kawai GL-30 Kawai GL-30
Kawai GL-30 Kawai GL-30

Kawai GL-30

322.000.000

Bao gồm phụ kiện

  • Đàn
  • Ghế theo bộ
  • khăn phủ phím
  • Ống sưởi

Đàn piano Kawai GL-30 là dòng đàn grand piano với giai điệu phong phú, thiết kế lớn dạng cổ điển là niềm mơ ước của rất nhiều người.

đàn grand piano kawai gl-30

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai GL30.

Thiết kế

Giá đỡ - thiết kế đặc trưng 5 giá đỡ bằng nhôm được làm bằng phương pháp đúc áp lực được định hình giống nhau một cách chuẩn xác nhất.

Thanh ngang cố định búa đàn (hammer rail) và thanh ngang cố định khớp nối (wippen rail) được khóa chặt vĩnh viễn giúp duy trì hệ dung sai chuẩn xác của thiết kế bộ máy cơ và đảm bảo tính ổn định lâu dài.

Hơn nữa, thiết kế dầm đôi giúp tăng cường độ mạnh và tính ổn định của những thanh ngang của bộ máy cơ nhằm hỗ trợ tuyệt đối cho búa đàn. Đồng thời, toàn bộ bề mặt của thanh ngang cố định búa đàn được thiết kế răng cưa để giữ các mép búa đàn chắc chắn, từ đó tối ưu hóa trật tự các búa đàn và tăng độ chính xác của búa khi gõ vào dây đàn.

Gỗ vân sam là chất liệu có trọng lượng lý tưởng cho phím đàn nhẹ.Loại gỗ này phản ứng lại với độ cong tối thiểu và có tính ổn định tuyệt vời, giúp truyền tải từng sắc thái tinh tế trong khi đó vẫn giữ được tính ổn định sau nhiều năm sử dụng. 

Độ dài phím được tăng thêm khiến việc bấm phím trở nên dễ dàng hơn, đồng thời khiến cho độ phản ứng tốt hơn từ gốc trong đến cạnh ngoài của bề mặt hoạt động của phím đàn. Thanh phím đàn cũng nâng cao hơn một chút so với cạnh đàn với mục đích tối đa hóa sự vững chắc,giúp năng lượng khi bấm phím được truyền đi tốt hơn.

Độ dài then cài phím của dòng GL được tăng gấp đôi để tối đa hóa sự truyền tải năng lượng và tối ưu hóa sức mạnh.

Độ nhạy

Các bộ phận đặc biệt của bộ máy cơ Millennium III Action được làm bằng ABS – Carbon –một chất liệu vô cùng mạnh mẽ và cứng cáp, tạo ra các bộ phận hoạt động nhẹ hơn mà không phải hao tốn nhiều sức lực. Nhờ đó, bộ máy cơ của đàn GL30 hoạt động mạnh mẽ hơn, nhanh nhạy hơn và mang lại những ưu điểm tuyệt vời có thể kể đến đó là: khả năng hoạt động vượt trội, sự kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với bộ máy cơ làm bằng gỗ thông thường.

Thanh đòn bẩy Carbon hình L là thiết kế độc quyền của Kawai với 2 chất liệu cấu thành: carbon và polyacetal nhằm tối thiểu hóa trọng lượng, tối đa hóa sức mạnh định hướng và tối ưu hóa sự phản ứng. Thanh đòn bẩy Carbon của Kawai GL30 không bị uốn cong khi độ ẩm thay đổi và không cần bôi trơn, nhờ đó, giảm nhu cầu bảo dưỡng đàn. Một kết cấu với tiếp xúc bề mặt cực nhỏ sẽ gia tăng đáng kể sự kiểm soát khi chơi những đoạn nhạc với cường độ nhẹ.

Âm sắc

Đàn Piano Kawai GL-30 với bảng cộng hưởng bằng gỗ tùng, không chỉ thể hiện hoàn hảo những đoạn nhạc mạnh (fortissimos) mà còn có khả năng truyền tải sắc thái tinh tế và nhạy cảm của những đoạn nhạc nhẹ (pianissimos). 

Bên cạnh đó, hệ thống core đỡ bảng cộng hưởng và khung đàn được thiết kế khá chắc chắn tránh được mối mọt qua thời gian dài.

Thông số kỹ thuậtcủa đàn piano Kawai GL-30

Kích thước

Chiều dài

166 cm

Chiều rộng

150 cm

Chiều cao

102 cm

Trọng lượng

312 kg

Độ nhạy

Bề mặt phím trắng

Acrylic

Bề mặt phím đen

Phenol

Bộ máy

Millennium III

Nỉ búa đàn

Âm sắc

Bảng cộng hưởng

Rắn chắn, gỗ cây tùng

Agraffes

1-54 keys

Duplex scaling

Fore & Back

Back posts

3

Thiết kế bên ngoài

Bàn đạp

Soft, Muffler, Damper

Bánh xe

Bánh xe đơn, đồng thau

Lid props

2

Softfall

Giá nhạc

Vị trí

5

Hard Finish

Khóa

Khác

Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID)
Longer Keys
Steel-reinforced keyslip & keybed
V-pro plate

Cửa hàng bán đàn grand piano kawai GL-30 ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano grand, đàn piano upright, đàn piano điện, là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu piano nổi tiếng  thế giới như: Steiway, Kawai, Yamaha, Ritmuller, Roland, Casio.. Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của người yêu Piano tại Tphcm.

Hotline: 0909046613

670.400.000
910.100.000
792.400.000
868.600.000
930.200.000
979.600.000