Đàn guitar Taylor GS Mini Koa LTD Đàn guitar Taylor GS Mini Koa LTD
Đàn guitar Taylor GS Mini Koa LTD Đàn guitar Taylor GS Mini Koa LTD

Đàn guitar Taylor GS Mini Koa LTD

13.100.000

Bao gồm phụ kiện

  • Vận chuyển miễn phí trên toàn quốc
  • Thông tin chung
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Video giới thiệu
  • Bảo hành

Thông tin chung

Đàn Guitar Taylor GS Mini Koa LTD là dòng đàn guitar acoustic với thiết kế nhỏ gon, âm thanh sâu, vang trong một phiên bản nhỏ gọn, GS Mini cực kì tiện dụng, cũng như thoải mái mang đi bất cứ đâu, tạo nên một cây guitar di động hiện đại. Là cây đàn guitar bán chạy nhất hiện nay, phù hợp với biểu diễn phòng trà, sân khấu và phòng thu.
 

Tính năng đàn guitar Taylor GS Mini Koa LTD
 

- Phiên bản GS thu nhỏ mang lại bất kể điều gì
 
Taylor GS Mini được rất nhiều giải thưởng và được thiết kế là người bạn đồng hành âm nhạc tân tiến, bất cứ nơi nào bạn đi - hoặc lưu lại. Lấy cảm hứng từ âm thanh lớn, mạnh mẽ của cây đàn GS thân lớn của Taylor, Guitar Taylor GS Mini Mahogany giảm kích cỡ xuống mà không giảm bớt âm thanh, tạo ra giai điệu trong một kích thước thoải mái đi lại và đem lại cho bạn một cây đàn guitar âm thanh trọn vẹn và vô cùng thú vị khi chơi. Hãy suy nghĩ về cây đàn Mini như là một cây guitar hiện đại, hoàn hảo để chơi khắp nhà và còn được thiết kế để phù hợp với lối sống năng động.
 
- Mặt đàn gỗ cứng tạo ra âm thanh sắc nét mạnh mẽ.
 
Là gỗ mặt trên, Tropical Mahogany tạo ra một độ nén tự nhiên, vì vậy sẽ không mang lại sự phản hồi nhanh như một cây đàn guitar có mặt đàn bằng gỗ thông. Một cây đàn guitar có mặt đàn bằng gỗ Tropical Mahogany sẽ tạo ra âm thanh sắc nét và trực tiếp. Có thể được xem là có âm sắc mộc, khô.
 
- Xuất xứ: Trung và Nam Mỹ
 
- Phạm vi sử dụng: GS Mini Mahogany, Baby Mahogany, Limited Editions, Custom Guitars
 
+ Mặt đàn gỗ cứng có mật độ dày hơn gỗ spruce hoặc gỗ tuyết cedar
 
+ Độ cứng mang lại âm thanh tươi sáng và dần dần trở nên sâu thẳm hơn.
 
- Gỗ cứng hơn, dày hơn như gỗ mahogany và Koa được sử dụng ở mặt lưng và hai bên hông đàn guitar, đôi khi được sử dụng ở mặt đàn. Độ cứng của gỗ lúc đầu có âm thanh tươi sáng và có xu hướng cần chơi nhiều hơn để khai mở tiếng, nhưng đàn guitar có mặt đàn làm bằng gỗ mogahony càng được chơi nhiều, thì các âm bội càng phát triển nhiều hơn, góp phần tạo ra âm thanh đầy hơn và phong phú hơn. Một cây đàn guitar có mặt đàn bằng gỗ mahogany có thể thu hút những người chơi nhạc cổ điển muốn có một chút sức thuyết phục trong giai điệu của họ.
 
- Thích hợp với những người chơi nhạc Blues và cổ điển, bất cứ ai thích chất lượng mạnh hoặc có sức thuyết phục trong giai điệu của họ.
 
- Những tông màu phong phú của gỗ nguyên tấm không gì có thể sánh kịp, nhưng gỗ có thể mang lại âm thanh tuyệt vời trong một nhạc cụ đẹp, bền và giá cả phải chăng. Đó chính là gỗ Sapele, trong đó sử dụng gỗ Sapele nội thất và ngoại thất với một lớp lõi của gỗ dương giữa các lớp. Một trong những lợi ích của gỗ ép đối với guitar là có thêm khả năng phục hồi khi phải đối mặt với điều kiện độ ẩm. Điều này có ích cho các loại guitar như Guitar Taylor GS Mini Mahogany và Baby Taylor, đó là loại guitar thân thiện mà có thể tiếp xúc trực tiếp với các môi trường khác nhau. Tất cả mẫu gỗ layered Taylor có tính năng như mặt đàn gỗ nguyên tấm để tối ưu hóa việc phản hồi âm.
 
- Pickup này được thiết kế riêng cho Guitar Taylor GS Mini Mahogany.
 
ES-Go là phụ kiện thay thế, pickup từ tính gắn tại lỗ thoát âm đàn đã được phát triển đặc biệt cho GS Mini. Bất cứ ai cũng có thể cài đặt pickup này trong vài phút chỉ với một tuốc nơ vít nhờ khung kết nối được lắp đặt sẵn bên trong đàn guitar. Ghép nối pickup với V-Cable™, có tính năng tích hợp để điều khiển âm lượng.
 
Địa Chỉ mua đàn guitar Taylor GS Mini Koa LTD Việt Thanh ở đâu tại tphcm?
 
Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn guitar chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909046613

 

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng

Video giới thiệu

Bảo hành

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan

21.000.000
23.620.000
23.620.000
24.670.000
25.500.000
25.500.000