Roland E-A7 Roland E-A7
Roland E-A7 Roland E-A7
Roland E-A7 Roland E-A7
Roland E-A7 Roland E-A7
Roland E-A7 Roland E-A7
Roland E-A7 Roland E-A7
Roland E-A7 Roland E-A7

Roland E-A7

34.000.000
27.000.000

Bao gồm phụ kiện

 • Adaptor chính hãng
 • Chân X đôi
 • USB 8Gb (gồm bộ điệu và tiếng mới nhất)
 • Bao da 2 lớp
 • Bảo hành 12 tháng chính hãng
 • Đã bao gồm VAT
 • Update bộ điệu và tiếng miễn phí sau khi mua đàn
 • Thông tin chung
 • Thông số kỹ thuật
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Video giới thiệu
 • Bảo hành

Thông tin chung

Đàn Organ Roland EA7 thuộc dòng Arranger Keyboard chuyên nghiệp đến từ organ Roland. Hội tụ nguồn âm thành và điệu đệm chuyên nghiệp từ mọi châu lục trên thế giới, thích hợp cho các nhạc công dù bạn di chuyển đến bất cứ nơi đâu.
 

Với nguồn âm thanh chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới và kho dữ liệu điệu đệm khủng lồ đàn organ Roland EA7 mang đến cho người dùng khắp thế giới sự tiện nghi và nhanh chóng nhất. 2 màn hình điều chỉnh giúp người chơi thao tác thuận tiện. Các nút truy cập nhanh cũng được Roland trang bị trên đàn. Ngoài ra, bạn có thể nhập trực tiếp file WAV vào đàn và thao tác ngay lập tức hoặc có thể truy xuất ra dễ dàng. Đặc biệt, bạn có thể vừa chơi vừa hát trên cây đàn Roland EA7 với hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp. Đàn Roland chỉ vỏn vẹn nặng 8kg, cho nên bạn có thể mang đàn đi đến bất cú nơi đâu để chơi và biểu diễn cùng bạn bè.
 

đàn organ roland ea7


Tính năng của đàn organ Roland EA7


- Có kho điệu đệm được tổng hợp từ khắp nơi trên thế giới
 
Không chỉ vượt trội với âm nhạc phương Tây, đàn organ Roland EA7 còn thể hiện thế mạnh với âm nhạc từ các vùng miền khác trên thế giới nhờ hàng loạt điệu đệm được các nhạc sĩ nổi tiếng ở châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ thiết kế. Bạn có thể yên tâm biểu diễn ở bất cứ nơi đâu.
 
- Mang trọn thế giới âm thanh dưới bàn tay bạn
 
Đàn organ Roland EA7 mang đến hơn 1.500 âm thanh đặc sắc bao gồm Piano, Electric Piano, Organ, String, Brass và nhiều nhạc cụ khác. Đó là các loại nhạc cụ từ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả những âm thanh chân thực từ các nền văn hóa âm nhạc sôi động như: Trung Đông, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam và Đông Âu. Mỗi âm thanh được các nhạc sĩ tài hoa - các chuyên gia âm nhạc bản địa - góp sức tạo ra sao cho chân thực và chất lượng nhất. Và khi âm thanh được phân vùng như vậy, bạn có thể tìm được âm thanh hoàn hảo cho bản nhạc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 
- Âm thanh được mở rộng với tính năng import và sample file WAV
 
1.500 âm sắc được tích hợp trong đàn organ Roland EA7 mới chỉ là bước khởi đầu. Hầu hết các nhạc sĩ đang biểu diễn đã thu thập được một thư viện các mẫu âm này và thử nghiệm trong nhiều năm qua - và bạn có thể sử dụng chúng hờ tính năng import file WAV. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tính năng sampling ngay trên bàn phím để tùy chỉnh âm thanh, bao gồm tiếng trống hoặc thậm chí kỹ thuật backing vocal. Tất cả những gì bạn cần là tinh chỉnh âm thanh, chèn thêm các hiệu ứng, như vậy là bạn đã sẵn sàng bước lên sân khấu biểu diễn. Hãy kiểm tra và hoàn thiện âm thanh của bạn trước khi buổi biểu diễn bắt đầu.
 
- Những điều thiết yếu để bài biểu diễn mượt mà dưới ngón tay bạn
 
Bạn chỉ cần suy nghĩ sẽ biểu diễn những gì, E-A7 cho phép truy cập trực tiếp đến các tính năng phổ biến cần thiết nhất khi bạn chơi. 6 nút Phrase Pads sẽ giúp khởi động các Audio Sample hoặc MIDI Phrase biểu diễn một lần duy nhất khi bạn cần tới. Bạn chỉ cần xác định và chuyển đổi qua lại giữa chúng bằng một lần nhấn nút. Ngoài ra còn có 6 thanh trượt giúp điều chỉnh âm lượng từng nhạc cụ riêng lẻ như trống, bass và nhạc đệm như một mixer chuyên dụng. Cuối cùng, có 7 nút sử dụng-chuyển đổi (User-Assignable) trên cần gạt (Pitch bend lever) đáp ứng nhu cầu riêng của bạn, vậy nên bất cứ khi nào cần, bạn có thể điều chỉnh ngay lập tức mà không cần phải nhấc tay ra khỏi cần gạt. 
 
Thông số cơ bản của cây đàn Organ Roland EA7
 
- Hơn 1.500 âm sắc đa dạng  từ khắp nơi trên thế giới
 
- Tính năng import file WAV và tự tạo sample ngay trên bàn phím
 
- Thư viện điệu đệm khổng lồ từ các nước khu vực châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ
 
- Bộ máy được cải tiến mạnh mẽ với các nút điều khiển trực tiếp và linh hoạt cùng các nút tuỳ chọn tính năng chỉ qua một-lần-chạm
 
- 156 nút chuyên dụng giúp truy cập nhanh các tính năng thông dụng
 
- Hệ thống màn hình kép được thiết kế hợp lý với điệu đệm bên trái và âm thanh bên phải
 
- Cổng microphone input với các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp
 
- Dễ dàng mang theo và vận chuyển chỉ với 8kg
 
Mua đàn organ Roland EA7 ở đâu?
 
Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn organ roland dành cho người mới học đến đàn organ roland cho nhạc công chuyên nghiệp ở Tphcm.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909.046.613

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng

Video giới thiệu

Bảo hành

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan

2.600.000
2.850.000
3.050.000
3.114.000