Kawai ND-21 Kawai ND-21
Kawai ND-21 Kawai ND-21
Kawai ND-21 Kawai ND-21
Kawai ND-21 Kawai ND-21

Kawai ND-21

69.900.000

Bao gồm phụ kiện

  • Đàn
  • Ghế
  • Ống sưởi
  • Khăn phủ phím
  • Khóa phím
  • Vận chuyển miễn phí nội thành

Đàn Piano Kawai ND21  là dòng đàn piano cơ nhật bản với thiết kế, đẹp, sang trọng, âm thanh trung thực, áp dụng công nghệ mới hiện đại của kawai (Bộ máy ABS, bàn phím Neotex, ...)., giá rẻ. Là cây đàn piano cơ yêu chuộng nhất tại Việt Nam phù hợp cho người mới học, biểu diễn, Đàn Piano Kawai ND21 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn.

đàn piano kawai nd-21

Giới thiệu tổng quan về đàn Piano Kawai ND21:

- Kawai ND-21 là lựa chọn tốt nhất cho dạy và học nhạc.

- Sử dụng công nghệ theo tiêu chuẩn của hãng Kawai – Nhật Bản.

- Chiều cao và kích thước piano phổ biến, phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

- Âm thanh vang đều và thống nhất từ thấp lên cao. Không có tạp âm.

- Đàn piano mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện.

- Bảo hành chính hãng.

Thiết kế của Bản cộng hưởng (Soundboard)

Bản cộng hưởng Soundboard và sườn đàn là hai yếu tố quan trọng nhất làm nên âm thanh của một cây đàn piano. Bản cộng hưởng được làm từ gỗ rắn chắc, chắc chắn được lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm một cách khoa học, để đạt tiêu chuẩn độ ngân của thanh âm tốt nhất. Nhờ đó tạo ra tiếng đàn hay hơn với âm vực chuẩn hơn.

piano kawai nd21

Bản cộng hưởng của đàn, độ dài của dây và số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng tới mức tối đa để vượt hơn các thông số kỹ thuật của những đàn piano khác, và đem lại tiếng đàn mạnh mẽ và ngân vang hơn. Tấm Soundboard nằm thẳng, tạo sự đàn hồi, độ vang tốt. Có thể đàn các mức độ từ ppp (cực nhẹ) đến fff (cực mạnh Âm thanh vang đều và thống nhất từ thấp lên cao Không có tạp âm.

Bộ máy cực nhạy và búa đàn bền

Giá trị cốt lõi của Kawai ND-21 là tạo ra âm thanh tuyệt hảo, độ nhạy phím đàn, lực phản hồi từ bàn phím khi ngón tay chạm vào sẽ nhanh và nhạy hơn. Ngoài bản cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam rắn chắc, Kawai ND-21 còn sử dụng bộ máy đàn và búa đàn cực nhạy, kết hợp với những kỹ thuật thủ công tiên tiến trên thế giới. Nhờ đó, các nghệ sĩ piano cảm nhận được âm điệu và độ nhạy khi chạm vào từng phím đàn.

kawai nd21

Các thành phần cốt lõi trong bộ máy đàn được thiết kế với trọng lượng nhẹ hơn và cải tiến cấu trúc nhằm tối ưu hóa tốc độ, sự lặp lại và kiểm soát tốt hơn. Mọi chi tiết chính xác của bộ cơ được phân tích và điều chỉnh phù hợp nhằm tạo ra cảm giác thân mật giữa âm nhạc và nghệ sĩ. Độ nặng của phím đàn Kawai được so sánh với các Bộ máy cơ Upright Piano của các dòng thương hiệu cao cấp khác, giúp nghệ sĩ thực hiện các kỹ thuật piano dễ hơn và chính xác hơn.

Kiểu dáng, thiết kế đẹp và hài hòa

Khác biệt với các loại nội thất khác, đàn piano luôn là điểm nhấn của sự sang trọng và quý phái. Được trang bị tinh tế với kim loại bạc và khung bảng cộng hưởng màu đen, Kawai ND-21 đã tạo được ấn tượng mang tính hiện đại nhưng vẫn tôn vinh nét đẹp văn hóa của bất kì không gian nào.

kiểu dáng đàn piano kawai nd21

Với kích thước upright piano phổ biến thông dụng (Cao: 121 cm; Ngang: 149 cm Rộng: 58 cm ) ND-21 sở hữu kiểu dáng trang nhã phù hợp với nhiều không gian sử dụng, hài hòa với mọi kiến trúc.

Hãng KAWAI thông qua nhà phân phối chính thức là Việt Thanh đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho Upright Piano ND-21 với mức giá tốt nhất tại Việt Nam.

Clip demo đàn Piano Kawai ND21

Mua đàn Piano Kawai ND21 ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn Guitar, Đàn Organ, đàn Piano cơ, Piano điện cũ và mới,  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Bộ cơ

Tiêu chuẩn sản xuất của hãng Kawai – Nhật Bản

Soundboard

Solid Spruce (Gỗ vân sam rắn chắc)

Thanh gỗ sau lưng đàn

4 cái

Bàn phím

Acrylic / Phenol

Pedal

3 cái (Soft, practice and sustain)

Kích thước

Cao 121cm - Rộng 149cm - Dài 58cm

Trọng lượng

215 kg

Sản xuất

Indonesia

398.000.000
343.000.000
398.000.000
466.000.000
392.000.000
429.000.000